Wiki

Review VMOS Pro – Phần mềm giả lập Android trên điện thoại tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trong số rất nhiều ứng dụng giả lập Android, VMOS Pro đang được hầu hết người dùng đánh giá cao vì tải nhanh, tạo không giản ảo cho máy yếu rất hiệu quả. Chi tiết về link tải VMOS Pro 64 Bit trên website hack game mod apk uy tín LMHMOD.me cũng như đánh giá ứng dụng sẽ được chia sẻ trong nội dung sau.

VMOS Pro là gì, vì sao nhiều người sử dụng?

Tương tự như Lulubox, VMOS Pro cũng là một phần mềm ứng dụng dùng để tạo không gian ảo cho máy yếu chuyên dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng VMOS Pro giả lập Android có thể được cài đặt dưới dạng một app bình thường cho hệ thống Linux hoặc Android thông qua công nghệ VM.

– Link tải VMOS Pro Apk – VMOS Pro Việt hóa mới nhất miễn phí (update tháng 1/2023)

VMOS Pro là một bản cập nhật đột phá từ nhà phát hành VMOS (Virtual Master) ban đầu. Khác với phiên bản ban đầu, VMOS Pro cung cấp cho người dùng quyền tùy chỉnh ROM và sẽ không còn hạn chế người dùng. Nhà phát triển đã tiến hành xây dựng một nền tảng ROM và khuyến khích người dùng thay đổi ROM một cách tự nhiên và sử dụng trí tưởng tượng của họ (rất ít bị giới hạn).

Bên cạnh đó, với môi trường root tích hợp, VMOS Pro cho phép thiết bị Linux, Android của bạn chạy Xposed và các mô-đun khác mà không cần root; sử dụng dịch vụ di động của Google được cài đặt sẵn; hỗ trợ cửa sổ nổi của tất cả các ứng dụng; vận hành 2 ứng dụng trên cùng một màn hình, hỗ trợ sửa đổi độ phân giải tùy chỉnh. Không thể phủ nhận rằng số lượng người dùng Android vẫn áp đảo trên toàn cầu và những ứng dụng giả lập Android như VMOS Pro cực kỳ hữu ích.

Đánh giá chi tiết ứng dụng VMOS PRO giả lập Android mới nhất

1. Ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên VMOS Pro gần như chỉ vừa ra mắt đã có lượt tải lớn và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ưu điểm, thế mạnh lớn nhất của ứng dụng giả lập Android VMOS Pro chủ yếu là vì hệ thống tích hợp nhiều tính năng như:

– Bảo vệ an toàn cho hệ thống điện thoại di động của bạn: VMOS Pro tạo hệ thống ảo độc lập, không bị hạn chế bởi hệ thống máy thật, có thể đáp ứng nhu cầu phát triển và thử nghiệm mà không phải lo lắng về nguy cơ vi-rút và sự cố hệ thống cho thiết bị Android.

– VMOS Pro cung cấp quyền root: Đi kèm với quyền root, khung XP được cài đặt sẵn của VMOS Pro và các dịch vụ di động của Google dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

– Cửa sổ nổi tất cả mọi tùy chọn của VMOS Pro: Hỗ trợ bất kỳ cửa sổ nổi ứng dụng nào, nhiều ứng dụng có thể hoạt động trên cùng một màn hình.

– Mở ứng dụng kép với VMOS Pro: Mở trò chơi kép, mở ứng dụng kép, xem truyền hình trực tiếp khi chơi trò chơi, trò chuyện khi chơi trò chơi, mượt mà hơn lưu trữ dữ liệu đám mây trên điện thoại…

– Tính năng nền tảng ROM của VMOS Pro: Hỗ trợ nhiều máy ảo khác nhau với phiên bản hệ thống ROM 7.1 và 5.1.

– Thao tác thuận tiện: Với chức năng bóng nổi, VMOS Pro Mod cho phép người dùng thao tác và chuyển đổi rất đơn giản và nhanh chóng.

– Màn hình tương tác và treo máy: VMOS Pro Hỗ trợ sửa đổi độ phân giải và có thể chạy ở chế độ nền sau màn hình.

– Truyền tệp nhanh, chuẩn xác: Trạm truyền tệp VMOS Pro Mod hỗ trợ sao chép các tệp ứng dụng máy ảo của máy thật, loại bỏ việc cài đặt lặp đi lặp lại tẻ nhạt, tốn thời gian.

2. Nhược điểm

Là một ứng dụng giả lập Android được chấm điểm cao nhưng cũng như nhiều app giả lập khác, VMOS Pro đôi khi phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Bên cạnh đó, việc trang chủ VMOS Pro chỉ có 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung khiến người dùng Việt gặp khó khăn, muốn tải VMOS Pro Việt hóa cần dùng thêm kỹ năng hack và cài thêm patch Việt hóa bên ngoài.

Kết luận

VMOS Pro với nhiều tính năng hữu ích, dễ sử dụng, nhẹ máy đã liên tục được đánh giá cao trên hầu hết các BXH app giả lập Android tốt nhất. Tải VMOS Pro Apk, VMOS Pro 64 Bit từ LMHMOD.me, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt phức tạp, tạo ra không gian ảo rộng lớn giúp tiết kiệm không gian cho máy. 

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button