Wiki

Ngành Truyền thông đa phương tiện là gì? Ra trường làm gì? – Hutech

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Truyền thông đa phương tiện là gì dành cho bạn.

Theo nhận định, truyền thông – quảng cáo đã trở thành một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại và Truyền thông đa phương tiện được đánh giá là một trong năm nghề “hot” khi Việt Nam gia nhập WTO. Không chỉ các công ty truyền thông, quảng cáo, tòa soạn, đài truyền hình mà rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau đều sẵn sàng đưa ra mức lương cao để chiêu mộ những chuyên gia truyền thông giỏi. Để tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp này, ngoài việc giỏi chuyên môn, phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, làm việc logic, thì tại HUTECH- một trong những trường đại học uy tín đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện … sinh viên còn được chú trọng nâng cao kỹ năng tiếng Anh, trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng,… thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông – báo chí, giới thiệu sinh viên thực tập tại các tòa soạn báo, đài truyền hình, công ty truyền thông,… uy tín để các Cử nhân Truyền thông đa phương tiện tương lai luôn sẵn sàng và tự tin hội nhập, khẳng định bản thân trong nền kinh tế hiện đại. Với những thông tin vừa cung cấp, có lẽ những thắc mắc “ngành truyền thông đa phương tiện là gì? Ra trường làm gì?” đã được giải đáp khá rõ. Hy vọng rằng đây sẽ là tiền đề quan trọng để các bạn xác định được hướng đi cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết

Xem thêm>> Ngành Truyền thông đa phương tiện>> Ngành truyền thông đa phương tiện xét tuyển những môn nào?>> Học ngành Truyền thông đa phương tiện ở đâu?>> Ngành Truyền thông đa phương tiện lấy bao nhiêu điểm?>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện>> Có nên học ngành Truyền thông đa phương tiện? >> Trường nào tuyển sinh ngành Truyền thông đa phương tiện? >> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện? >> Học ngành Truyền thông đa phương tiện có dễ xin việc làm không? >> Thời gian học ngành Truyền thông đa phương tiện trong bao lâu? >> Ngành Truyền thông đa phương tiện xét tuyển các phương thức nào? >> Để xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện cần học tốt môn nào? >> Học ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu?>> Top những trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện?>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Truyền thông đa phương tiện?>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Truyền thông đa phương tiện thi khối (tổ hợp) nào?>> Dự báo điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm nay?>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Truyền thông đa phương tiện?Liêu Vũ

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button