Wiki

Đây là lý do khiến Triệu Vy bị phong sát “rát mặt” trong đêm? – Kenh14

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tại sao triệu vy lại bị phong sát dành cho bạn.

Drama căng đét nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ chính là việc nàng đại Hoa đán quyền lực Triệu Vy phải hứng chịu đợt phong sát ngầm cực kỳ căng thẳng, khiến cộng đồng mạng “mất ăn mất ngủ” để hóng hớt những thông tin mới nhất. Tính tới thời điểm hiện tại, nhiều bộ phim làm nên tên tuổi của “Én nhỏ” đã bị gỡ bỏ, hashtag siêu chủ đề bị Weibo xóa sổ, tên của nữ diễn viên trên các nền tảng như Tencent, Youku,… cũng biến mất.

Điều khiến công chúng hoang mang không thôi là vì lý do gì khiến Triệu Vy bị phong sát mạnh tay và nhanh chóng đến vậy, sự nghiệp xây dựng bao năm qua gần như bay hơi chỉ trong vòng 1 đêm. Theo những lời truyền tai của blogger xứ Trung thì vụ lùm xùm của Triệu Vy rất nghiêm trọng và liên quan tới nhiều người, khiến cô bị cấm sóng toàn diện, hết đường quay trở lại showbiz.

Nhưng lý do khiến Triệu Vy rơi vào cục diện không ai ngờ đến là gì?

Bị chính “gà cưng” làm liên lụy?

Xem thêm:: Inbound & outbound là gì? Tổng quan về Inbound & Outbound trong du lịch | Cohost AI

Có không ít người cho rằng cú “ngã ngựa” của mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách có liên quan trực tiếp tới scandal của Trương Triết Hạn – “gà cưng” dưới trướng của Triệu Vy.

Bởi lẽ, sau khi nam diễn viên Sơn Hà Lệnh gặp nạn vì scandal nhạy cảm chính trị, có nhiều nguồn tin cho rằng “Én nhỏ” sẽ là người tiếp theo bị Quảng Điện “sờ gáy”. Và hiện tại, điều này đã trở thành sự thật.

Vì loạt bê bối chấn động 1 thời bất ngờ bị “đào” lại, giờ mới bị “sờ gáy”?

Bên cạnh đó, người khác cho rằng việc người đẹp họ Triệu rơi vào tình cảnh như hiện nay là do hàng loạt scandal thị phi trong quá khứ như làm giả số liệu, thao túng thị trường chứng khoán năm 2017 gây chấn động một thời.

Xem thêm:: KW là gì, đọc như thế nào? trào lưu KW trên facebook. – tbtvn.org

Được biết, chính những hành động sai trái của vợ chồng Triệu Vy đã khiến biết bao người tán gia bại sản, rơi vào cảnh khốn cùng. Vụ bê bối này khiến Triệu Vy đến nay vẫn phải nhận nhiều “gạch đá” từ dư luận.

Bê bối trang phục nhạy cảm nghiêm trọng?

Hình ảnh về trang phục nhạy cảm có liên quan đến vấn đề nghiêm trọng của nàng “Tiểu Yến Tử” trong quá khứ cũng bị netizen “đào mộ” trở lại. Đáng nói sau bao nhiêu năm, bê bối này mới được cho là nguyên nhân khiến Triệu Vy bị phong sát cực gắt trong cuộc thanh trừng Cbiz lần này.

Bởi lẽ, scandal này có tính chất khá tương tự với vụ việc của Trương Triết Hạn, liên quan đến vấn đề nhạy cảm nghiêm trọng. Trong khi “gà cưng” đã bị “bay màu” vì thiếu hiểu biết, công chúng cho rằng có lẽ giờ đây đã đến lúc Triệu Vy phải chịu trách nhiệm.

Xem thêm:: Lý giải m là gì trong hóa học? – Thiết bị rửa xe

Tóm lại, có khá nhiều “thuyết âm mưu” xoay quanh việc Triệu Vy “ngã ngựa” nhanh chóng và đột ngột đến vậy. Tuy nhiên thực hư ra sao vẫn phải để cơ quan chính quyền và các phòng ban lớn lên tiếng làm rõ.

Hiện tại, phía nữ diễn viên vẫn chưa có bất cứ động thái nào giữa tâm bão drama, thậm chí có tin đồn không ai liên lạc được với Triệu Vy lúc này. Loạt thông tin về Triệu Vy khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Nguồn: QQ

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button