Wiki

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Thời điểm phụ nữ thèm khát

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tại sao phụ nữ thích quan hệ lâu dành cho bạn.

1. Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất?

Tình dục không có gì xấu, đó chính là bản năng của con người. Đặc biệt, trong bất kỳ mối quan hệ yêu thương nào, tình dục không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là chất keo gắn kết tình cảm đôi lứa.

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Tùy vào thể trạng, tâm sinh lý mà phụ nữ có những thời điểm trỗi dậy bản năng tình dục khác nhau. Nhưng nhìn chung những mốc thời gian sau là lúc chị em hừng hực khí thế “lâm trận”.

1.1 Ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng là thời điểm phụ nữ thèm khát
Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Trong những ngày rụng trứng

Nếu bạn thắc mắc rằng phụ nữ ham muốn thời điểm nào nhất; hay ngày nào trong tháng con gái ham muốn nhất; thì một trong những thời điểm ham muốn của con gái chính là vào ngày rụng trứng.

> Thời kỳ rụng trứng là gì?

Xem thêm:: Rung động máy là gì và nguyên nhân gây ra rung động máy

Tùy theo cơ địa người phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài từ 28 đến 32 ngày. Sự rụng trứng được diễn ra trong chu kỳ kinh nguyệt; đây là quá trình trứng trưởng thành và được phóng thích từ buồng trứng.

Sau khi được phóng thích, trứng di chuyển xuống ống dẫn trứng và ở đó từ 12 đến 24 giờ; nơi trứng “chờ” để được thụ tinh. Ngày rụng trứng là lúc phụ nữ hưng phấn; ham muốn tình dục cũng như khả năng lên đỉnh cao.

> Cách tính ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt sắp đến. Đây chính là lúc nhu cầu bản năng người phụ nữ dâng cao do lượng testosterone và estrogen tiết ra mạnh mẽ.

Xem thêm:: Ấn tượng MIUI 13 chính thức: Nhiều tính năng mới, cải thiện hiệu suất

> Vì sao ham muốn tình dục thời kỳ rụng trứng tăng cao?

Sự tăng cường hormone trong giai đoạn rụng trứng khiến chị em nghĩ đến tình dục nhiều hơn.

Đặc biệt, vào ngày thứ 14 này, chàng sẽ thấy người phụ nữ của mình hấp dẫn lạ thường; một phần là do mùi thơm tự nhiên của cơ thể nàng tiết ra nhiều hơn; kích thích sự ham muốn ở chàng.

Đó cũng là lý do nhiều cặp đôi dễ thăng hoa khi gần gũi nhau vào ngày rụng trứng. Đây cũng là thời điểm phụ nữ ham muốn nhất so với bất kỳ thời gian khi nào trong tháng.

1.2 Ngày có kinh

Xem thêm:: Florentino là gì? – Luật Hoàng Phi

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Một số phụ nữ thường ham muốn cao vào ngày đèn đỏ. Nguyên nhân là càng đến ngày hành kinh; mức estrogen càng tăng đột biến khiến chị em bỗng ham muốn hơn bình thường.

Đặc biệt, vào ngày đèn đỏ; ngực chị em căng to hơn khiến chị em trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình.

Tuy nhiên, quan hệ ngày có kinh cũng sẽ đi kèm một số rủi ro; vì khi đó cổ tử cung mở; nội mạc tử cung bị tổn thương; dễ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vùng kín; gây bệnh phụ khoa.

1.3 Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Mang thai

Phụ nữ ham muốn chuyện ấy vào lúc nào? Khi mang thai
Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào?

Vì sao phụ nữ nào cũng có ham muốn nhiều nhất vào thời điểm mang thai? Sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai cũng tác động đến nhu cầu tình dục ở nữ giới. Nhiều chị em thừa nhận mình trở nên ham muốn hơn khi có bầu.

Điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng chị em lưu ý nên chọn những tư thế phù hợp cũng như quan hệ nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Vì những tư thế quan hệ mạnh bạo có thể tăng nguy cơ sảy thai ở tam cá nguyệt thứ nhất; và sinh non ở tam cá nguyệt cuối cùng.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button