Wiki

Samsung Không Tải Được Play Together Giải Quyết Thế Nào?

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tại sao không tải được play together dành cho bạn.

Video Tại sao không tải được play together

Samsung không tải được play together? Sự cố này khiến cho Samfan không thể trải nghiệm trò chơi thú vị này được nữa. Đừng lo! Đã có Trùm Thủ Thuật giúp bạn xử lý vấn đề này trong một nốt nhạc.

Play together là một trò chơi cực kỳ thú vị, đang rất HOT và được rất nhiều người tải và cài đặt. Với đồ họa dễ thương, nhân vật của bạn có thể gặp gỡ nhiều bạn mới ở sân chơi ảo, đi du lịch, tổ chức tiệc ngay tại nơi ở của chính bạn… Chính vì vậy, Play Together đã thu hút được rất nhiều gamer. Nghe đến đây thì bạn đã muốn tải về chơi ngay đúng không nè? Nhưng rất tiếc bạn gặp phải sự cố Samsung không tải được play together. Không sao! Admin sẽ hướng dẫn cách khắc phục chi tiết trong bài viết sau đây.

Samsung không tải được play together
Samsung không tải được play together

Tại sao Samsung không tải được play together?

Việc tải một ứng dụng nào đó trong cửa hàng CH Play tưởng chừng như rất đơn giản. Bạn có thể tải “rẹt rẹt” là có thể trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên, đối với trò chơi này, rất nhiều Samfan gặp phải tình trạng Samsung không tải được Play Together. Không chỉ riêng người dùng Samsung, một số tín đồ Android khác cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Nguyên nhân chủ yếu là vì sau bản cập nhật gần đây nhất của Play together. Nhiều điện thoại không thể cập nhật, hoặc tải vì thiết bị không tương thích với phiên bản. Sự cố này thường xảy ra khi điện thoại không đủ cấu hình, hoặc không phát hành tại quốc gia của bạn. Đây là lý do vì sao bạn không tải được play together trên Android nói chung và Samsung nói riêng. Vì thế, nhiều gamer không thể cập nhật phiên bản mới, hoặc cài đặt game này trên thiết bị của mình.

Tại sao Samsung không tải được play together
Tại sao Samsung không tải được play together

Cách tải Play Together trên Samsung dễ như ăn kẹo

Mình sẽ hướng dẫn tải game trên điện thoại Samsung nhé! Đây cũng là cách tải Play Together trên Android không tương thích mà bạn có thể áp dụng trên những điện thoại chạy hệ điều hành Android khác.

Trước khi hướng dẫn, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Xem thêm:: Những ai góp vốn vào Công ty Việt Á? – Báo Đại Đoàn Kết

Theo như mình tìm hiểu, Play Together yêu cầu cấu hình Android 6.0 trở lên bạn nha!

Đồng thời, cũng như cách tải các ứng dụng khác, bạn cần đảm bảo kết nối internet đủ mạnh, ổn định. Máy đủ dung lượng bộ nhớ để tải. Nếu “dế yêu” của bạn đầy bộ nhớ, thì bạn nên xóa những ứng dụng không cần thiết, xóa ảnh, tệp “rác” trên điện thoại. Để giúp máy đủ dung lượng sẵn sàng cài đặt game nhé!

Hướng dẫn tải game cho điện thoại không tương thích

Để có thể tải được game play together, bạn hãy thực hiện các bước như sau.

❖ Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TapTap

    • Để tải ứng dụng này, bạn hãy truy cập link: https://www.taptap.io/mobile > Nhấp vào biểu tượng Android để tải về điện thoại.
    • Trong quá trình tải xuống, bạn nhớ nhấn chọn cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn nếu điện thoại yêu cầu.

Game play together

❖ Bước 2: Sau khi đã tải TapTap thành công, bạn hãy nhấn chọn mở ứng dụng này lên. Tiếp tục bấm chọn Cài đặt để máy tiến hành cài đặt ứng dụng TapTap.

Xem thêm:: 0888 là của nhà mạng nào? Mách bạn cách chọn sim đầu số 0888

❖ Bước 3: Cài đặt Play Together

    • Khi đã cài đặt xong TapTap. Bạn quay lại màn hình chính và nhấn chọn để mở ứng dụng này. Tại thanh tìm kiếm (biểu tượng kính lúp), bạn hãy nhập vào Play Together.

❖ Bước 4: Kết quả hiện ra, bạn chỉ cần nhấn chọn download nằm bên phải ứng dụng Play together.

    • Lưu ý: Nếu như bạn chưa cấp quyền cho Taptap. Thì khi nhấn Download, ứng dụng sẽ hiện lên thông báo cấp quyền. Bạn chỉ cần nhấn Cho Phép là được.
    • Hoặc nếu có thông báo cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn, người dùng chỉ cần nhấn chọn vào thông báo. Sau đó, kéo thanh ngang sang phải để bật Cho phép từ nguồn này nha!

❖ Bước 5: Khi quá trình tải game hoàn tất, khi hiện lên thông báo “bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không”. Người dùng hãy nhấp chọn Cài đặt.

Xem thêm:: IOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store và đây là cách xử lý

❖ Bước 6: Sau khi đã cài đặt hoàn chỉnh, bạn chỉ việc quay trở lại màn hình chính. Nhấn vào ứng dụng Play Together và tiến hành trải nghiệm game thú vị này thôi nè!

Một số lưu ý khác:

Nếu những gamer nào muốn cập nhật Play Together, bạn có thể vào TapTap. Tiếp đó tìm kiếm Play Together và nhấn vào Update nếu có. Hoặc bạn có thể xóa game trên máy và tải lại như mình đã hướng dẫn ở trên là được!

Ngoài Play Together còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Bạn có thể tải tương tự như Play Together để cài đặt.

Trên đây là cách xử lý khi Samsung không tải được Play Together. Mong rằng bài viết của mình sẽ giúp bạn tải được game HOT này nhé!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button