Wiki

Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không biết

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe còn phụ nữ không dành cho bạn.

Câu hỏi: Tại sao đàn ông không biết lắng nghe và phụ nữ không biết đọc bản đồ?

hình ảnh

Câu trả lời

Tại sao trí tưởng tượng của đàn ông lại khác với phụ nữ? Đàn ông tìm kiếm kiểu phụ nữ nào để thiết lập mối quan hệ lâu dài? Điều gì quyết định mức độ nam tính hay nữ tính của mỗi người. Đồng tính luyến ái là do lựa chọn hay do di truyền? Cuốn sách trả lời những câu hỏi này thông qua các nhà sinh vật học về thể chất của cả nam và nữ, cũng như thông qua hàng loạt thí nghiệm và điều tra đã được thực hiện ở các quốc gia…. Hiểu được những khác biệt về giới tính này không chỉ đơn giản là đánh giá các mối quan hệ có tính toán. Đó là việc hiểu nguồn gốc của sự khác biệt, chấp nhận rằng sự khác biệt tồn tại và học cách đối phó với chúng một cách hợp lý.

Tại sao đàn ông không biết lắng nghe và phụ nữ không biết đọc bản đồ là một trong số rất nhiều cuốn sách viết về sự khác biệt giữa nam và nữ – vốn là hai nửa không thể thiếu của thế giới loài người. Cuốn sách đề cập đến nhiều khía cạnh của hai giới như sự khác biệt về ngôn ngữ, khả năng tập trung, khả năng định vị không gian,… Đọc xong cuốn sách chắc chắn bạn sẽ được mở mang thêm rất nhiều điều và kỹ năng. , ngay cả những điều mà bạn đã biết, nhưng chưa biết đủ. Hai cực của giới tính rất thú vị, chỉ cần họ biết và hiểu nhau thì chiến tranh chắc chắn sẽ không xảy ra.

Cuốn sách được viết bởi đôi tác giả là vợ chồng. Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể và khả năng nói của họ Tại sao đàn ông không biết lắng nghe và phụ nữ không biết đọc bản đồ được viết tốt và hấp dẫn hơn nhiều. Sự hợp tác giữa đôi trai gái khôn khi nên duyên vợ chồng là chuyện trong đời, họ tự tìm cách giải quyết, đồng thời giúp người đọc tìm được tiếng nói chung trong gia đình. Bộ não có cấu trúc có thể đồng cảm và hiểu nhau. Bản chất của nam và nữ là những người cùng loài nhưng khác loài, hiểu và chấp nhận những khác biệt của nhau là tiền đề cho một mối quan hệ bền vững.

“Ai đó đã nói, ‘Nếu tôi đọc và suy ngẫm cuốn sách này sớm hơn, cuộc đời tôi có lẽ đã khác. . . ‘. Hãy đọc và suy ngẫm, đồng thời áp dụng những lời khuyên cụ thể được đưa ra trong cuốn sách, biết đâu bạn sẽ hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và hài hòa hơn, đạt được điều mình mong muốn. Hãy biến cuốn sách này thành hiện thực. một phần cuộc sống của bạn. ”

Xem thêm:: 50 từ vựng tiếng Anh về bệnh viện có thể bạn chưa biết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Khoa học và Xã hội

Ngày xuất bản: Đang cập nhật

Nhà xuất bản: Alphabooks

Kích thước: 13,0 x 20,5 cm

Số trang: 388 trang

Trọng lượng: 500 gram

Xem thêm:: Bệnh nhân 3131 đà nẵng là ai – Hàng Hiệu Giá Tốt

Tại sao đàn ông không biết lắng nghe và phụ nữ không biết đọc bản đồ là sách về chủ đề gia đình. Ngoài ra còn có nhiều sách về chủ đề này với nội dung hấp dẫn, chẳng hạn như:

1. Nhiệm vụ thiêng liêng đang làm phiền

2. Hành trình bí mật của tình yêu (2015 Reissue)

3. Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim – Hạnh phúc bên nhau

4. Phiên bản của Mỗi ngôi nhà

5. Tủ Sách Giáo Dục Gia Đình – Gia Đình Nơi Yêu Thương Và Được Yêu Thương

6. Tôi đồng ý ly hôn

Xem thêm:: Tôn trọng lẽ phải là gì? – Luật Hoàng Phi

7. Bí quyết để có được tình yêu bền vững

8. Những câu trả lời về câu chuyện tình yêu

9. Những quy tắc trong cuộc sống vợ chồng

10. Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc

Hy vọng rằng với Tại sao đàn ông không biết lắng nghe và phụ nữ không biết đọc bản đồ Cùng một số cuốn sách mà mình tổng hợp trên đây sẽ giúp các cặp đôi hiểu và yêu nhau hơn giúp hôn nhân gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc! Chúc may mắn!

Đăng bởi: Trường ĐH KD & CN Hà Nội

Chuyên mục: Văn lớp 12, Ngữ văn 12

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button