Wiki

Rõ ràng là người ta thích mình, nhưng người ta lại chẳng tỏ tình

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tại sao con trai thích nhưng không tỏ tình dành cho bạn.

Có ai đó đã nói rằng: Ba ảo tưởng lớn nhất trong cuộc đời một con người chính là tiếng chuông điện thoại, có người gõ cửa và người mình thích cũng thích mình. Người ấy thường nói chuyện với bạn, chia sẻ cuộc sống hàng ngày với bạn. Bạn nghĩ rằng thế này không phải yêu thì thế nào mới là yêu, nhưng sao người ấy không chịu thú nhận? Chỉ có thể là 4 khả năng dưới đây mà thôi:

1. Người ấy coi bạn là một thú vui nhất thời

Anh ấy coi mối quan hệ mơ hồ như một mục tiêu, từ đầu đến cuối chỉ cần tìm một người để nói chuyện. Ngay cả khi bạn đang chìm đắm trong bầu không khí mờ mờ ảo ảo đó, nhưng cuộc nói chuyện xoay quanh nội dung trống rỗng như hôm nay mặc gì, ăn gì, còn những lời nói ngọt ngào, lời hỏi thăm chân thành thì anh ta có lẽ đang bận nói với cô gái khác rồi. Cứ nghĩ mình là chủ của bông hoa ấy, nhưng ai ngờ anh ấy lại là chủ của một vườn hoa. Nếu gặp trường hợp này thì chắc chắn bạn đang là một con cá đang được mớm thính thôi. Sẽ chẳng có kết quả đâu!

Xem thêm:: Con ong tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng

2. Người ấy lo lắng vì sợ lời tỏ tình bị từ chối

Trong trường hợp không đủ chắc chắn lời tỏ tình thành công, anh ấy sợ việc hấp tấp sẽ khiến mình bị từ chối. Con trai ưa cảm giác chinh phục nhưng phải có mức độ đảm bảo an toàn. Nếu bạn không bật đèn xanh lá hoặc anh ấy không đủ tinh tế để nhận ra tín hiệu, thì việc mạo hiểm là điều anh ta cho rằng không nên. Con trai cũng muốn giữ thể diện mà, ai muốn tỏ tình mà bị từ chối đâu.

3. Nếu tỏ tình thành công thì cũng lo lắng chẳng kém

Xem thêm:: Trịnh Văn Quyết – Từ tỷ phú số 1 sàn chứng khoán tới đại gia nhiều Bê Bối

Có thể đối với anh ấy, mối quan hệ giữa hai người không khác gì bạn trai – bạn gái, nó khiến cả hai thoải mái và tự nhiên. Một khi đã xác định được mối quan hệ, anh ấy sẽ phải đối mặt với những thứ vụn vặt và nguy cơ xung đột trong mối quan hệ, thậm chí có thể nhanh chóng chia tay khi không tìm được cách xử lý. Từ một mối quan hệ cả hai cùng vui vẻ, đi đến cái kết mạnh ai nấy sống, anh ta không dám nghĩ đến.

4. Hoặc người ấy cũng đang kiểm tra bạn đấy

Khi người đi săn trở thành con mồi, có lẽ nào anh ấy cũng đang cho bạn một bài kiểm tra không? Một mối quan hệ mập mờ cũng có thể khiến bạn lộ rõ tính cách, khả năng biểu đạt và thể hiện tình cảm. Hầu hết các cô gái rất quan tâm đến cách người ấy tỏ tình, điển hình chính là các ngày lễ kỷ niệm trong khoảng thời gian yêu nhau. Nhưng các chàng trai lại khác, họ cho rằng việc tỏ tình không thực sự quan trọng, vì đằng nào hai người chẳng ở cạnh nhau, chia sẻ cuộc sống cùng nhau.

Xem thêm:: Bảng “tần số” các giá trị của dấu hiệu – toanhoc247.com

Người ta nói rằng: Giai đoạn mập mờ chính là khoảng thời gian đẹp nhất của mối quan hệ, nhưng trong một số trường hợp không tránh khỏi mơ hồ là giả, lãng phí tình cảm là thật. Nhưng suy cho cùng, một mối quan hệ chỉ bắt đầu khi cả hai đều hướng đến tình yêu nghiêm túc.

Vì vậy, làm thế nào để biết người ấy đang mập mờ vì mục đích hẹn hò thật sự? Thời gian có thể giúp bạn hiểu rõ hơn đấy. Khoảng thời gian mập mờ sẽ kéo dài từ 1 – 3 tháng, tần suất gặp mặt càng cao thì thời gian thử thách kết thúc càng sớm. Nếu bạn cảm thấy người ấy phù hợp thì mối quan hệ sẽ tăng nhiệt hơn. Nếu khoảng thời gian mập mờ kéo dài hơn 3 tháng thì hãy hết sức cảnh giác, có thể khi bạn lấy chồng sinh con rồi, anh ta vẫn thích mập mờ đấy.

Còn nếu bạn thích người ta, thì cứ tỏ tình đi, không làm người yêu thì làm bạn, mà không làm bạn được thì cần gì một người cứ thích mập mờ chứ!

Ảnh minh hoạ

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button