Wiki

Top 6 cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng – Gutina

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Làm sao để biết số tài khoản ngân hàng dành cho bạn.

Làm cách nào để kiểm tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian? Đây chính là một trong số những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi dùng thẻ ngân hàng.

Đa số người sử dụng thẻ ngân hàng tính đến thời điểm hiện nay vẫn sẽ không biết số tài khoản ngân hàng của bản thân mình, mỗi khi có ai hỏi xin số tài khoản là cuống cuồng lên và lúc đó sẽ chạy ngay đến ngân hàng để tra cứu. Đó là mọi người vẫn chưa biết cách làm sao để tra cứu số tài khoản ngân hàng tại nhà và để giúp cho mọi người có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản ngân hàng thì hãy theo chân chúng tôi cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng

Tra cứu số tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking

Đối với những bạn có đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng mà mình đang sử dụng thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người cũng không cần gọi điện thoại hay cân thời gian gì cả mà ngay lập tức có thể đăng nhập vào dịch vụ tra cứu bất kỳ lúc nào mà mình muốn. Sau khi bạn đã đăng nhập xong thì lúc này cần vào danh mục “ tài khoản” trên đó sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan về số tài khoản, số dư, thông tin tài khoản…

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng qua Mobile Banking

Xem thêm:: Thiên An thừa nhận có con với Jack

Mobile Banking được xem là phiên bản của Internet Banking trên điện thoại. Ưu điểm nổi bật đó chính là có thể sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần người dùng có thiết bị và kết nối internet là được. Mọi người cũng chỉ cần vào app sau đó thực hiện việc đăng nhập tài khoản, tiếp đến bạn cần phải kiểm tra tài khoản trên đó sẽ có tất cả những thông tin mà bạn cần như thông tin về số tài khoản, thông tin về số dư. Không chỉ hiển thị được một tài khoản mà bạn còn có thể tra cứu với rất nhiều số tài khoản ngân hàng khác của bạn cùng một lúc với nhau.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng trên biên giao dịch

Hầu hết trên các biên lai giao dịch như biên lai in số dư, biên lai rút tiền hay sao kê tài khoản ngân hàng. Tất nhiên trên đó cũng sẽ luôn có các thông tin về số tài khoản của bạn. Vì thế, nên bạn có thể kiểm tra lại các biên lai cũ mà bạn đã từng thực hiện giao dịch trước đó với ngân hàng cũng được.

Đối với các biên lai để có số tài khoản thì đó là các biên lai liên quan đến việc chuyển khoản, biên lai chuyển tiền của bạn tại ngân hàng hay tại các cây ATM cũng đều sẽ hiển thị số tài khoản mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng thông quan tin nhắn SMS

Dịch vụ SMS Banking ngân hàng hiện nay đa số ngân hàng nào tại Việt Nam cũng hỗ trợ. Vì thế, nên bạn có thể sử dụng để thực hiện việc tra cứu một cách nhanh chóng qua hình thức này cũng được. Lưu ý đa số các tổng đài tin nhắn chỉ hỗ trợ khi bạn có đăng ký các dịch vụ về sms banking ngân hàng mà thôi. Nếu bạn gặp phải trường hợp soạn tin nhắn đúng cú pháp nhưng không trả về được kết quả thì đồng nghĩa là bạn chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Dễ dàng kiểm tra tại SMS điện thoại của bạn

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng tại cây ATM

Xem thêm:: Tiểu sử Nathan Lee – Ca sĩ, người mẫu kiêm THÁNH BÓC PHỐT SHOWBIZ

Rất nhiều người luôn lựa chọn cây ATM để thực hiện việc tra cứu số dư hay tra cứu số tài khoản vì chúng mang đến hiệu quả cao và tiện lợi.

Kiểm tra trực tiếp tại cây ATM

  • Bạn chỉ cần lựa chọn cây ATM gần nhất sau đó cho thẻ vào máy.
  • Tiếp đến bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ thực hiện, chọn nhập mã PIN thẻ của mọi người.

  • Sau đó bạn chỉ cần chọn vào vấn tin số dư, chọn in biên lai hoặc có thể xem trực tiếp tại đó.

  • Xem thêm:: Lê Thị Giàu Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Về Doanh Nhân Lê Thị

    Mọi người nên lựa chọn in biên lai để giữ số tài khoản được dễ hơn.

  • Cuối cùng bạn chỉ cần nhận biên lai và thoát để lấy thẻ lại là được.

Một điều mà mọi người cần lưu ý đó là có thể sử dụng cây ATM khác ngân hàng để thực hiện việc tra số tài khoản cũng được, không cần thiết phải là ngân hàng thẻ.

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng thông qua số thẻ

Số thẻ cũng chính là đại diện cho thẻ nhưng đồng thời chúng cũng đại diện cho tài khoản ngân hàng liên kết với thẻ đó. Bởi vì thế, mọi người cũng có thể chuyển tiền qua số tài khoản hoặc số thẻ của người nhận, chung quy lại thì chắc chắn tiền cũng sẽ về tài khoản theo yêu cầu. Vậy nên mọi người tra cứu số tài khoản của mình thông qua số thẻ ngân hàng của mình đang sử dụng.

Với những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng mà chúng tôi cung cấp trên đây. Mong cho mọi khách hàng có thể kiểm tra được số tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất tại nhà.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button