Là gì?

Top 14 trường dạy học nghề spa tốt nhất TPHCM – Top10tphcm

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Nên học nghề spa ở đâu tphcm dành cho bạn.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty là nơi đào tạo thẩm mỹ đa ngành hàng đầu Việt Nam, với các ngành đào tạo chính bao gồm: Spa – Chăm sóc da chuyên sâu, Phun Xăm Thẩm Mỹ cao cấp, Trang điểm chuyên nghiệp, nghệ thuật hóa trang, Nail theo tiêu chuẩn quốc tế, Nghề Tóc mở Salon, Nghề Nối Mi, Khóa học về quản lý Spa, Salon, gội đầu dưỡng sinh,…

Với phương chăm hoạt động “vì tương lai của bạn” Các khóa học của Mainbeauty xây dựng một cách khoa học và đúng phương pháp nhất bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp, đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giỏi sẽ tham vấn trực tiếp đối với học viên. Chương chình đào tạo sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề được vững vàng

Mỗi giáo viên của trung tâm đều đam mê và nhiệt huyết sẵn sàn chia sẽ kiến thức và chuyên môn cho học viên học tại trung tâm trong một môi trường học tập chuyên nghiệp.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sau trong ngành lĩnh vực phụ trách đào tạo, đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn.

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị theo công nghệ mới nhất hiện nay hỗ trợ học viên vừa học vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học tại Mainbeauty.

Nằm ngay trung tâm quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nên có lợi thế về kết nối giao thông, bãi đỗ xe rỗng rãi, gần siêu thị và các dịch vụ tiện ích hiện. Trung tâm cũng hỗ trợ phòng nội trú tiện nghi điều hòa để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của học viên của MainBeauty.

Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học tại MainBeauty đều có kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành những chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty là nơi tạo thẩm mỹ đa ngành hàng đầu Việt Nam
Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Mainbeauty là nơi đào tạo thẩm mỹ đa ngành hàng đầu Việt Nam | Nguồn: MainBeauty

Cam kết đào tạo nghề spa:

  • Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ đào tạo do Sở LĐTB&XH có giá trị để mở spa.
  • Miễn phí 100% mỹ phẩm, giáo trình cho học viên
  • Không phát sinh học phí trong quá trình học
  • Đăng ký 1 lần học trọn đời, được cập nhật kiến thức mới

Học viên còn được:

  • Đào tạo các kiến thức chuyên sau về ngành spa, kiến thức về da và chăm sóc da, kiến thức để chăm sóc sắc đẹp hiệu quả.
  • Đào tạo và phát triển các kỹ năng lãnh đạo cho các doanh nhân trong ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung và spa nói riêng.
  • Phát triển các quan niệm thái độ, đạo đức nghề nghiệp tốt nhất để vận hành kinh doanh spa hiệu quả.
  • Trang bị kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn khách hàng để làm hành trang để dấn thân vào ngành công nghiệp làm đẹp đầy tiềm năng.

Với các kiến thức và kỹ năng được cung cấp và đào tạo toàn diện, Mainbeauty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên.

Hãy Thực Học – Thực Làm – Thực Danh – Thực Nghiệp cùng MainBeauty

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button