Là gì?

Giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh thế nào? Các từ vựng liên quan

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Mì trong tiếng anh là gì dành cho bạn.

Bánh mì là món ăn đường phố rất phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam. Để giúp trẻ học tiếng Anh trong thực tế tốt hơn, bố mẹ có thể tham khảo ngay những mẫu bài viết giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh của Clever Junior ngay dưới đây nhé!

Từ vựng giới thiệu về bánh mì bằng tiếng Anh

Để giúp bé có thêm nhiều ý tưởng khi viết, danh sách từ vựng tiếng Anh liên quan đến bánh mì dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích mà cha mẹ cần.

Giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh

 • crispy /krɪspi/: giòn, có độ giòn
 • crumbly /ˈkrʌmbli/: vỡ vụn (bánh, bánh mì)
 • crunchy / ˈKrʌntʃi /: giòn
 • delicious /dɪˈlɪʃəs/: ngon, thơm ngon
 • fragrant /ˈfreɪɡrənt/: thơm, có mùi thơm
 • healthy /ˈhelθi/: tốt cho sức khỏe
 • tasty /ˈteɪsti/: ngon
 • cucumber /ˈkjuːkʌmbə(r)/: dưa leo, dưa chuột
 • butter /ˈbʌtə(r)/:
 • cilantro / sɪˈlæntrəʊ /: rau mùi, rau ngò
 • roasted pork /ˈrəʊstɪd pɔːk:/: thịt lợn quay, thịt heo quay
 • fried eggs /fraɪd ɛgz/: trứng rán
 • grilled pork loin /grɪld pɔːk lɔɪn/: thịt lợn thăn nướng
 • sausage /ˈsɔːsɪdʒ/: xúc xích
 • poached chicken /pəʊʧt ˈʧɪkɪn/ : thịt gà

Xem thêm:: Chu Tước là gì? Nó có ý nghĩa thế nào trong đời sống phong thủy

Với những từ vựng có sẵn ở trên, cha mẹ hãy hướng dẫn các con tập viết theo ý nghĩ của trẻ. Điều này sẽ giúp bé rèn luyện được sự sáng tạo bên cạnh kỹ năng viết.

Tiếp theo, mời cha mẹ và các bạn nhỏ tham khảo ngay 2 mẫu đoạn văn giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh dưới đây để có thêm nhiều góc nhìn mới lạ hơn nhé!

Mẫu giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh số 1

In Vietnam, there are many delicious dishes, but my favorite dish is Banh Mi. Banh Mi is one of the most popular street foods in Vietnam because of its deliciousness, convenience, and full of nutrients. Banh Mi is also called “Vietnamese Sandwich” The components of Banh Mi are very diverse such as pork, fried eggs, cucumber, green onion, butter, and chili sauce. All of these create a unique flavor of it. Banh Mi is served as an ideal breakfast and light snack. Today, Banh Mi is very popular in many different cities in Vietnam. People can buy this dish on the Vietnamese streets. I love this dish and I can eat it every day.

Xem thêm:: ĐM là gì ? Ý nghĩa chính xác của từ đm, đcm, đmm mà mọi người

(Tại Việt Nam, có rất nhiều món ăn ngon nhưng món tôi thích nhất chính là bánh mì. Bánh mì là món ăn đường phố phổ biến nhất tại Việt Nam nhờ sự thơm ngon, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng. Bánh mì còn được gọi là “Vietnamese Sandwich”. Các thành phần của bánh mì rất đa dạng từ thịt lợn, trứng rán, dưa leo, hành lá, bơ và tương ớt. Tất cả những thứ này đã tạo nên một hương vị rất riêng biệt của nó. Bánh mì được phục vụ như bữa sáng ngon lành và bữa ăn nhẹ lý tưởng. Hiện nay, bánh mì rất phổ biến ở nhiều tỉnh thành khác nhau tại Việt Nam. Mọi người có thể mua món ăn này trên đường phố. Tôi rất yêu bánh mì và tôi có thể ăn nó mỗi ngày).

Mẫu giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh số 2

Giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh

Banh Mi is a popular and delicious dish of the Vietnamese people. Banh Mi is also called “Vietnamese Sandwich” by international visitors. In Vietnam, there are many stores selling bread. Banh Mi is made from flour, molded into a long oval shape, then baked. Next, the baker adds side dishes such as pickles, pork, fried eggs, cucumber, cilantro, and sausages into the bread. Banh Mi is a close dish in Vietnam. It is considered as a fast food dish but still has nutrition, so many Vietnamese people choose it as a breakfast dish or light snack.

Xem thêm:: Page Là Gì? Làm Sao Để Xây Dựng Một Fanpage Hiệu Quả

(Bánh mì là một món ăn ngon và phổ biến của con người Việt Nam. Bánh mì được du khách quốc tế gọi là “Vietnamese Sandwich”. Tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng bán bánh mì. Bánh mì được làm từ bột mì, nặn thành hình bầu dục dài, sau đó được mang đi nướng. Tiếp theo đó, người làm bánh sẽ cho thêm các món ăn kèm như dưa chua, thịt lợn, trứng rán, dưa chuột, rau mùi (ngò) và xúc xích vào trong bánh mì. Bánh mì là một món ăn thân thuộc tại Việt Nam. Nó được đánh giá là món ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng nên được nhiều người Việt lựa chọn làm bữa sáng hay món ăn nhẹ).

Tổng kết: Trên đây, Clever Junior đã giới thiệu tới bố mẹ và các bé hai mẫu giới thiệu bánh mì bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất. Chúng tôi mong rằng, sau bài học này, bé sẽ cải thiện được kỹ năng viết cũng như yêu thích ngoại ngữ này hơn nhé!

Hãy cùng Clever Junior tham khảo thêm các mẹo học tiếng Anh mới nhất nhé!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button