Là gì?

Love là gì vậy – Học Tốt

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Love là gì trong tiếng anh dành cho bạn.

Video Love là gì trong tiếng anh

Real love nghĩa là gì? Real Love là một từ nói về tình yêu đích thực của một ai đó. Việc sử dụng Real Love có nghĩa rằng mọi cảm xúc hay tình cảm của người đó đã ngoài sức tưởng tượng của chính họ cho dù rằng họ muốn hay không.

Bạn đang đọc: Love nghĩa là gì trong tiếng anh?

Nghĩa của từ real love

Từ real love là từ được ghép bởi “Real” và “Love”…

Real: Chắc chắn, luôn đúng, sự thậtLove: Tình Yêu

Vậy từ Real Love ghép vào với nhau có nghĩa là Tình yêu luôn đúng hay tình yêu đích thực. Nó đến từ sự chân thành của một người dành cho đối phương của mình. Khi tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến là một người, khi bạn biết bạn sẽ làm bất cứ điều gì hoàn toàn cho một ai đó, cho dù nó đau đớn thế nào. Khi bạn không cần các thuật ngữ để xác định những gì bạn chia sẻ. Khi bạn không cần biết bạn có bao nhiêu người đang yêu bạn.

Khi bạn đặt một ai đó vào tất cả các mục tiêu sau này của cuộc đời.

Xem thêm:: Take up là gì ? Hướng dẫn giải nghĩa và sử dụng hiểu quả

Real love nghĩa là gì? – nó khó khăn hơn nhiều so với “tình yêu thông thường” vì tình yêu đích thực là cho, không phải là nhận. Nó phải được cho mà không mong đợi hoặc hy vọng nhận lại bất kì điều gì.

Real love nghĩa là tiếp tục cho đi, ngay cả nếu bạn không được nhận lại thứ gì cả ngoài sự từ chối và căm ghét.

Real love nghĩa là chuẩn bị cho việc bị mọi người xem thường, chế nhạo, bị hiểu lầm, bị nghi ngờ, không được chú ý, bị nói xấu…như là cái giá cho sự nhìn ra sự thật trong một thế giới bị tội lỗi mê hoặc.

Vậy real love có thật không?

Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều về ” tình yêu đích thực – Real Love”.. Có nhiều người có ý kiến là real love chỉ là trí tưởng tượng của con người thôi , nó ko hề tồn tại đâu..

Nhưng lại có nhiều ý kiến cho rằng Real Love là có thật, nhưng chỉ là nó chưa bao giờ xảy ra với bạn mà thôi. Real Love chỉ có trong phim ảnh, truyện ngôn tình và các tiểu thuyết mơ mộng.

Xem thêm:: Cấu Trúc và Cách Dùng HOW trong Tiếng Anh

Xem thêm: Hòa Thượng Từ Thông – Audio Lecturer: Thich Tu Thong

Chuyện kể rằng xưa kia, nhân loại có tới 4 tay, 4 chân, một cái đầu với hai khuôn mặt. Thời đó con người vô cùng thông minh, tài giỏi, sức mạnh có thể đạt tới mọi giới hạn và đe dọa đến cả thần thánh.

Lúc này các vị thần tối cao trên đỉnh Olympus vô cùng lo lắng và họ tìm đủ mọi cách để hạn chế sức mạnh ấy. Cuối cùng, thần Zeus đã nghĩ ra một giải pháp: dùng tia sét để tách con người ra làm hai. Việc làm này vừa làm giảm sức mạnh, vừa để trừng trị thói kiêu căng của con người.

Và sự trừng phạt của Zeus phát huy tác dụng hiệu quả. Lúc này con người cực kỳ đau khổ, suy sụp và không còn tâm trí muốn đánh bại các vị thần nữa. Họ tìm mọi cách để vá hai nửa thân mình lại với nhau, nhưng không được nữa. Và chiếc rốn của chúng ta ngày nay là dấu vết duy nhất còn sót lại gợi nhớ hình dáng ban đầu của mình.

Kể từ đó, con người luôn cảm thấy mất mát, cô đơn và nhiệm vụ đời họ là tìm được một nửa còn lại của chính mình. Và “real love” thực sự bắt nguồn từ đây.

Real love nghĩa là gì?

Cách nhận biết một real love đích thực của mình

Xem thêm:: Cụm từ tiếng Anh thông dụng “Đảm nhận/Phụ trách” – Readinggate

Các bạn ngày nay luôn lấy từ real love để ám chỉ rất nhiều người trong mỗi mối tình mà họ đã đi qua. Đây là một quan điểm sai lầm bởi họ không hiểu hết đằng sau của câu real love nghĩa là gì. Vậy đây là một trong những cách nhận biết một real love đích thực của bạn bởi vì nửa kia thì chỉ có một chứ không hề có nhiều đâu bạn nhé nên đừng nên sử dụng real love quá nhiều lần

Theo tôi, real love không hề có một khuôn phép hay định nghĩa nào có thể miêu tả hết về nó. Mà chúng ta chỉ có thể tóm gọn lại bằng cụm từ “Tình yêu đích thực”.

Khi tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ hiểu real love nghĩa là gì. Cả hai người sẽ tìm thấy nhau, họ luôn yêu thương, quan tâm và che chở nhau bất cứ lúc nào, nơi đâu và hoàn cảnh ra sao. Các bạn đã từng nghe câu: “Nếu cả thể giới quay lưng với em, anh sẽ chống lại cả thế giới”. Đó, real love nghĩa là gần gần như vậy đó.

Nhưng để tìm kiếm được real love cho mình thì không phải ai cũng có thể tìm kiếm được. Có người mất cả đời, có người mất nửa đời, có người mất vài năm, nhưng cũng có người gặp được ngay hồi còn trẻ và vì lí do nào đó mà đánh mất nó.

Nhưng các bạn ạ, cho dù thế nào đi nữa, tôi vẫn tin rằng real love là có thật. Dại gì mà không tin vào những gì tốt đẹp phải không nào?

Tôi vẫn đang tìm kiếm, cũng có thể may mắn gặp được rồi. Chúc bạn thành công!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button