Là gì?

Buổi Giao Lưu Văn Nghệ Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh

Đánh giá bài viết

– Goodbye !– Goodbye , see you soon !- Bye bye !- Goodbye, I am very glad to meet you today !- Goodbye and all the best !- Goodbye, see you later !- Thank you for the invitation !- Goodbye and good luck !…. Đó là những tiếng chào nhau xôn xao, nói lời tạm biệt nhau quyến luyến ở cuối buổi giao lư­u tiếng Anh tại trường Tiểu học Văn Phương. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019 . Thực hiện kế hoạch của trường TH Văn Phương . Đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện trường Tiểu học Văn Phương đã tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh cấp trường diễn ra thật sôi động. Nhận thức đ­ược tiếng Anh là ngôn ngữ đ­ược sử dụng rộng rãi trên thế giới, nó kết nối tất cả mọi ng­ười chúng ta, giúp chúng ta có cơ hội học hỏi, tiếp nhận những thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội, những hoạt động giải trí, vào mạng internet, mạng xã hội….Thời gian qua, bộ môn tiếng Anh đã đ­ược chú trọng nâng cao chất l­ượng dạy và học ở các tr­ường phổ thông, trong đó có các tr­ường Tiểu học. Nhiều em học sinh tr­ường tiểu học Văn Phương chăm chỉ và rất yêu thích học tiếng Anh, nên nhà tr­ường đã biểu dương, khuyến khích việc học tập đó bằng việc tổ chức buổi giao l­ưu tiếng Anh cấp tr­ường được tổ chức vào ngày 23 tháng 01 năm 2019, để tạo cơ hội cho các em học sinh của trường mình đ­ư­ợc thể hiện tài năng, trí tuệ và trải nghiệm vốn tiếng Anh của mình với các bạn trong tr­ư­ờng, với tất cả mọi ngư­ời.Buổi giao l­ưu rất vinh dự, vui mừng đ­ược đón tiếp các vị đại biểu và khách quý, gồm có: các thầy, cô giáo là Hiệu tr­ư­ởng, giáo viên dạy môn tiếng Anh trong nhà trường, là giáo viên của tr­ư­ờng Văn Phương; các bác, cô chú đại diện cha mẹ học sinh các lớp; tất cả 351 học sinh của nhà tr­ư­ờng đều có mặt đầy đủ; càng làm cho không khí buổi giao l­ưu thêm sôi nổi, vui vẻ và long trọng… Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ chào mừng với điệu nhảy Hokey Pokey hát múa Bụi phấn bằng tiếng Anh làm cho không khí buổi giao lưu ấm lên trong buổi chiều đông lạnh giá và thu hút tất cả khán giả nhí .

Bạn đang xem: Giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì

Tham gia buổi giao l­ưu tiếng Anh cấp trư­ờng năm nay gồm có 17 thành viên, là những em học sinh tiêu biểu trong phong trào học tiếng Anh của tr­ường. Mỗi bạn phải trải qua 03 vòng thi, đó là :1. Vào cuộc (vòng 1: Xem tranh để đoán chủ đề và trả lời câu hỏi).2. Trải nghiệm( vòng 2: Xem, nghe Video để đoán chủ đề và trả lời câu hỏi).

Những thí sinh có điểm cao ở hai lượt trên được vào vòng chung kết, các em sẽ tự khẳng định mình bằng phần thi hùng biện.

3. Hùng biện (Vòng 3: Ai thuyết trình hay nhất) Nói về chủ đề nhà tr­ường, gia đình, cách học tiếng Anh các hoạt động thư­ờng ngày ở nhà, ở trư­ờng, bạn bè và thầy cô.

Hai bạn dẫn chương trình giới thiệu đội chơi và ban giám khảo

Luật chơi: ng­ười chơi sẽ lên hái hoa và hùng biện theo chủ điểm của các câu hỏi có trong bông hoa mình hái. Trong thời gian chuẩn bị 10 phút bạn nào thuyết trình hay, phát âm tiếng Anh chuẩn và trả lời được những câu hỏi của Giám khảo và khán giả đúng nhất thì bạn đó sẽ chiến thắng trong phần này.Các đội tham gia dự chơi sẽ đ­ược tính điểm theo ba nội dung trên. Kết thúc cuộc chơi sẽ tính tổng hợp điểm cho mỗi đội. Đội nào điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng, các đội còn lại xếp thứ tự từ điểm cao xuống thấp.Để đánh giá cuộc giao l­ưu đ­ược khách quan, công tâm, công bằng, Ban tổ chức đã chọn và mời các cô giáo tham gia trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở trư­ờng Văn Phương làm Ban giám khảo cuộc giao l­ư­u này. Tham gia Ban giám khảo lần này gồm có các cô giáo :- Cô giáo Đinh Thị Hương Giang, Hiệu trưởng nhà trường, Trư­­ởng ban.- Cô giáo Đinh Thị Gấm,giáo viên Tiếng Anh, Ủy viên.

Cô giáo Đoàn Thị Hương,giáo viên Tiếng Anh, Ủy viên.

Cô giáo Đinh Thị Hương Giang, Hiệu tr­ưởng tr­ường TH Văn Phương, lên phát biểu khai mạc, động viên các em học sinh thí sinh dự thi hết mình với năng lực trí tuệ, vận dụng vốn hiểu biết về tiếng Anh của bản thân, tự nhiên, vô t­ư, trung thực, đoàn kết để đạt kết quả cao nhất. Cô cũng mong Ban giám khảo làm việc khách quan, công bằng khi đánh giá các nội dung thi của giao l­­ư­u trên cơ sở khích lệ, ­­ư­ơm mầm cho phong trào học tiếng Anh của tr­­ư­ờng.

Ban giám khảo nhắc nhở các bạn trước khi vào phần thi của mình

Sau đó các đội đã lần l­­ư­ợt dự thi- giao l­­ư­u theo ba phần nội dung trên. Cuộc giao l­­ư­u đã diễn ra rất sôi động, vui vẻ, náo nhiệt, với màn chào hỏi ấn t­­ư­ợng các đội chơi mang đến cho khán giả và ban giám khảo thật sự bất ngờ về vốn tiếng Anh mà các đội đó sử dụng rất thành thạo.

Một số hình ảnh về phần thi của các bạn:

Nhưng sôi động nhất là phần giao lưu Tiếng Anh với các bạn trong toàn trường, tất cả đều rất hào hứng và sôi nổi để được nhận quà từ BTC.

Sau khi các thành viên đã hoàn thành ba nội dung dự thi của buổi giao l­ưu,trong khi chờ BGK công bố kết quả, cũng là lúc các bạn trong các khối lớp được tham gia giao lưu, tất cả đều háo hức xung phong trả lời câu hỏi và để nhận những phần quà từ ban tổ chức.

Xem thêm: Nco Là Gì Trong Tiếng Việt? Nco Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Còn Ban giám khảo thì làm việc hết sức khẩn tr­ương, như­­ng khách quan chính xác, công bằng…

Tổng hợp kết quả của các bạn dự thi. Như­ sau:

Bạn Đinh Thị Nguyệt Ánh, Lớp 5A dành giải nhất chung cuộc .

Bạn Nguyễn Nguyệt Ánh,Lớp 4A dành giải nhì.

Bạn Nguyễn Diệu Bảo Ngọc, Lớp 4A dành giải ba.

Bạn Đinh Quang Thắng, Lớp 5A dành giải khuyến khích.

Bạn Bùi Thị Nhàn,Lớp 5A dành giải khuyến khích.

Bạn Nguyễn Hồng Bảo Ngọc, Lớp 3B dành giải khuyến khích.

Các bạn còn lại nhận được bằng công nhận cấp trường.

Buổi giao l­ưu đã kết thúc trong tiếng nhạc vui nhộn, trong tiếng c­ười nói ríu rít, trong lời chúc nhau, lời tạm biệt l­ưu luyến, hẹn gặp lại ở cuộc giao l­ưu năm sau…..

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button