Wiki

Đầu số 079 là mạng gì? Được chuyển đổi từ đầu số nào và ý nghĩa

Đánh giá bài viết

Đầu số 079 là mạng gì?

Đầu số 079 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0121 của nhà mạng MobiFone từ sau Quyết định chuyển đổi số thuê bao 11 số thành 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông vào năm 2019. Đầu số 079 được rất nhiều người sử dụng nên thường xuyên bị nhầm lẫn với đầu số 097 của nhà mạng Viettel.

MobiFone là công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông và truyền hình số. Sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, MobiFone luôn là một trong những nhà mạng dẫn đầu về chất lượng mạng di động tại Việt Nam.

Xem thêm:

  • Đầu số 078 thuộc nhà mạng nào và những ý nghĩa của đầu số này
  • Đầu số 076 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số này

Ý nghĩa đầu số 079

079 là một đầu số vô cùng đẹp, mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy:

  • Số 0: mang ý nghĩa khởi đầu, một sự bắt đầu với nhiều may mắn. Số 0 như một vòng tròn khép kín, tượng trưng cho sự tiếp nối, liền mạch, công việc được suôn sẻ, thuận lợi và không bị gián đoạn.
  • Số 7: đây là con số hội tụ đầy đủ sinh khí của đất trời. Số 7 được coi là con số đi lên, vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số này sẽ mang lại sự ấm no, sung túc.
  • Số 9: tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Ngoài ra số 9 còn thể hiện sự trường tồn và vĩnh cửu theo thời gian.

Đầu số 079 khi kết hợp với các cặp số thần tài như 39 và 79 thì càng tăng thêm sự may mắn, thịnh vượng và giá trị của số thuê bao này cũng được tăng lên nhiều lần.

Cách đặt mua sim đầu số 079

Hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng Internet là bạn có thể đặt mua đầu số 079 này một cách dễ dàng tại nhà mà không cần vất vả đến các cửa hàng điện thoại để tìm kiếm nữa.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của MobiFone và chọn mục Dịch vụ di động rồi chọn tiếp Chọn số.

Đầu số 079 là mạng gì?

Bước 2: Bạn lần lượt chọn các thông tin về số thuê bao bạn muốn tìm như đầu số, loại số, loại thuê bao, khu vực… sau đó bấm vào nút Tìm kiếm.

Đầu số 079 là mạng gì? Được chuyển đổi từ đầu số nào

Bước 3: Sau khi tìm được số thuê bao bạn ưng ý bạn bấm vào Giữ số để mua số thuê hoặc bấm vào Chi tiết để xem được thông tin chi tiết về số này.

Đầu số 079 là mạng gì? Được chuyển đổi từ đầu số nào 2

Để sở hữu đầu số 079 của nhà mạng MobiFone không hề khó như bạn nghĩ. Hãy nhanh tay đặt mua để sở hữu cho mình một số điện thoại may mắn và phát tài bạn nhé. FPT Shop chúc bạn thành công!

Xem thêm:

  • Đầu số 086 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách đăng ký SIM đầu số 086
  • 083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và cách đặt mua đầu số này ngay tại nhà
Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button