Wiki

Đoàn Di Băng bị mỉa lấy chồng giàu chỉ ăn với đẻ – 2sao

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Chồng di băng là ai dành cho bạn.

Video Chồng di băng là ai

Từng là ca sĩ nhưng hiện tại mọi người biết đến Đoàn Di Băng nhiều hơn với biệt danh “ca sĩ lấy chồng đại gia”, “đại gia quận 7”, “đại gia nhà 400 tỷ”,… cùng cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ và 3 cô con gái đáng yêu.

Bên cạnh sự ngưỡng mộ, Đoàn Di cũng không ít lần bị mỉa “có cuộc sống sung sướng là nhờ ông xã giàu có”, mang tiếng “lấy chồng vì tiền”, hay “lấy chồng đại gia chỉ việc sinh con và hưởng thụ”.

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng nói gì khi vợ bị mỉa chỉ ăn với đẻ?-1

Trước sự soi xét của dư luận, Đoàn Di Băng từng lên tiếng khẳng định lúc lấy doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ gần như ông xã trong tay chưa có gì. Sản nghiệp hiện tại là do hai vợ chồng cô cùng nhau nỗ lực xây dựng.

Xem thêm:: Thuốc xổ: Cách dùng và những điều nên lưu ý | Medlatec

Ít giờ trước, ông xã đại gia cũng có phản ứng trước những lời đồn không hay về vợ. Theo đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tỏ ra không vui chút nào khi bà xã bị liệt kê vào danh sách “mỹ nhân Việt lấy chồng giàu, chỉ việc sinh con và hưởng thụ”.

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng nói gì khi vợ bị mỉa chỉ ăn với đẻ?-2 Ông xã bất bình khi vợ bị mỉa ”lấy chồng giàu chỉ ăn với đẻ”.

Ông xã nữ ca sĩ khẳng định nếu không có cô thì công ty nhà anh đã đóng cửa từ lâu. “Băng là yếu tố chính quyết định doanh số của công ty. Công ty người ta mướn người này người kia làm chiến lược. Công ty nhà anh giao hết vào bả. Áp lực kinh khủng lắm. Đừng nói bả chỉ đẻ và hưởng thụ tội bả”, doanh nhân Quốc Vũ cho hay.

Là người yêu thương vợ nên CEO họ Nguyễn không muốn vì những lời nói như vậy làm bà xã phải suy nghĩ. “Vợ anh cưng anh nên không bao giờ anh nỡ làm bả buồn, anh cũng không muốn người khác làm việc đó”.

Xem thêm:: Mô hình 3R (Giảm thiểu – Tái sử dụng – Tái chế) trong quản lý chất thải rắn

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng nói gì khi vợ bị mỉa chỉ ăn với đẻ?-3

Ngoài ra, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn tiết lộ thái độ của Đoàn Di Băng khi bị nói “lấy chồng giàu chỉ việc đẻ và hưởng thụ”.

“Bài viết cũng khen bả số hưởng này kia thôi không ác ý, nhưng với người tự trọng như bả thì là một điều khá buồn. Bả đang ca hát nghêu ngao quay ra thấy bài viết mắt đỏ hoe luôn”, ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ.

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng nói gì khi vợ bị mỉa chỉ ăn với đẻ?-4

Xem thêm:: 3 phút để không còn nhầm lẫn a few/few, a little/little, lots of/a lot of

Nguyễn Quốc Vũ, sinh năm 1978, trong gia đình có truyền thống kinh doanh. Về phần Đoàn Di Băng, cựu ca sĩ sinh ra và lớn lên trong một vựa ve chai, gia đình hoàn toàn không khá giả.

Trong một clip, giọng ca Chạm Vào Quá Khứ còn kể chuyện hồi nhỏ từng bị té giếng khi cùng mẹ đi gánh nước khiến ai cũng bất ngờ.

Cụ thể, ngày xưa để có nước dùng cho gia đình, mỗi ngày Di Băng và mẹ đều phải ra ngoài gánh nước đổ đầy thùng. Trong một lần không may, cựu ca sĩ đã bị trượt chân ngã.

Min Theo Vietnamnet

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button