Wiki

10 tính năng tuyệt vời của Alight Motion giúp bạn tạo ra những video độc đáo

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Alight Motion Pro từ LMHMOD là một cách đơn giản để bạn chỉnh sửa và tạo ra những video độc đáo, thú vị với hiệu ứng đa dạng và video chất lượng cao. Cùng tìm hiểu Alight Motion là gì và top 10 tính năng được đánh giá cao nhất của công cụ hữu ích này nhé.

Alight Motion là gì, tải ở đâu?

Alight Motion là ứng dụng chỉnh sửa đồ họa cho phép người dùng edit video, hoạt ảnh tiêu chuẩn cao và chỉnh sửa đồ họa chuyển động, tất cả được tiến hành ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Cùng với KineMaster Pro, phiên bản Alight Motion Pro từ nhà phát triển Alight Motion Inc đã trở thành xu hướng, là công cụ cực kỳ được yêu thích.

Mục tiêu chính của nhà phát triển là tạo ra một hệ sinh thái phát huy tiềm năng thực sự của việc chỉnh sửa video mà không cần máy tính đắt tiền.

Tải Alight Motion, bạn có thể tạo các video ấn tượng với những tính năng cơ bản và hình mờ sẽ xuất hiện ở phía dưới, tuy nhiên nếu bạn muốn tận dụng triệt để thư viện hiệu ứng và tính năng cao cấp mà không có bất kỳ hạn chế nào về logo thì Alight Motion Pro – phiên bản nâng cao sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn. Để không phải trả phí mở khóa, bạn có thể truy cập website tải game mod LMHMOD.me và lấy link tải miễn phí.

– Link tải Alight Motion Pro 2023 miễn phí mở khóa premium

10 tính năng nổi bật của Alight Motion hỗ trợ tạo video chất lượng bằng điện thoại

Alight Motion không chỉ thiết lập một tiêu chuẩn cao mà còn tiếp tục tạo ra những phát minh mới trong thế giới chỉnh sửa video và đồ họa chuyển động.

1. Hỗ trợ 4K 60fps

Phát lại tiêu chuẩn cho video là 29,7 khung hình/giây, tuy nhiên, Alight Motion cung cấp cho bạn gấp đôi tiêu chuẩn – tính năng 40K 60fps của nó cho phép bạn linh hoạt hơn khi chỉnh sửa video của mình, chỉnh sửa các video với chuyển động chậm (xu hướng mới nhất trên nhiều MXH).

2. Nhiều lớp đồ họa và video

Tính năng này của Alight Motion Mod cho phép người dùng tách một video thành nhiều lớp và cũng có thể chỉnh sửa chúng cùng một lúc và đương nhiên việc tinh chỉnh nhiều lớp đồ họa có thể tạo ra video chất lượng nhất.

3. Hỗ trợ Vector và Bitmap

Bạn có thể nhập đồ họa vector (hoặc vẽ đồ họa vector) trong khi sử dụng Alight Motion Pro, đây là một tính năng tuyệt vời khiến ứng dụng này khác biệt với các ứng dụng chỉnh sửa video khác.

4. Nhiều tỷ lệ video

Bên cạnh đó, Alight Motion có một danh sách dài các tỷ lệ video mà bạn có thể sử dụng khi edit video của mình, một tính năng cực kỳ phù hợp với các nhân viên, chuyên viên chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

5. Alight Motion cho phép xuất video ở các định dạng khác nhau

Nếu bạn đã trải qua trường hợp gặp một ứng dụng chỉnh sửa video chỉ cho lưu thành quả ở một định dạng (mà bạn không muốn) thì chắc chắn bạn biết rằng việc thay đổi định dạng video sau khi lưu tốn thời gian và yêu cầu kỹ năng phức tạp. Tuy nhiên, với Alight Motion Mod, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì công cụ hỗ trợ lưu video ở định dạng MP4, GIF, PNG,…

6. Nhập phông chữ tùy chỉnh

Nếu bạn có một thành phần hoặc kích thước phông chữ đặc biệt mà bạn muốn thêm vào video hoặc đồ họa của mình, bạn có thể làm điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột vì Alight Motion hỗ trợ tối đa.

7. Alight Motion có 160+ hiệu ứng

Trên ứng dụng chỉnh sửa Alight Motion, bạn có thể tìm thấy không chỉ 10 hoặc 20 hiệu ứng tuyệt vời mà còn hơn 160 hiệu ứng, tha hồ lựa chọn và sử dụng đơn giản.

8. Tinh chỉnh video đến từng chi tiết

Alight Motion cho phép áp dụng nhiều lớp hình dạng và thiết kế, dễ dàng chỉnh sửa các hình ảnh trong video đa dạng màu sắc, chính xác từ đường viền tới đổ bóng,… khiến tổng thể video hài hòa và đẹp đến từng chi tiết.

9. Thêm file media trực tiếp từ bộ nhớ trong

Không chỉ vậy, khi dùng Alight Motion để edit video, bạn còn có thể chọn một tệp âm thanh từ thư mục trên điện thoại.

10. Cá nhân hóa video

Điều khiến Alight Motion Mod được yêu thích là nó giúp người edit video tạo ra một sản phẩm có cảm giác được cá nhân hóa, mang đậm phong cách cá nhân khi cho phép thêm màu, cọ, bút lông, thiết kế văn bản đa dạng,…

Kết luận

Alight Motion đã và đang tiếp tục được đánh giá cao, sử dụng rất nhiều trong chỉnh sửa video nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn đừng quên vào tải Alight Motion Pro từ LMHMOD để sử dụng tất cả tính năng nâng cao của trình chỉnh sửa tuyệt vời này nhé!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button