Văn học

Bí quyết chinh phục ngữ văn – Cô Trần Thùy Dương – Sachhoc.com

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Bí quyết chinh phục môn ngữ văn dành cho bạn.

Cô Trần Thị Thùy Dương được biết đến là một trong những giáo viên dạy Văn thành công trên nền tảng online hiện nay, nhận được nhiều đánh giá cao từ người học và phụ huynh. Với giọng giảng dịu dàng, nội lực, luôn căng tràn tinh thần tích cực và chiều sâu cảm xúc, cô giáo Thùy Dương đã chinh phục gần 100 nghìn học sinh yêu Văn trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy học, đồng thời cũng là tác giả của nhiều đầu sách hướng dẫn và bồi dưỡng kỹ năng Ngữ văn, “cô giáo số” 9X đến từ Hải Phòng trở thành “thần tượng” của nhiều thế hệ học trò.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục ngữ văn do Cô Trần Thùy Dương biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách được trình bày “Chính xác – Khoa học – Sáng tạo”, đầy đủ dễ nắm bắt nội dung kiến thức trọng tâm các tác phẩm văn học.

Cuốn sách Bí quyết chinh phục ngữ văn cơ bản: Hay thường gọi với tên sách vàng của cô Trần Thùy Dương, ngoài ra cô còn có sách xanh và sách hồng.

Sách gồm năm phần chính:

1. Phần rèn KỸ NĂNG VIẾT VĂN CƠ BẢN.

Xem thêm:: Giải thích câu Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại

Gồm các kỹ năng Mở bài, Triển khai ý, Cách chuyển đoạn, Cách dẫn dắt vào vấn đề…

2. Phần ĐỌC HIỂU

Gồm kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành.

3. Phần NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Gồm kỹ năng làm bài và cách chinh phục đoạn văn 200 chữ đơn giản nhất.

Xem thêm:: Soạn bài Khởi ngữ – Doctailieu.com

4. Phần NGHỊ LUẬN VĂN HỌC

Chia làm hai phần: Phần kiến thức trọng tâm và phần luyện viết. Phần kiến thức trọng tâm là phần nội dung của từng tác phẩm văn học. Phần luyện viết là phần đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng viết văn.

5. Phần ĐỀ THI THỬ

Gồm 05 đề thi thử chọn lọc có giải chi tiết do cô Trần Thùy Dương biên soạn.

Cuốn sách được Cô biên soạn và trình bày dựa trên kinh nghiệm học tập, ôn thi và giảng dạy trực tiếp của bản thân. Là học sinh đã từng loay hoay tìm phương pháp học môn Ngữ văn để tránh tình trạng quên ý – thiếu sót nội dung kiến thức khi đi thi, nên Cô thấu hiểu mong muốn của tất cả các em về một cuốn sách ôn thi hiệu quả.

Xem thêm:: Giải thích câu tục ngữ ăn quả nhớ kẻ trồng cây: Dàn ý & văn mẫu

Với kinh nghiệm 6 năm hướng dẫn học sinh ôn thi bằng phương pháp “NHỚ Ý CHÍNH”, cô nghiên cứu và trình bày cuốn sách này theo cách: chia ý chính, giúp các em dễ dàng nắm ý, tránh tình trạng quên ý và triển khai ý chính thành văn giúp các em có nguồn tài liệu tham khảo cách viết. Cô tin rằng, nếu nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này, các em hoàn toàn có thể đạt kết quả cao môn Ngữ Văn trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Cô hi vọng, cuốn sách này và Cô sẽ là người bạn tốt, đồng hành cùng các em trên con đường đến với giảng đường Đại học.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

AND

CLICK LINK DOWNLOAD THÊM BÍ QUYẾT NGỮ VĂN NÂNG CAO

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button