Tài chính

Vay Tín Chấp Homecredit: Thông Tin Các Gói Vay 2023

Đánh giá bài viết

Là một trong những công ty tài chính uy tín dẫn đầu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến vay vốn tín chấp, HomeCredit đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin dùng của khách hàng. Vậy vay tín chấp HomeCredit là gì, lãi suất, hạn mức vay là bao nhiêu cũng như điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp Homecredit

Dịch vụ vay tín chấp Homecredit là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản mà vẫn được công ty tài chính hỗ trợ vay vốn. Đối tượng khách hàng được HomeCredit ưu tiên hỗ trợ là những người có mức thu nhập vừa phải nhưng có mong muốn chi tiêu các khoản tiền tiêu dùng, mua sắm….

Hạn mức vay đa dạng, sẽ giao động từ 10 – 70 triệu đồng và được hỗ trợ trả góp theo kỳ hạn hoặc có thể tất toán khoản vay trước thời hạn. Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng mà người vay sẽ được quy định hạn mức và lãi suất vay khác nhau.

Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp Homecredit
Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp Homecredit

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Một số gói vay không thế chấp tài sản tại Home Credit

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp Homecredit thì có thể lựa chọn một số gói vay trả góp tiêu dùng vô cùng phổ biến ngay sau đây:

Vay tiền mặt cho khách hàng mới

Nếu bạn là khách hàng mới có nhu cầu vay tiền mặt tại công ty tài chính Homecredit thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay rất lớn, tối đa tới 200 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay vô cùng linh hoạt, dao động từ 3 tới 57 tháng.
 • Mức lãi suất phẳng cạnh tranh từ 0.65 – 2.33%/tháng, tương đương 7.8 – 27.96%/năm.
 • Điều kiện vay vốn đơn giản: Mọi công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi và không phải là khách hàng hiện hữu của HomeCredit và có CCCD chính chủ còn hiệu lực.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.

Vay mua điện máy tại HomeCredit

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các thiết bị điện máy công nghệ nhưng chưa có đủ tiền thì có thể nhanh tay đăng ký vay tín chấp HomeCredit với những lợi ích không thể phủ nhận như sau:

 • Hạn mức vay lớn, tối đa tới 40 triệu.
 • Thời hạn vay linh hoạt, tùy thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn tất toán của người vay.
 • Lãi suất vay vốn siêu hấp dẫn, chỉ từ 0% (áp dụng cho một số dòng sản phẩm chọn lọc trong thời gian khuyến mãi với số lượng có hạn).
 • Ngoài ra với hệ thống duyệt hồ sơ tự động nên sẽ có kết quả chỉ sau 10 phút nộp hồ sơ. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CCCD/CMND là đã có thể đăng ký vay vốn tại Homecredit.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.

Vay thấu chi thẻ tín dụng Home Credit

Vay thấu chi thẻ tín dụng đang trở thành gói vay tín chấp được đông đảo khách hàng tin chọn, đặc biệt là những người đi làm. Khi đăng ký vay tại Homecredit thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Khách hàng sẽ được miễn lãi suất đến 45 ngày và miễn phí quản lý thẻ hàng tháng (khi khách hàng chi tiêu từ 3 giao dịch hoặc 1 triệu VND/kỳ sao kê).
 • Người vay có cơ hội được nhận hoàn tiền lên tới 10% giá trị mỗi giao dịch và nhận vô số ưu đãi tại nhiều đối tác của Home Credit Zone.
 • Mọi thông tin về khoản vay khách hàng truy cập đường link: Tại đây.
Một số gói vay không thế chấp tài sản tại Home Credit
Một số gói vay không thế chấp tài sản tại Home Credit

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất của gói vay tín chấp Homecredit

Trước khi đăng ký vay vốn tín chấp tại công ty tài chính HomeCredit thì người vay cần nắm rõ một số thông tin cơ bản nhất về hạn mức, kỳ hạn vay cũng như mức lãi suất của gói vay tín chấp HomeCredit:

 • Hạn mức gói vay khá lớn, tối đa vay tới 200 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, dao động từ 3 đến 57 tháng.
 • Lãi suất khoản vay ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Mức lãi suất có sự thay đổi tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng, dao động từ 0.65 – 2.33%/tháng.

Ngoài ra khách hàng có cơ hội nhận được mức lãi suất 0% trong nhiều chương trình ưu đãi của HomeCredit.

Điều kiện đăng ký vay tín chấp HomeCredit

Để tiến hành đăng ký vay vốn tín chấp tại công ty tài chính uy tín hàng đầu hiện nay thì khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện vay như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi, không có tiền án tiền sự trước đó, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố có phòng giao dịch/chi nhánh của HomeCredit.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào trước đó.
Điều kiện đăng ký vay tín chấp HomeCredit
Điều kiện đăng ký vay tín chấp HomeCredit

Thủ tục, hồ sơ vay vốn

Khách hàng đăng ký vay tín chấp Homecredit sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vay vốn như sau:

 • Có CCCD/CMND chính chủ còn hiệu lực.
 • Có sổ hộ khẩu/KT3.
 • Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác ở công ty hiện tại.
 • Bản sao kê lương chuyển khoản trong vòng 3 tháng gần nhất.

Quy trình đăng ký vay tín chấp Homecredit

Sau khi đã thỏa mãn điều kiện vay vốn tại HomeCredit thì khách hàng tiến hành đăng ký vay tín chấp HomeCredit theo một số bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp có thể đăng ký vay bằng cách đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh HomeCredit gần nhất để tiến hành làm thủ tục đăng ký vay vốn.

Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch thì có thể đăng ký vay online bằng cách truy cập vào trang website chính thức của HomeCredit và bắt đầu đăng ký vay trực tuyến.

 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục vay vốn

Sau khi đăng ký vay vốn thì khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khoản vay tín chấp HomeCredit và thủ tục vay vốn tín chấp cần chuẩn bị những gì.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vay cần thiết thì khách hàng đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh trước đó để nộp hồ sơ và ký đề nghị vay vốn.

 • Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm duyệt.

Sau khi nhận hồ sơ đề nghị vay vốn của khách hàng thì nhân viên HomeCredit sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn của những thông tin mà người vay cung cấp. Sau đó tiến hành kiểm duyệt về khả năng tài chính, lịch sử tín dụng của người vay có phù hợp với khoản vay hay không.

Nếu khoản vay của bạn được thông qua thì nhân viên sẽ gọi điện thông báo kết quả và hẹn lịch đến phòng giao dịch của HomeCredit để ký hợp đồng vay vốn và giải ngân tiền vay.

 • Bước 4: Giải ngân tiền vay

Trước khi ký kết hợp đồng vay vốn thì người vay cần cân nhắc và xem xét thật kỹ hạn mức, kỳ hạn vay, lãi suất cũng như các khoản phí phạt có thật sự minh bạch và phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bản thân hay không.

Sau khi ký kết xong hợp đồng thì công ty tài chính HomeCredit sẽ tiến hành giải ngân tiền vay thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Quy trình đăng ký vay tín chấp Homecredit
Quy trình đăng ký vay tín chấp Homecredit

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Cách kiểm tra hợp đồng vay tín chấp Homecredit

Chắc chắn khi tham gia vay vốn tại bất cứ đâu thì vấn đề kiểm tra hợp đồng vay là điều cần thiết để người vay có thể có kế hoạch tất toán khoản nợ hợp lý nhất. Sau đây sẽ là cách kiểm tra hợp đồng vay tín chấp HomeCredit:

 • Tra cứu hợp đồng vay qua Website:

Đây là cách tra cứu khoản vay tại HomeCredit thông qua địa chỉ Website chính thức là cách tra cứu phổ biến và được đông đảo khách hàng tin dùng nhất.

Chỉ cần truy cập vào đường link tra cứu khoản vay: Tại đây và cung cấp số hợp đồng vay, số CCCD và ngày tháng năm sinh là các thông tin hợp đồng sẽ hiển thị đầy đủ và chi tiết nhất.

 • Tra cứu khoản vay qua số tổng đài của HomeCredit:

Khách hàng có thể tiến hành liên hệ với 1 trong 2 số Hotline như sau: *6868 hoặc (028) 38 999 666 để được tổng đài viên của HomeCredit hỗ trợ tra cứu khoản vay nhanh chóng nhất, cập nhật số dư nợ cũng như bao kỳ đã thanh toán và số ngày đóng tiền.

 • Tra cứu khoản vay qua App HomeCredit:

Đây cũng được xem là một trong những cách tra cứu khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải App HomeCredit về máy và đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn “Vay tiêu dùng” rồi nhấn chọn hợp đồng mà bạn muốn tra cứu bằng cách nhập chính xác số CCCD và số hợp đồng trả góp.

Cách kiểm tra hợp đồng vay tín chấp tại Home Credit
Cách kiểm tra hợp đồng vay tín chấp tại Home Credit

Những lưu ý khi đăng ký vay không thế chấp tại Homecredit

Để khoản vay không trở thành gánh nặng tài chính thì khách hàng cần lưu ý những điều sau nhé:

 • Khách hàng cần tìm hiểu rõ hợp đồng cũng như những điều khoản vay vốn

Vì HomeCredit là công ty tài chính nên các khoản hạn mức, lãi suất và các khoản phí phạt, phí bảo hiểm sẽ được kê khai khá minh bạch trên hợp đồng vay.

Tuy nhiên bạn cần cân nhắc và đọc thật kỹ xem hạn mức, lãi suất có thật sự cân xứng khoản khả năng tài chính hiện tại.

 • Người vay nên chọn gói vay có mức lãi suất ưu đãi, nằm trong thời gian khuyến mãi của HomeCredit để có thể tiết kiệm đáng kể tiền vay vốn.
 • Người vay không nên vay quá nhiều, vượt quá khả năng chi trả của khách hàng. Theo nhiều chuyên gia thì chi trả khoản vay nên chiếm 40% thu nhập hàng tháng của người vay. Nếu vượt quá con số trên thì khoản vay có thể trở thành gánh nặng tài chính.

Một số câu hỏi thường gặp

Có nên vay tín chấp HomeCredit không?

HomeCredit là công ty tài chính uy tín số 1 hiện nay, hỗ trợ các gói vay tín chấp có hạn mức vay đa dạng, thời gian vay linh hoạt với mức lãi suất ưu đãi. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tín chấp thì có thể lựa chọn vay tiền mặt nhanh trả góp tại HomeCredit nhé.

Phương thức thanh toán của Home Credit là gì?

Khách hàng có thể lựa chọn một số phương thức thanh toán khoản nợ tại HomeCredit như sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của HomeCredit.
 • Thanh toán thông qua ngân hàng. Thông tin về tài khoản thụ hưởng là Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam. Số tài khoản là 139000000423 tại Ngân hàng Công thương Việt Nam.
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Airpay, Viettelpay…

Homecredit có gọi điện thẩm định hồ sơ không?

HomeCredit sẽ không gọi điện cho người thân để thẩm định hồ sơ. Chỉ khi khách hàng không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ đúng hạn thì HomeCredit sẽ liên lạc với các số điện thoại của người liên hệ khẩn cấp mà khách hàng cung cấp nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ về thông tin của khách hàng.

Vì sao hồ sơ của tôi bị từ chối?

Hồ sơ vay của khách hàng bị từ chối có thể do nhiều yếu tố như: Lịch sử thanh toán, thông tin tín dụng cũng như tính chính xác của thông tin mà khách hàng cung cấp không được đảm bảo. Chính vì vậy HomeCredit tham thời chưa thể hỗ trợ khoản vay cho khách hàng được.

Vì sao hồ sơ của tôi bị từ chối?
Vì sao hồ sơ của tôi bị từ chối?

Nhìn chung thì vay tín chấp HomeCredit là gói vay khá phổ biến và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên lãi suất cao hơn chính là nhược điểm duy nhất của gói vay này. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản trong thời gian ngắn thì gói vay tín chấp tại HomeCredit khá hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn chưa có khả năng tài chính tốt thì nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định vay nhé.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button