Tài chính

Vay Tiêu Dùng MBBank: Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023

Đánh giá bài viết

Vay tiêu dùng MBBank đang là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng vì nhiều lợi ích mà nó mang lại trong cuộc sống. Bởi lẽ, ngày càng có nhiều ngân hàng cung cấp các dịch vụ vay vốn hỗ trợ khách hàng.

MBBank cũng là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Hãy xem ngay bài viết này để có những kiến thức phòng thân tốt nhất trong trường hợp khó khăn về kinh tế.

Vay tiêu dùng MBBank đang là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng
Vay tiêu dùng MBBank đang là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng

Thế nào là vay tiêu dùng MBBank?

Vay tiêu dùng MBBank do Ngân hàng Quân Đội (MBBank) phát triển là một trong những gói vay vốn theo hai hình thức là có tài sản đảm bảo và không có tài sản đảm bảo. Đến với dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay các gói vay lớn dùng để mua nhà, mua ô tô, mua đất hoặc cho phép bạn vay khoản nhỏ.

Khách hàng đăng ký khoản vay theo hình thức vay tín chấp MBBank sẽ không phải chịu bất cứ phí phạt nào dù thanh toán khoản vay trước kỳ hạn. MBBank cung cấp hạn mức vay hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 12% – 18%/năm. Thời gian giải ngân nhanh chóng, rất phù hợp cho những trường hợp cần tiền gấp, mà không có tài sản đảm bảo.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Dịch vụ hỗ trợ vay các gói vay lớn để mua nhà, mua ô tô lãi suất chỉ từ 12% - 18%/năm
Dịch vụ hỗ trợ vay các gói vay lớn để mua nhà, mua ô tô lãi suất chỉ từ 12% – 18%/năm

Lợi ích và hạn chế của khoản vay tiêu dùng MBBank

Các gói Vay tiêu dùng MBBank cung cấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho người vay bởi nó sở hữu nhiều đặc điểm giúp khắc phục khó khăn tức thời. Nhưng bên cạnh đó nó cũng có một số hạn chế nhất định, khiến người vay e ngại.

Ưu điểm

Những ưu điểm hấp dẫn của gói vay tiêu dùng gồm có:

 • Đa năng: Gói vay tín chấp để tiêu dùng của MBBank có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như mua nhà, xe, sửa chữa nhà cửa…
 • Đơn giản: Khách hàng được giải ngân dễ dàng và nhanh chóng, mọi thủ tục đã có nhân viên hỗ trợ.
 • Tiện lợi: Khách hàng được dùng các sản phẩm nhân thọ đi kèm.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt và thẩm định mỗi hợp đồng chỉ kéo dài từ 2 ngày đến 7 ngày cho mỗi khoản vay(không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
 • Mức vay cao: Mức vay gói Vay tiêu dùng MBBank có thể thỏa mãn 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: Khách hàng có thể trả góp theo kỳ hạn từ 3 – 60 tháng, hoặc cũng có thể dồn tiền trả trong một lần nếu đủ khả năng.
Các gói vay dùng do MBBank cung cấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho người vay
Các gói vay dùng do MBBank cung cấp luôn mang lại nhiều lợi ích cho người vay

Khuyết điểm

Ngoài các ưu điểm kể trên, vay tiêu dùng tín chấp Mbbanh cũng có những nhược điểm như:

 • Hạn mức vay thấp: Theo điều 3 Thông tư số 43/2016/TT-NHNN, mức vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp không được vượt quá 100 triệu đồng/khách hàng.
 • Lãi suất cao: Cho vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, do đó lãi suất MB Bank thường cao. Dẫn đến rủi ro khó thu hồi nợ.
 • Bị nhắc nợ nhiều: Do đây là hình thức cho vay có rủi ro cao, nên các công ty và ngân hàng cho vay sẽ thường xuyên gọi điện thoại nhắc trả nợ.

Đặc điểm của khoản Vay tiêu dùng MBBank

Vay tín chấp tiêu dùng MBBank từ lâu đã in đậm dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Cứ mỗi khi nhắc đến vay tín chấp MBBank, chúng ta sẽ thường nghĩ ngay đến những đặc điểm như sau.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo Hạn mức tối thiểu từ 80% nhu cầu vốn và không quá 1 tỷ đồng Hạn mức tối thiểu từ 12 triệu – 100 triệu vnđ Lãi suất vay dao động từ 6,84% – 7,9%/năm. Lãi suất vay dao động từ 3,2%/tháng. Kỳ hạn vay tối đa đến 84 tháng Kỳ hạn vay tối đa đến 60 tháng

Hạn mức

Đối với gói vay tiêu dùng của MBBank, mỗi khách hàng được vay trong khoảng tối thiểu 12 triệu đến tối đa 100 triệu. Đây là một khoản tiền tương đối đủ để khách hàng có thể xử lý hầu hết vấn đề của mình.

Lãi suất

MBBank luôn có nhiều chính sách tốt nhằm hỗ trợ tạo điều kiện cho khách hàng trả nợ. Đa số những khách hàng vay tín chấp cho mục đích tiêu dùng đa số đều có hoàn cảnh tài chính khó khăn nên mức lãi suất chỉ giao động từ 6,84% – 7,9%/năm.

MBBank luôn có nhiều chính sách tốt nhằm hỗ trợ tạo điều kiện cho khách hàng trả nợ
MBBank luôn có nhiều chính sách tốt nhằm hỗ trợ tạo điều kiện cho khách hàng trả nợ

Kỳ hạn vay vốn.

Kỳ hạn vay vốn tiêu dùng của MBBank theo mỗi hình thức là khác nhau. Tuy nhiên đó là kỳ hạn áp dụng với hình thức vay tiêu dùng dài hạn. Còn nếu cảm thấy có khả năng trả nợ trong thời gian ngắn, khách hàng có thể chọn vay tiêu dùng ngắn hạn, lúc này kỳ hạn trả nợ sẽ là dưới 12 tháng.

Điều kiện vay tiêu dùng của MBBank

Để được giải ngân với gói vay tín chấp của MBBank là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên vì đây cũng là gói cho vay có rủi ro cao nên bên cho vay cũng sẽ đặt ra một số điều kiện để đảm bảo khách không trốn nợ. Các điều kiện gồm:

 • Khách hàng vay tiêu dùng của ngân hàng Quân Đội là nữ từ 55 tuổi và nam từ 60 tuổi.
 • Khách hàng đăng ký khoản vay tại nơi MBBank có phòng giao dịch, chinh nhanh đang hoạt động
 • Lương hàng tháng của người vay phải được chuyển qua tài khoản ngân hàng tối thiểu 12 tháng.
 • Khách hàng phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm tại công ty, đơn vị đang công tác.
 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của khách hàng phải còn hiệu lực ít nhất 12 tháng.
 • Tại thời điểm đăng ký khoản vay, khách hàng không có lịch sử nợ xấu nhóm 2 ít nhất là 1 năm.
 • Đối với hình thức vay có tài sản đảm bảo cần có giấy tờ chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu vay của khách hàng.
 • Điều kiện cuối cùng là khách hàng phải có tài khoản MBBank đáp ứng được thời hạn duy trì.

Thủ tục, hồ sơ vay tiêu dùng MBBank

Về thủ tục, hồ sơ áp dụng cho vay tiêu dùng của MBBank sẽ bao gồm:

 • Đơn xin vay vốn và giấy cam kết sẽ thanh toán nợ đúng hạn.
 • Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế, giấy tờ xác nhận vị trí công tác.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Có thể vay tiêu dùng MBBank ở đâu?

Nếu cần sử dụng gói vay tiêu dùng của MBBank, bạn có thể thực hiện việc đó theo 2 cách cơ bản. Hoặc là đến trực tiếp phòng giao dịch của chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất, để được nhân viên hỗ trợ làm thủ tục vay vốn. Còn nếu không thể hay không muốn di chuyển xa, bạn cũng có thể thực hiện vay trên ứng dụng ngân hàng số của MBBank bất cứ khi nào và ở đâu.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Cách đăng ký vay tiêu dùng MBBank

Để đăng ký gói vay tiêu dùng của ngân hàng MBBank theo cách online, các bạn chỉ cần làm như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ngân hàng điện tử về điện thoại.
  • Tải ứng dụng trên Appstore
  • Tải ứng dụng trên CHPlay
 • Bước 2: Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký để sử dụng. Bạn nhập số điện thoại chính chủ để đăng ký. Các bước đăng ký tiếp theo bạn nhập CCCD, Tên, Email, Số tài khoản … rồi làm theo yêu cầu của ứng dụng.
 • Bước 3: Hoàn tất bước đăng ký bạn tiến hành đăng nhập theo tên, mật khẩu vừa lập. Tại giao diện trang chủ chọn Vay trực tuyến => Đăng ký vay trực tuyến => Đăng ký vay không tài sản đảm bảo.
 • Bước 4: Tiếp đến bạn chọn khoăn khoản vay theo nhu cầu sử dụng là vay tiền mặt, vay mua xe máy, xe điện, vay mua điện thoại => hãy bấm xác nhận và gửi yêu cầu.
 • Bước 5: Chờ đợi ngân hàng xét duyệt và thẩm định hồ sơ trong vòng 2 đến 7 ngày.
 • Bước 6: Nếu thành công, ngân hàng sẽ chủ động liên hệ hẹn bạn đến phòng giao dịch nhận tiền.

Nợ xấu có được hỗ trợ khoản vay tiêu dùng MBBank không?

MBbank là một ngân hàng có tiềm lực kinh tế rất mạnh, thủ tục cho vay và cấp vốn đơn giản. Đặc biệt đây được xem là lựa chọn cứu cánh cho những ai đang có nợ xấu. Thậm chí là những ai bị nợ xấu nhóm 3, nhóm 4 vẫn có quyền tìm tới MBBank để nộp hồ sơ vay vốn.

Những lưu ý khi vay tiêu dùng MBBank

Khi vay vốn tiêu dùng MBBank, người đi vay cũng có một số điều cần lưu ý như sau:

 • Người vay phải đạt độ tuổi không quá 55 tại thời điểm làm đơn đăng ký vay vốn
 • Địa chỉ thường trú và tạm trú của người vay phải thuộc khu vực có chi nhánh của MBBank hoạt động.
 • Xác định rõ ràng mục đích sử dụng vốn và có chiến lược trả nợ cụ thể.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin tham khảo về gói vay tiêu dùng MBBank. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ có ích cho các bạn trong những hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button