Tài chính

Top 10+ Vay Nhanh 200K Siêu Đơn Giản, Giải Ngân Cực Nhanh!

Đánh giá bài viết

200 nghìn có lẽ là số tiền không quá lớn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn cần tiền gấp thì số tiền này cũng khá quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ vay nhanh 200k vừa uy tín, có thủ tục đơn giản lại giải ngân tiền vay ngay trong ngày? Bài viết sau đây sẽ gợi ý một số địa chỉ vay nhanh 200k siêu an toàn cho mọi người có thêm sự lựa chọn tài chính uy tín nhé.

Có nên vay nhanh 200k không?

Gói vay tiền nhanh 200k là gói vay được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi hạn mức nhỏ nên rủi ro tài chính gần như bằng 0 nên đây chắc chắn là giải pháp tài chính mà người vay nghĩ đến đầu tiên.

Vậy nếu khách hàng đang kẹt tiền và có mong muốn vay tiền nhanh thì có nên lựa chọn gói vay tiền nhanh 200k online hay không? Sau đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật nhất của gói vay nhanh này:

 • Không cần phải thế chấp tài sản, minh chứng thu nhập vẫn được hỗ trợ vay tiền nhanh.
 • Thủ tục vay vốn siêu đơn giản, quy trình vay được thực hiện 100% online nên tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.
 • Gói vay vốn được công khai, minh bạch về hạn mức vay, thời hạn vay linh hoạt, lãi suất ưu đãi, không qua 20%/năm.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng ở mức tuyệt đối, không có trường hợp người vay bị ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Nhiều địa chỉ vay vốn còn hỗ trợ cả những khách hàng có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý trong quá khứ.
 • Hiện nay có rất nhiều địa chỉ vay nhanh qua app hoặc qua Website nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đơn vị vay vốn có nhiều ưu đãi nhất để đăng ký vay.

Như vậy thông qua những ưu điểm kể trên, nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhanh 200k thì có thể lựa chọn gói vay nhanh 200k nhé. Tuy nhiên trước khi đăng ký vay thì khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để tránh rơi vào các trường hợp rủi ro nhé.

Một số đơn vị cho vay 2 triệu chỉ cần CMND/ CCCD chúng tôi liệt kê sau đây:

Jeff Link tại đây Doctor Dong Link tại đây Tamo Link tại đây ATM Online Link tại đây Vay Mini Link tại đây Senmo Link tại đây SOS Credit Link tại đây Vay VND Link tại đây Kavay Link tại đây Robocash Link tại đây Takomo Link tại đây Kamo Link tại đây Alo Credit Link tại đây Zaimoo Link tại đây Moneycat Link tại đây Bimo Link tại đây CashSpace Link tại đây Visame Link tại đây Credify Link tại đây Fiza Link tại đây Vamo Link tại đây Binixo Link tại đây Crezu Link tại đây Mazilla Link tại đây Credilo Link tại đây Credy Link tại đây SHA Link tại đây MoneyVeo Link tại đây SOL Credit Link tại đây Finami Link tại đây

Còn nhiều app vay khác nữa chúng tôi đã liệt kê tại bài viết sau đây: Vay Online và Vay Tiền Nhanh

Có nên vay nhanh 200k không?
Có nên vay nhanh 200k không?

Rủi ro của gói vay nhanh 200k

Nếu khách hàng không có kế hoạch vay vốn khoa học hoặc là lựa chọn sai địa chỉ vay thiếu uy tín thì có thể sẽ rơi vào một số rủi ro của gói vay tiền nhanh 200k như sau:

 • Lãi suất vay nhanh 200k cao hơn khá nhiều so với khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống hoặc các tổ chức tài chính.
 • Hạn mức vay khá nhỏ nên chỉ đáp ứng được nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng.
 • Thời hạn vay khá ngắn nên khoản vay rất dễ trở thành gánh nặng tài chính nếu như người vay không có kế hoạch vay vốn khoa học.
 • Hiện nay có quá nhiều app vay tràn lan, có cả những app vay núp bóng tín dụng đen, khiến cho người vay rất khó lựa chọn app vay uy tín.
 • Thủ tục vay vốn quá đơn giản, thời gian giải ngân quá nhanh khiến nhiều người vay vay vốn một cách bừa bãi, không phù hợp với khả năng tài chính. Và tất nhiên khoản vay đó sẽ trở thành gánh nặng tài chính cho bạn và người thân.

Lãi suất và thời hạn của gói vay nhanh 200k online

Lãi suất của gói vay nhanh 200k online khá cạnh tranh. Tùy từng app vay khách hàng lựa chọn mà có mức lãi suất khác nhau. Nhìn chung thì mức lãi suất sẽ dao động khoảng 1.5%/tháng và được hỗ trợ tính theo dư nợ giảm dần.

Về thời hạn vay của gói vay tiền giải ngân trong ngày khá ngắn, tuỳ từng gói vay mà kỳ hạn sẽ dao động từ 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày hoặc 180 ngày. Khách hàng lưu ý chọn thời hạn vay phù hợp để có thể tất toán khoản vay đúng hạn nhé.

Lãi suất và thời hạn của gói vay 200k online
Lãi suất và thời hạn của gói vay 200k online

Top địa chỉ hỗ trợ vay nhanh 200k nhận tiền trong ngày

Nếu bạn đang có mong muốn vay tiền nhanh thì ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý top những địa chỉ hỗ trợ vay nhanh 200k trả góp tháng vừa uy tín lại có vô cùng những ưu đãi hấp dẫn:

F88

F88 là công ty cầm đồ online với hệ thống cửa hàng, chi nhánh trải rộng toàn quốc, cung cấp giải pháp tài chính nhanh nhất và uy tín nhất cho tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn. Hiện nay F88 hỗ trợ vay vốn thế chấp với rất nhiều loại tài sản với hạn mức cao và lãi suất siêu ưu đãi.

Nếu khách hàng có mong muốn vay nhanh 200k tại Công ty cổ phần kinh doanh F88 thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Thủ tục vay vốn siêu đơn giản, giải ngân khoản vay chỉ sau 15 – 30 phút làm hồ sơ.
 • Hạn mức vay vốn đa dạng, tuỳ vào từng tài sản mà khách hàng cầm cố mà sẽ có hạn mức vay khác nhau như: Với gói vay tiền bằng Cavet xe máy sẽ hỗ trợ hạn mức 80% giá trị chiếc xe, gói vay cầm giấy tờ đăng ký ô tô hỗ trợ hạn mức tới 1 tỷ đồng, cầm vàng hoặc cầm laptop cũng hỗ trợ hạn mức bằng 80% giá trị tài sản.
 • Lãi suất rất ưu đãi, chỉ từ 13.2%/tháng, tương đương 1.1%/tháng.
 • Điều kiện vay vốn đơn giản: Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có CCCD/CMND chính chủ còn hiệu lực, có giấy tờ minh chứng quyền sở hữu tài sản, không có nợ xấu và phải đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có phòng giao dịch của F88.
 • Link truy cập: Tại đây.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là trang Website hỗ trợ vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Được ra đời từ năm 2015, Doctor Đồng được đông đảo khách hàng tin chọn vay vốn. Web vay mỗi ngày nhận hơn 3000 hồ sơ tư vấn thành công.

Khi khách hàng lựa chọn trải nghiệm vay vốn online nhanh tại Doctor Đồng thì sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay vốn đa dạng, dao động từ 500.000 – 10.000.000 VND.
 • Lãi suất cạnh tranh ở mức từ 12 – 20%/năm. Ngoài ra với những khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại Doctor Đồng thì sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, từ 3 – 12 tháng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 15 phút, thời gian giải ngân từ 30 phút đến 24 giờ.
 • Điều kiện vay tương đối đơn giản: Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có công việc và thu nhập ổn định đảm bảo khả năng tất toán khoản nợ, có CCCD/CMND còn thời hạn, có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.
 • Link truy cập: Tại đây.

Tima

Tima thực chất là sàn giao dịch kết nối tài chính dẫn đầu cả nước. Được hoạt động dưới mô hình P2P Lending, đây là nơi trung gian kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với những địa chỉ vay uy tín, trên nguyên tắc cả hai cùng có lợi.

Khi tham gia vay tiền online tại Tima thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặt biệt như sau:

 • Hạn mức vay vốn siêu đa dạng, tùy thuộc vào từng gói vay mà khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các gói vay tiền tại Tima sẽ có hạn mức từ 5 – 50 triệu.
 • Kỳ hạn vay khá linh hoạt, từ 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
 • Lãi suất vay ưu đãi, chỉ 1.5%/tháng và được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, có thu nhập ổn định, từ 3 triệu/tháng trở lên, có sở hữu chính chủ hợp pháp xe máy/ô tô.
 • Link truy cập: Tại đây.

ATM Online

ATM Online là trang web hỗ trợ các dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam có công ty chủ quản là công ty TNHH TMDV 24H. Với đội ngũ nhà phát triển tài chính giàu kinh nghiệm, ATM Online đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi giải quyết các khó khăn về tài chính.

Sau đây là một số lợi ích của gói vay nhanh 200k chỉ có tại ATM Online:

 • Hạn mức vay phong phú, dao động từ 3 – 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay từ 3 – 6 tháng.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 12%/tháng và nhận 0% lãi suất trong 14 ngày đầu tiên.
 • Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 15 phút, thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng, chỉ sau 60 phút.
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, đang sinh sống trên toàn quốc có thu nhập ổn định, có tài sản cam kết đảm bảo khoản vay và có CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Link truy cập: Tại đây.
Vay online 200k qua app ATM Online
Vay online 200k qua app ATM Online

Akulaku

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử ra đời nhằm hỗ trợ người vay mua trả góp hoặc vay tiền online mà không cần thẻ tín dụng đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chỉ cần người vay có CCCD thì đã được cung cấp hạn mức tín dụng trả góp lên đến 8 triệu đồng với những lợi ích như sau:

 • Hạn mức vay tối đa đạt 8 triệu đồng.
 • Thời hạn vay vốn khá ngắn từ 91 – 182 ngày.
 • Lãi suất vay công khai, tối đa 30%/năm và ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày vay vốn đầu tiên.
 • Điều kiện vay vốn đơn giản: Là công dân Việt Nam từ 18 – 50 tuổi, có CCCD/CMND còn hiệu lực, có công việc và thu nhập ổn định.
 • Link truy cập: Tại đây.
Vay tiền nhanh online tại Alulaku
Vay tiền nhanh online tại Alulaku

Một số câu hỏi phổ biến

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất về gói vay nhanh 200k online hiện nay:

Vay nhanh 200k có giải ngân trong ngày không?

Vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản, quy trình vay được thực hiện 100% online, có hệ thống duyệt hồ sơ tự động nên chỉ sau 30 phút là người vay đã có kết quả vay và được giải ngân ngay sau đó.

Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn trải nghiệm gói vay nhanh 200k thì sẽ được nhận tiền vay giải ngân ngay trong ngày.

Có thể vay nhanh 200k qua sim không?

Hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể vay nhanh 200k qua sim. Chỉ cần sở hữu chiếc sim chính chủ là đã có thể vay tiền nhanh với hạn mức 10 – 80 triệu mà không cần thế chấp bất cứ tài sản hay minh chứng thu nhập.

Vay nhanh 200k online tại nhiều app cùng lúc được không?

Hiện nay người vay có thể thực hiện nay online 200k tại nhiều app vay cùng lúc. Chỉ cần bạn có nhu cầu vay vốn và có khả năng tài chính và lịch sử tín dụng tốt thì hoàn toàn có thể vay vốn cùng lúc nhiều app nhé.

Vay online 200k tại nhiều app cùng lúc được không?
Vay online 200k tại nhiều app cùng lúc được không?

Vay nhanh 200k là gói vay được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn bởi sự nhanh chóng, tiện dụng mà không phải gói vay nào cũng có được. Tuy nhiên trước khi đăng ký vay vốn thì khách hàng phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để khoản vay không trở thành gánh nặng tài chính cho bạn và người thân nhé.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button