Tài chính

Top 10+ Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu Uy Tín 2023

Đánh giá bài viết

Hiện nay, trên thị trường tài chính đang hot rần rần hình thức cho vay tiền không cần sổ hộ khẩu. Chính độ hot này giúp nhiều người tiếp cận được đến hình thức vay tiền uy tín này, nhưng bên cạnh đó thì cũng còn nhiều người thắc mắc về cho vay nóng không cần hộ khẩu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức vay tiền này, mong mọi người hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá tường tận về hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu này. Và giúp các bạn biết thêm những địa chỉ uy tín cho vay không cần hộ khẩu.

Vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu là như thế nào?

Vay nóng không cần sổ hộ khẩu là một hình thức vay tín chấp tuy không phải là quá mới nhưng cũng chưa được biết đến rộng rãi. Hiểu một cách đơn giản, vay nóng không cần sổ hộ khẩu là một hình thức vay tiền tín chấp, trong bộ hồ sơ của mình, khách hàng chỉ cần có thẻ CCCD/CMND hoặc một số loại giấy tờ khác mà không cần đến sổ hộ khẩu.

Với hình thức này, mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tạo điều kiện cho cả những khách hàng không may bị mất sổ hộ khẩu. Bên cạnh đó, hình thức vay tiền nhanh cũng không mất quá nhiều thời gian, hồ sơ duyệt siêu nhanh, giải ngân trong chớp mắt.

Bởi thế, vay nóng không cần sổ hộ khẩu luôn là giải pháp tối ưu giúp nhiều gia đình giải quyết vấn đề khó khăn tài chính.

Vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu là như thế nào?
Vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu là như thế nào?

Một số đơn vị cho vay 2 triệu chỉ cần CMND/ CCCD chúng tôi liệt kê sau đây:

Jeff Link tại đây Doctor Dong Link tại đây Tamo Link tại đây ATM Online Link tại đây Vay Mini Link tại đây Senmo Link tại đây SOS Credit Link tại đây Vay VND Link tại đây Kavay Link tại đây Robocash Link tại đây Takomo Link tại đây Kamo Link tại đây Alo Credit Link tại đây Zaimoo Link tại đây Moneycat Link tại đây Bimo Link tại đây CashSpace Link tại đây Visame Link tại đây Credify Link tại đây Fiza Link tại đây Vamo Link tại đây Binixo Link tại đây Crezu Link tại đây Mazilla Link tại đây Credilo Link tại đây Credy Link tại đây SHA Link tại đây MoneyVeo Link tại đây SOL Credit Link tại đây Finami Link tại đây

Lợi ích của vay nóng không cần hộ khẩu

Có thể bạn chưa biết nhưng vay nóng không cần hộ khẩu có rất nhiều ưu điểm. Nó có thể khắc phục được những hạn chế mà hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng chưa có được như:

 • Thực hiện hoàn toàn thông qua hình thức vay tiền trực tuyến. Bạn không cần cất công đến tận nơi mà chỉ cần ngồi trước màn hình di động là đã dễ dàng thao tác lập hồ sơ vay rồi
 • Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Thời gian giải ngân cực nhanh. Ngay khi hồ sơ hoàn thành, phía đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức kiểm duyệt hồ sơ của bạn và đặc biệt có một số tổ chức tài chính kiểm duyệt hồ sơ qua hệ thống tự động nên rút ngắn rất nhiều thời gian. Và ngay khi hồ sơ được duyệt, đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức chuyển tiền đến tài khoản của bạn.
 • Không cần nhiều hồ sơ rườm rà, chỉ cần cung cấp CCCD/CMND. Và nếu bạn chưa kịp có ngay CCCD/CMND nhưng bạn có ảnh chụp của nó thì cũng có thể lấy làm hồ sơ luôn.
 • Một số đơn vị hiện nay còn hỗ trợ vay vốn nợ xấu nhóm 1, 2

Đó là những ưu điểm cực lớn, tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của họ bởi sự nhanh chóng và thuận tiện.

Lợi ích của vay nóng không cần hộ khẩu
Lợi ích của vay nóng không cần hộ khẩu

Hạn chế của khoản vay nóng không cần hộ khẩu

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì hình thức vay nóng không cần hộ khẩu cũng còn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Với hình thức vay online khiến nhiều khách hàng bị các đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo
 • Tình trạng thông tin cá nhân khách hàng bị rò rỉ ra ngoài
 • Lãi suất của hình thức vay này cũng cao hơn so với ngân hàng
Hạn chế của khoản vay nóng không cần hộ khẩu
Hạn chế của khoản vay nóng không cần hộ khẩu

Những đơn vị tài chính cho vay tiền nóng uy tín mà không cần sổ hộ khẩu

MoneyCat

Chắc hẳn rất nhiều người đã còn không xa lạ gì với cái tên MoneyCat nữa đúng không ạ? Nổi tiếng trên thị trường vay trực tuyến được nhiều người đánh giá cao nhất và cũng là nơi khách hàng đặt niềm tin nhiều nhất. MoneyCat cung cấp rất nhiều gói vay ưu đãi và trong đó có cả gói vay nóng không cần hộ khẩu.

Với những khách hàng vay lần 2 trở đi, MoneyCat sẽ có một số ưu đãi nhất định về lãi suất. Đó chính là điểm thu hút nhiều khách hàng đến với nơi đây.

 • Hạn mức: 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
 • Lãi suất: chỉ 18,3%/năm và với khách hàng mới sẽ ưu đãi lãi suất 0%
 • Thời hạn vay tối đa sẽ là 6 tháng
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 sẽ đủ điều kiện vay tại MoneyCat
 • Truy cập đường link để vay vốn: https://moneycat.vn/

Tiền Ơi

Tiền Ơi là một tổ chức cho vay online có tiếng trên thị trường tài chính và cho vay các gói vay theo tháng không cần cung cấp giấy tờ gì, chỉ cần mang theo CCCD/CMND. Biết rằng tất cả những đơn vị cho vay trực tuyến sẽ có thời gian xét duyệt nhanh nhưng đặc biệt với Tiền Ơi có thể gọi là thần tốc, duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Dưới đây là một số thông tin về gói vay nóng không cần hộ khẩu tại Tiền Ơi:

 • Hạn mức vay với đối tượng vay lần đầu sẽ tối đa 4 triệu đồng, còn đối với khách hàng cũ, hạn mức tối đa sẽ là 10 triệu đồng
 • Lãi suất thường sẽ dao động khoảng 20%/năm và khách hàng vay lần đầu sẽ được ưu đãi 0% lãi suất
 • Thời hạn vay là 1 tháng đến 6 tháng
 • Độ tuổi cần đạt để được vay là khách hàng phải đủ 18 tuổi và không quá 60 tuổi
 • Truy cập đường link để vay vốn: https://tienoi.com.vn/
Tiền Ơi là một tổ chức cho vay online có tiếng trên thị trường tài chính
Tiền Ơi là một tổ chức cho vay online có tiếng trên thị trường tài chính

Crezu

Có thể nhiều người chưa biết đến Crezu bởi đây là một app vay tiền mới ra đời chưa lâu. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Crezu đã nhanh chóng vươn lên, khẳng định vị trí và chỗ đứng của mình trên thị trường tài chính, đặc biệt là với hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu.

Đến với Crezu, bạn không cần thế chấp bất cứ một loại giấy tờ nào, cũng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp CCCD/CMND mà thôi.

Dưới đây là một số thông tin về hình thức vay nóng không cần hộ khẩu tại Crezu:

 • Hạn mức: từ khoảng 500.000 đến 10.000.000 VNĐ
 • Lãi suất: thường rơi vào khoảng từ 12-20%. Đặc biệt, có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu
 • Thời hạn vay: tối thiểu 1 tháng và tối đa là 6 tháng
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Truy cập đường link để vay vốn: https://crezu.vn/

Doctor Đồng nổi tiếng trên thị trường tài chính

Doctor Đồng

với hạn mức vay siêu linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, thủ tục đơn giản và hỗ trợ cả những có lịch sử nợ xấu. Doctor Đồng có độ nhận diện và mức độ uy tín khác cao trên thị trường. Và khi vay tại đây, bạn cũng chỉ cần cung cấp CCCD/CMND là đã hoàn tất hồ sơ vay tiền.

 • Hạn mức vay: 1 đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất vay lần đầu sẽ là 0% và với những lần vay sau, lãi suất sẽ rơi vào khoảng từ 12 đến 20%/năm
 • Thời hạn vay chỉ từ 1 đến 3 tháng
 • Bạn phải thuộc độ tuổi từ 18 đến 60 mới đủ điều kiện vay tại Doctor Đồng
 • Truy cập đường link để vay vốn: https://doctordong.vn/

Senmo

Cũng giống như những đơn vị trên, Senmo cũng là một đơn vị hỗ trợ vay nóng không cần hộ khẩu, đặc biệt phù hợp với những đối tượng vay mà không muốn thẩm định. Tại Senmo, khách hàng sẽ được vay với một loại giấy tờ duy nhất là CCCD/CMND. Khác đơn giản đúng không ạ?

Vay tại Senmo sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức, giải ngân nahnh chóng, khách hàng hài lòng.

 • Hạn mức vay: 1 triệu đến 15 triệu đồng
 • Lãi suất: 18,25%/năm và ưu đãi khách hàng mới 0%. Hình thức trả lãi sẽ là tất toán cả gốc và lãi trong một lần
 • Thời hạn vay tại Senmo rất ngắn, tối thiểu 1 tuần và tối đa sẽ là 1 tháng
 • Độ tuổi yêu cầu: 21 đến 60 tuổi
 • Truy cập đường link để vay vốn: https://senmo.vn/
Senmo là một đơn vị hỗ trợ vay nóng không cần hộ khẩu
Senmo là một đơn vị hỗ trợ vay nóng không cần hộ khẩu

Lưu ý vay nhanh không cần hộ khẩu

Không thể phủ nhận vay nóng không cần hộ khẩu có rất nhiều điều tiện ích nhưng đi với đó là một số mặt trái nhất định. Bạn hãy nhớ những lưu ý sau để có thể vay tiền trực tuyến nhanh, tiện mà lại an toàn nhé:

 • Kiểm tra lãi kĩ xem khoản vay của bạn có mất thêm loại phí nào không. Việc nắm bắt kĩ sẽ giúp bạn chủ động và cân nhắc khả năng tài chính của mình sao cho phù hợp
 • Đọc lại thật kỹ lưỡng hợp đồng vay và yêu cầu đơn vị giải thích ngay những chỗ mà bạn chưa hiểu hay còn mông lung
 • Hãy nắm bắt thời hạn vay để thanh toán đúng hạn, tranh việc thanh toán trễ dẫn đến việc mất thêm một khoản phí phạt trễ hạn
 • Tìm hiểu thật kỹ đơn vị mà bạn muốn vay tiền, phải cân nhắc trên mọi phương diện, đặc biệt là mức độ uy tín của đơn vị tránh bị tiền mất tật mang
Lưu ý vay nhanh không cần hộ khẩu
Lưu ý vay nhanh không cần hộ khẩu

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng nợ xấu có hỗ trợ khoản vay nóng không cần hộ khẩu không?

Tùy từng đơn vị sẽ có quy định có cho đối tượng khách hàng có nợ xấu vay không. Một số tổ chức sẽ không cho vay, một số tổ chức vẫn hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Vì vậy, hãy tìm hiểu về đơn vị bạn mong muốn xem đơn vị ấy có hỗ trợ không nhé!

Vay nóng không cần sổ hộ khẩu tại nhiều tổ chức tín dụng có được không?

Bạn có thể vay nóng không cần sổ hộ khẩu tại nhiều tổ chức tín dụng được. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của các tổ chức tín dụng đó và đảm bảo phù hợp với nhu cầu, khả năng của bạn thì bạn hoàn toàn có thể vay một lúc tại nhiều tổ chức được.

Bao lâu để giải ngân khoản vay nóng không cần hộ khẩu?

Áp dụng hình thức vay trực tuyến, nhân viên kiểm duyệt hồ sơ rất nhanh, thậm chí nhiều đơn vị còn có hệ thống xét duyệt tự động nên rất nhanh. Cùng với đó là thời gian giải ngân cũng nhanh không kém.

Nhiều đơn vị chỉ trong một tiếng là hoàn thành tất cả, nhưng hầu hết các đơn vị sẽ giải ngân cho bạn trong vòng 24h

Nhiều đơn vị chỉ trong một tiếng là hoàn thành tất cả
Nhiều đơn vị chỉ trong một tiếng là hoàn thành tất cả

Vay nóng không cần hộ khẩu lãi suất có cao so với các hình thức khác không?

Thông thường, các hình thức cho vay trực tuyến lãi suất sẽ thường rơi vào khoảng từ 12 đến 20%/năm. Đây là mức lãi suất cho vay tiền trực tuyến nói chung và hình thức vay nóng bằng sổ hộ khẩu nói riêng. Bên cạnh đó, rất nhiều đơn vị áp dụng ưu đãi lãi suất 0% với lần vay đầu, tạo niềm tin cũng như để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, mức lãi suất này khá cao so với hình thức vay tiền kiểu truyền thống tại ngân hàng.

Vậy là thông qua bài viết này, chúng tôi đã đưa bạn đi khám phá những thông tin về hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu rồi. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp phần nào giải đáp được những khúc mắc của các bạn. Và mong mọi người có những lựa chọn phù hợp khi vay nóng không cần hộ khẩu tại các đơn vị tài chính.

Và cuối cùng, chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, mong mọi người sớm vượt qua những khó khăn về tài chính. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button