Tài chính

Phí Thường Niên Vietcombank Cập Nhật Mới Nhất 2023

Đánh giá bài viết

Bạn đã cập nhật những thông tin mới nhất về phí thường niên Vietcombank và những chương trình khuyến mãi vừa ra mắt hay chưa. Đây là thông tin quan trọng khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank cần quan tâm để không bị bỡ ngỡ khi bị trừ tiền hàng tháng.

Nếu chưa hãy xem ngay bài viết này để biết được những thông tin sốt dẻo mà có thể sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Bạn đã cập nhật những thông tin mới nhất về phí thường niên Vietcombank
Bạn đã cập nhật những thông tin mới nhất về phí thường niên Vietcombank

Thế nào là phí thường niên Vietcombank?

Phí thường niên Vietcombank là một khoản phí thu tự động mà chủ tài khoản sẽ phải đóng theo năm, loại phí này còn được gọi là phí duy trì tài khoản Vietcombank. Vai trò của việc đóng phí định kỳ này nhằm để duy trì tình trạng hoạt động cùng các tính năng của thẻ. Phí thường niên này sẽ được áp dụng đối với tất cả các loại thẻ ATM hiện hành tại Vietcombank.

Biểu phí thường niên Vietcombank mới được cập nhật

Trước tiên bạn cần lưu ý thực tế thì riêng với các loại thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank. Khoản phí này không mang ý nghĩa là phí thường niên thu theo năm mà là khoản phí duy trì tài khoản thẻ. Mức phí này sẽ được thu theo tháng, cụ thể như sau.

Tên thẻ Mức phí Thẻ Vietcombank Visa Platinum – 27.272đ/thẻ chính/tháng

– Miễn phí thẻ phụ

Thẻ Vietcombank Visa Platinum eCard – 13.636đ/thẻ chính/tháng Thẻ Vietcombank Connect24 Visa eCard – Miễn phí Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa – 4.545 VNĐ/thẻ/tháng

– Miễn phí 1 năm đầu tiên phát hành thẻ.

Các thẻ GNQT khác (Connect 24 Visa/ Mastercard/ Cashback Plus American Express/ UnionPay) 4.545 VNĐ/thẻ/tháng Thẻ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa – 4.545 VNĐ/thẻ/tháng

– Miễn phí trong 2 năm đầu sử dụng thẻ.

Vai trò của việc đóng phí định kỳ này nhằm để duy trì tình trạng hoạt động
Vai trò của việc đóng phí định kỳ này nhằm để duy trì tình trạng hoạt động

Phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa

Theo quy định hiện tại của ngân hàng Vietcombank. Phí thường niên Vietcombank đang được áp dụng đối với 2 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng. Tuy nhiên với thẻ ghi nợ nội địa sẽ không có khoản phí thường niên. Vì vậy, những người dùng thẻ ghi nợ nội địa sẽ không phải trả khoản tiền này. Khách hàng sử dụng dòng thẻ này chỉ cần trả phí dịch vụ khi sử dụng các tiện ích của thẻ ATM như phí rút tiền Vietcombank, phí cấp lại thẻ,… nhưng thường các khoản phí này của Vietcombank khá rẻ.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế

Đối với phí thường niên Vietcombank dành cho các thẻ tín dụng quốc tế hay còn gọi thẻ ghi nợ quốc tế, mức phí này sẽ cao hơn một chút. Cụ thể theo đó với cách tính đồng/thẻ/năm sẽ là:

  • Loại thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, AirlinesSignature, Cashplus Platinum American, Express,… mức phí sẽ thường giao động từ 800.000 đến 3.000.000 đồng/thẻ/năm.
  • Đối với các loại thẻ Visa, Mastercard, JCB theo từng hạng vàng hay xanh sẽ dao động từ 50.000 đến 400.000 đồng/thẻ/năm.
  • Thẻ Vietcombank Vietravel Visa, Saigon Centre Visa và JCB thường dao động từ khoảng 100.000 đến 200.000 đồng/thẻ /năm. Trong đó năm đầu tiên được ưu đãi miễn 100% phí thường niên.

Phí thường niên thẻ tín dụng

Những tài khoản Vietcombank được mở theo hình thức thẻ tín dụng sẽ được tích hợp nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nên ngân hàng áp dụng phí thường niên Vietcombank cho thẻ tín dụng ở mức khá cao. Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank gồm có các chi phí về phát hành thẻ, phí duy trì thẻ thường niên, phí rút tiền…

Biểu thường niên Vietcombank của các loại thẻ tín dụng
Biểu thường niên Vietcombank của các loại thẻ tín dụng

Biểu thường niên Vietcombank của các loại thẻ tín dụng hiện nay là khác nhau phù thuộc vào từng loại thẻ. Thường thì mức phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank khá hấp dẫn. Chỉ từ 50.000 đồng/năm đối với thẻ phụ và 200.000 đồng/năm đối với thẻ chính.

Bật mí cách để tiết kiệm phí thường niên

Đa số chúng ta khi mở tài khoản Vietcombank sẽ thường có ý định gắn bó với nó để sử dụng cả đời. Vậy nên phí thường niên tuy nhỏ nhưng nếu nhiều năm gộp lại thì sẽ rất đáng kể. Ngoài phí thường niên, một số dịch vụ của ngân hàng sẽ có biểu phí Vietcombank thu riêng cho từng giao dịch. Vì thế, nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ bật mí chia sẻ một số kinh nghiệm tiết kiệm phí thường niên khi dùng tài khoản Vietcombank.

Không cần thiết thì không nên làm thẻ tín dụng quốc tế

Các loại thẻ tín dụng quốc tế thường xuyên phải sử dụng để giao dịch ngoại tệ. Nó cũng có nhiều tính năng hơn, nên phí thường niên để duy trì tình trạng hoạt động của tài khoản cũng rất cao. Vì vậy nếu không thật sự cần thiết, thì không nên làm thẻ tín dụng quốc tế.

Không cần thiết thì không nên làm thẻ tín dụng quốc tế
Không cần thiết thì không nên làm thẻ tín dụng quốc tế

Chọn thẻ có tích điểm đổi phí

Cũng tương tư như dịch vụ tích điểm tiêu dùng để đổi quà. Một số loại thẻ ATM của Vietcombank cũng có tính năng tích điểm sau mỗi giao dịch. Nhưng thay vì đổi quà, số điểm bạn tích lũy được có thể dùng vào việc trả phí thường niên. Đây là một trong những dịch vụ hấp dẫn mới của Vietcombank.

Mở loại thẻ có miễn phí phí thường niên Vietcombank

Theo thông báo mới nhất từ Vietcombank thì sắp tới ngân hàng Vietcombank sẽ có đợt khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Ưu đãi phí thường niên “0 đồng” năm đầu thẻ tín dụng Vietcombank.

Chỉ cần đăng ký mở tài khoản Vietcombank trong thời gian khuyến mại: Từ 15/04/2021 đến hết 31/12/2021. Bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mại ưu đãi, trong đó có ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng Vietcombank thì nhanh tay mở thẻ để nhận ưu đãi và trải nghiệm vô vàn tiện ích. Trong đó ưu đãi phí thường niên “0 đồng” sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí duy trì dịch vụ của năm đầu tiên.

Tìm hiểu về những chương trình khuyến mãi của Vietcombank

Đây là một kỹ năng quan trọng trong việc sử dụng thẻ ATM. Khi đã sở hữu trong tay một tài khoản ATM của Vietcombank, bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật những tin tức mới từ ngân hàng. Đặc biệt là những thông tin về ưu đãi, khuyến mại và chăm sóc khách hàng. Có thể đến một lúc nào đó chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Phí thường niên Vietcombank phải trả khi nào?

Theo thông tin cập nhật mới nhất, ngân hàng Vietcombank sẽ thu phí định kỳ theo năm, kể từ ngày 01/06/2022. Phí thường niên được thu vào đầu mỗi năm khi thẻ còn hiệu lực sử dụng. Lần thu phí theo năm đầu tiên sẽ được thực hiện trong tháng 7/2022 (thu phí theo chu kỳ 12 tháng, từ tháng 6/2022 đến hết tháng 5/2023).

Trường hợp khách hàng nào được miễn phí thường niên?

Nhằm đảm bảo công bằng cho tất cả các khách hàng của Vietcombank, tại lần thu phí đầu tiên. Những khách hàng đã trả một phần phí thường niên trước đó khi thẻ còn áp dụng hình thức trả phí theo tháng). Sẽ chỉ cần phải trả phần phí thường niên của các tháng còn lại.

Lưu ý: Tại đợt thu phí theo năm đầu tiên, Vietcombank chỉ xét miễn phí cho các khách hàng có thẻ phát hành vào tháng 6 hàng năm. Tức là chỉ những khách hàng phát sinh phí thường niên đủ 1 năm vào thời điểm đó mới được miễn phí thường niên.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về phí thường niên Vietcombank theo quy định mới ban hành. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm hữu ích và đừng ngại chia sẻ nếu thấy hay.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button