Tài chính

Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Lãi Suất Ưu Đãi 2023

Đánh giá bài viết

HD Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm hoạt động và xây dựng thương hiệu, HD Bank đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vay vốn. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì gói vay tín chấp HD Bank với vô số ưu đãi cũng là điều mà làm nên tên tuổi của HD Bank. Hãy tìm hiểu gói vay tín chấp HD Bank qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp HD Bank

Gói vay tín chấp của ngân hàng HDBank thực chất là hình thức vay trả góp theo tháng mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản đảm bào nào.

Ngân hàng HD Bank sẽ tiến hành xác mình và thẩm định hồ sơ vay của khách hàng thông qua lịch sử tín dụng và khả năng tài chính. Chính vì vậy ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay với hạn mức và lãi suất tuỳ thuộc vào chất lượng và độ uy tín tín dụng của hồ sơ vay vốn của từng khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp HD Bank
Giới thiệu về dịch vụ vay tín chấp HD Bank

Thông tin cơ bản nhất về gói vay tín chấp HD Bank

Trước khi đăng ký vay bất cứ gói vay tín chấp nào tại ngân hàng HD Bank thì chúng ta cần tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về gói vay vốn này nhé:

Hạn mức của gói vay

Hạn mức vay vốn không tài sản đảm bảo tại ngân hàng HD Bank khá lớn, tối đa tới 500 triệu, tương đương 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng. Hạn mức vay tín chấp HD Bank phù hợp với nhiều mục đích vay tiêu dùng, vay mua xe ô tô, vay kinh doanh…

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Kỳ hạn vay vốn

Kỳ hạn vay trả góp tín chấp HD Bank khá linh hoạt, tối đa lên tới 60 tháng. Thời hạn vay này đủ dài để giúp người vay tự chủ tài chính để tiến hành tất toán khoản vay đúng hạn.

Lãi suất của gói vay

HD Bank đã và đang hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất vay vô cùng ưu đãi. Tuỳ từng gói vay mà ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau.

Với gói vay vốn tín chấp tiêu dùng thì lãi suất sẽ giao động 24%/năm. Với gói vay tín chấp qua thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ nhận mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 13%/năm.

Một số hình thức vay tín chấp HD Bank phổ biến

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý một số gói vay tín chấp ưu đãi và phổ biến nhất chỉ có tại HD Bank:

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo

Gói vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi gói vay này không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty vẫn được HD Bank hỗ trợ với rất nhiều những ưu điểm như sau:

 • Hạn mức vay cao, tối đa tới 12 tháng thu nhập thực lãnh.
 • Thời hạn vay linh hoạt, tối đa 60 tháng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh và vô cùng mình bạch.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Thấu chi tài khoản cá nhân

Khoản vay thấu chi đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Khi tham gia vay thấu chi tài khoản cá nhân tại ngân hàng HD Bank thì bạn sẽ nhận được những lợi ích nổi trội như sau:

 • Hạn mức vay đa dạng lên tới gói vay 200 triệu hoặc không quá 100% giá trị thẻ tiết kiệm HD Bank phát hành.
 • Thời hạn rút tiền vay lên tới 12 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi và được tính trên số tiền thực tế mà khách hàng sử dụng.
 • Người vay có thể thực hiện các giao dịch rút/trả tiền vào bất cứ thời điểm nào trong thời hạn vay vốn nếu có nhu cầu.
 • Link truy cập gói vay thấu chi tài khoản cá nhân tại HD Bank: Tại đây.
Một số hình thức vay tín chấp phổ biến nhất tại HD Bank
Một số hình thức vay tín chấp phổ biến nhất tại HD Bank

Điều kiện vay không cần tài sản đảm bảo HD Bank

Để có thể đăng ký vay tín chấp HD Bank thì khách hàng cần thoả mãn một số điều kiện vay vốn đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 55 đối với nữ và từ 20 – 60 tuổi đối với người vay là nam giới.
 • Có CCCD/CMND chính chủ còn hiệu lực và hộ khẩu/KT3 tại các tỉnh, thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của HD Bank.
 • Có thu nhập qua chuyển khoản ngân hàng từ 5 triệu/tháng trở lên.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính nào trong vòng 5 năm gần đây.
 • Người vay chưa có bất cứ khoản vay tiền tín chấp nào trước đó tại HD Bank.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Thủ tục hồ sơ đăng ký vay tín chấp HD Bank

Muốn đăng ký vay tiền không thế chấp tài sản tại HDBank thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ vay vốn như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng HD Bank.
 • CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa bàn khác địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động ở công ty hiện tại.
 • Bảng sao kê tài khoản lương chuyển khoản qua ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất.
Thủ tục hồ sơ đăng ký vay tín chấp HD Bank
Thủ tục hồ sơ đăng ký vay tín chấp HD Bank

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp HD Bank

Để đăng ký vay tín chấp HD Bank thì khách hàng cần triển khai đầy đủ các bước vay đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay vốn

Khách hàng đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng HD Bank để lấy số thứ tự và chờ đến phiên giao dịch của mình. Sau đó xuất trình CCCD/CMND chính chủ và yêu cầu vay vốn HD Bank.

Lúc này nhân viên của ngân hàng sẽ tiến hành phát đơn yêu cầu vay vốn và người vay có nhiệm vụ điều đầy đủ thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên tại quầy.

Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp phòng giao dịch thì có thể tiến hành đăng ký vay vốn online. Chỉ cần truy cập vào trang website chính thức của HD Bank theo đường link: https://hdbank.com.vn/ để tiến hành đăng ký vay vốn nhé.

 • Bước 2: Nộp đơn đăng ký vay

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vay theo yêu cầu của ngân hàng HD Bank thì khách hàng đến phòng giao dịch gần nhất của HD Bank để tiến hành nộp đơn đăng ký vay nhé.

 • Bước 3: Xác minh thông tin và kiểm duyệt hồ sơ

Khi nhận được hồ sơ vay vốn của khách hàng thì nhân viên HD Bank sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn của thông tin và xét duyệt khoản vay về khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách vay có phù hợp với gói vay của ngân hàng hay không.

Sau thời gian kiểm duyệt thì nhân viên sẽ thông báo kết quả vay tới khách hàng và hẹn lịch để khách hàng để ngân hàng ký kết hợp đồng vay vốn và tiến hành giải ngân tiền.

 • Bước 4: Giải ngân tiền vay

Khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch của HD Bank để tiến hành ký kết hợp đồng vay. Lưu ý là trước khi đặt bút ký thì người vay cần phải đọc kỹ các điều khoản của gói vay cũng như cân nhắc hạn mức và lãi suất của gói vay đã có thật sự phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bản thân hay không nhé.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục vay vốn thì nhân viên của ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân đầy đủ số tiền vay vốn cho khách hàng theo đúng quy định ghi trên hợp đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp HD Bank
Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp HD Bank

Bật mí những lưu ý khi đăng ký vay tín chấp HD Bank

Nếu gói vay không phù hợp với khả năng tài chính thì khả năng rất cao khoản vay đó sẽ trở thành gánh nặng tài chính không chỉ cho bạn mà còn cả gia đình và những người thân xung quanh. Chính vì vậy trước khi quyết định vay tín chấp HD Bank thì khách hàng cần lưu ý những điều như sau:

 • Lãi suất vay tín chấp chắc chắn sẽ cao hơn so với gói vay thế chấp tài sản. Chính vì vậy trước khi vay vốn khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc khoản lãi suất nhé.
 • Hiện nay gói vay tín chấp HD Bank chỉ phục vụ khách hàng là các cá nhân vay tiền để tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày. Còn với khách hàng là các đối tượng kinh doanh, tiểu thương thì sẽ không được HD Bank hỗ trợ vay tín chấp.
 • Vì gói vay tín chấp là gói vay dựa vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng để duyệt hồ sơ. Chính vì vậy khách hàng phải có khoản lương chuyển khoản tối thiểu 5 triệu/tháng thì mới đủ điều kiện vay tiền tại đây.
 • Trong quá trình vay vốn thì khách hàng cần lưu ý thời gian trả lãi hàng tháng và thời hạn tất toán khoản vay để tránh rơi vào trường hợp nợ quá hạn dẫn tới phải chịu các khoản phí phạt không đáng có.
Bật mí những lưu ý khi đăng ký vay tiền tín chấp HD Bank
Bật mí những lưu ý khi đăng ký vay tiền tín chấp HD Bank

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất về gói vay tín chấp HD Bank mà khách hàng cần biết:

Có thể trả nợ bằng ngoại tệ được không?

Hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán khoản nợ bằng ngoại tệ. Tuy nhiên bạn phải thực hiện việc quy đổi theo tỷ giá mua của HD Bank tại thời điểm khách hàng trả nợ.

Không có tài sản đảm bảo có thể vay mua căn hộ thế chấp bằng căn hộ mua có được không?

Nếu khách hàng không có tài sản đảm bảo thì vẫn có thể mua căn hộ thế chấp bằng căn hộ mua mới. Hiện nay HDBank đang có gói vay mua căn hộ thuộc dự án HD Bank và ngân hàng chấp nhận thế chấp trên chính căn hộ mua đó.

Khách hàng đang chi lương qua HD Bank và muốn vay tín chấp HD Bank thì cần bổ sung những gì?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang chi lương thông qua ngân hàng HD Bank và muốn vay tín chấp không tài sản đảm bảo tại HD Bank thì cần bổ sung những hồ sơ như sau:

 • Giấy xác lập quan hệ khách hàng tại ngân hàng HD Bank.
 • CCCD/CMND chính chủ còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

Khách hàng phải trả thêm những khoản phí khác hay không?

Khách hàng khi tiến hành vay vốn tín chấp tại HD Bank thì sẽ không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên nếu người vay trả khoản vay chậm so với ngày ấn định thì sẽ phải chịu các khoản phí phạt có thể tới 150%.

Nếu chọn vay tiêu dùng thì số tiền vay tối thiểu là bao nhiêu?

Nếu khách hàng chọn gói vay tiêu dùng thì sẽ có hạn mức tối đa gấp 12 lần thu nhập thực tế của người vay và không giới hạn số tiền vay tối thiểu. Chính vì vậy nếu như khách hàng có nhu cầu vay tiền thì hãy nhanh tay đăng ký vay tín chấp HD Bank nhé.

Nếu chọn vay tiêu dùng thì số tiền vay tối thiểu là bao nhiêu?
Nếu chọn vay tiêu dùng thì số tiền vay tối thiểu là bao nhiêu?

Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản nhất và chính xác nhất về gói vay tín chấp HD Bank. Hy vọng với những thông tin trên sẽ trở thành tài liệu giúp khách hàng tham khảo khi có ý định đăng ký vay vốn tại HD Bank. Để quy trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất thì người vay cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin trước khi tiến hành vay vốn nhé. Chúc các bạn đăng ký vay tiền thành công tại HD Bank.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button