Tài chính

Hướng Dẫn Vay 30 Triệu Ngân Hàng Vietcombank Dễ Dàng

Đánh giá bài viết

Vay 30 triệu ngân hàng vietcombank sẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn cần một khoản vốn đầu tư mà không biết xoay sở ở đâu. Với một số tiền lớn đến vài chục triệu, muốn có ngay thì tốt nhất là nên vay ngân hàng. Muốn biết làm thế nào để được ngân hàng Vietcombank cấp vốn với số tiền 30 triệu thì hãy xem bài viết dưới đây.

Vay 30 triệu ngân hàng vietcombank sẽ là một ý tưởng không tồi
Vay 30 triệu ngân hàng vietcombank sẽ là một ý tưởng không tồi

Giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ cho vay ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn của Vietcombank cho phép khách hàng vay số tiền tối đa 200 triệu, với thời hạn vay từ 12 – 60 tháng. Đây là gói vay trả góp ngân hàng Vietcombank dành riêng cho khách hàng là cán bộ quản lý.

Bên cạnh đó, khách hàng đang làm việc tại các cơ quan biên chế nhà nước cũng có thể đăng ký khoản vay. Đồng thời, những doanh nghiệp phù hợp với quy định hỗ trợ của ngân hàng cũng sẽ được xét duyệt khoản vay nhanh chóng.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Ưu điểm các khoản vay Vietcombank

Khi vay vốn ở ngân hàng Vietcombank, sẽ có nhiều gói vay cá nhân cho khách hàng lựa chọn. Mỗi gói vay sẽ có đặc tính khác nhau. Riêng với gói Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank có những ưu điểm như: Lãi suất thấp, giải ngân trong 24h, thủ tục đơn giản, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 • Đa dạng các gói vay phù hợp khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp.
 • Lãi suất hấp dẫn cùng thời hạn vay linh động.
 • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng và đơn giản.
 • Khách hàng có thể trả góp tín chấp hàng tháng với khoản vay 30 triệu giúp giảm áp lực lãi suất cho khách hàng.

Các hình thức hỗ trợ khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Gói vay 30 triệu từ ngân hàng Vietcombank cũng có nhiều hình thức vay khác nhau. Tùy theo mức thu nhập và hoàn cảnh mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói vay phù hợp. Dưới đây là các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank đang áp dụng:

Các hình thức hỗ trợ khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Các hình thức hỗ trợ khoản vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp

Vay tín chấp 30 triệu ngân hàng qua thẻ tín dụng Vietcombank cũng là hình thức vay mà nhiều khách hàng lựa chọn. Với hình thức vay này, Vietcombank sẽ xét trên độ uy tín của chủ thẻ mà chấp nhận một hạn mức giao dịch nhất định.

Với hình thức này thì bạn có thể quẹt thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn, mua sắm trong phạm vi 30 triệu. Sau đó tiến hành hoàn trả theo quy định cho Vietcombank.

Vay thế chấp

Bạn có thể vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank bằng hình thức vay thế chấp tài sản. Đối với hình thức vay này, bạn có thể dùng nhà, đất đai, ô tô,… để thế chấp.

Tuy nhiên, những tài sản mà bạn dùng để thế chấp vay vốn ngân hàng đều phải được chứng minh là chính chủ.

Điều kiện để vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Để vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank, người vay cần phải thỏa mãn một số điều kiện như:

 • Người vay Vietcombank phải ở trong độ tuổi từ 20 – 55 đối với nữ. Còn khách hàng nam sẽ từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng phải chứng minh thu nhập từ 5 triệu/tháng và có việc làm ổn định tối thiểu là 1 năm
 • Có mang theo CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có lịch sử tín dụng tốt. Đồng thời không dính tệ nạn xã hội như nghiện ma túy hay bị truy nã.
 • Không dính nợ xấu tại CIC. Ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ để quyết định duyệt khoản vay với khách hàng dính nợ xấu thuộc nhóm 1,2.
 • Khách hàng cần công chứng hồ sơ chứng minh tài sản chính chủ nếu vay tiền theo hình thức thế chấp hay cầm cố tài sản.
Điều kiện để vay 30 triệu là khách hàng không dính nợ xấu
Điều kiện để vay 30 triệu là khách hàng không dính nợ xấu

Hồ sơ thủ tục vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Muốn vay 30 triệu từ ngân hàng Vietcombank thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ cần thiết theo quy định của ngân hàng. Hồ sơ, thủ tục để thực hiện gói vay 30 triệu từ Vietcombank bao gồm những giấy tờ như sau:

 • CCCD/CMND hoặc Visa còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay tiền: phương án sử dụng khoản vay tiền, hợp đồng vay.
 • Hợp đồng cầm cố và giấy nhận nợ (đã điền đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Giấy tờ tài sản đảm bảo: bao gồm bản gốc giấy tờ có giá.

Hướng dẫn quy trình vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Các bước đăng ký vay gói 30 triệu ngân hàng Vietcombank cũng tương tự như quy trình thủ tục vay ở các ngân hàng khác. Để hoàn tất thủ tục vay, bạn sẽ phải thực hiện theo đúng trình tự như sau:

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

 • Bước 1: Truy cập https://portal.vietcombank.com.vn/mang-luoi/Pages/diemgiaodich.aspx?devicechannel=default để tìm kiếm phòng giao dịch ở gần bạn nhất. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu trên và mang đến phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để nộp hồ sơ vay vốn.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin chi tiết trong hồ sơ vay tiền của bạn để thẩm định hồ sơ. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn sửa chữa hồ sơ cho phù hợp nếu có sai sót. Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ còn được gửi lên ban thẩm định để xác minh độ chính xác một lần nữa.
 • Bước 3: Chờ đợi ngân hàng tiến hành phê duyệt hồ sơ ngay sau bước thẩm định và đã có kết quả thẩm định. Đây là bước vô cùng quan trọng để ban lãnh đạo có xét duyệt hồ sơ cho giải ngân khoản vay hay không.
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân: Khi mọi thủ tục, hồ sơ đã được xử lý thông qua. Thì phía ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành gọi cho khách hàng để thông báo. Đồng thời, bạn sẽ được ngân hàng hẹn ngày trở lại để tiến hành đăng ký hợp đồng và nhận vốn giải ngân.

Kinh nghiệm vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn muốn vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank dễ dàng và thuận lợi, thì bạn phải tuân thủ các quy trình vay của ngân hàng. Nhất là khâu chuẩn bị các thủ tục giấy tờ liên quan. Bởi vay 30 triệu là một số tiền lớn, nên chuẩn bị đầy đủ kỹ lưỡng không chỉ làm tiết kiệm thời gian mà còn hỗ trợ việc chấp thuận cho vay cao hơn.

Những câu hỏi thường gặp

Gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là một hình thức hỗ trợ vay vốn hấp dẫn được rất nhiều người quan tâm. Cũng bởi thế hàng ngày đều có rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh chủ đề này. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại những câu hỏi phổ biến nhất, để bạn đọc tiện tham khảo.

Vay 30 triệu Vietcombank có những hình thức lãi suất nào?

Lãi suất khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank sẽ tùy thuộc vào hình thức khách hàng lựa chọn vay. Mỗi một hình thức vay sẽ áp một mức lãi suất vay ngân hàng Vietcombank khác nhau, trung bình chỉ với 6,79%/năm khi vay 30 triệu.

Với số tiền 30 triệu khách hàng được vay trong bao lâu?

Thời hạn khi vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank rất linh hoạt, tùy vào số tiền vay mà thời hạn có thể lên đến 120 tháng.

Nếu không thanh toán khoản vay 30 triệu đúng kỳ hạn có bị làm sao không?

Các khách hàng khi thanh toán khoản vay chậm trễ, cũng sẽ chịu một mức phạt. Cụ thể với lãi suất là 150%/tổng thời gian đã trễ hạn.

Đặc biệt, với khoản vay thế chấp xe, nếu khách hàng không thanh toán dẫn đến tình trạng bị tịch thu xe. Những chiếc xe này sẽ được ngân hàng chuyển thành xe thanh lý ngân hàng Vietcombank.

Có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn không?

Nếu muốn tất toán khoản nợ sớm hơn thời hạn. Bạn sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí gọi là phí trả nợ trước hạn. Cụ thể là từ 0,5% – 2% số tiền trả nợ trước hạn theo các điều khoản cụ thể được ghi trong hợp đồng.

Tại sao hồ sơ vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank của khách hàng lại bị từ chối?

Theo quy định hiện nay, các khoản vay ngân hàng, mọi thông tin đối tượng sở hữu khoản vay đều phải được xác minh rõ ràng. Do đó nếu ngân hàng phát hiện ra mục đích vay vốn là vay hộ người khác, hoặc hồ sơ đó dính nợ xấu thì hiển nhiên sẽ bị từ chối.

Ngoài ra, còn nguyên nhân kiến khách hàng bị từ chối vay là do không minh chứng được khả năng tài chính đảm bảo khoản vay, tài sản đảm bảo không hợp lệ với khoản vay.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank, một trong những dịch vụ được khách hàng của Vietcombank ưa chuộng nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chủ đề trên, bạn đọc có thể tìm câu trả lời ở những kỳ hỏi đáp số sau.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button