Đề thi

Viên Sáng Mắt Hải Thượng Vương hỗ trợ tăng cường thị lực (60 viên)

Đánh giá bài viết

Mô Tả Sản Phẩm

Tăng cường thị lực, giảm khô mỏi mắt

Viên Sáng Mắt Hải Thượng Vương chứa nguồn nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng gồm việt quất, dầu gấc, lutein và zeaxanthin, giúp tăng cường sức khỏe cho đôi mắt, giảm triệu chứng khô mỏi, nhìn mờ và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt lâu dài như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Viên Sáng Mắt Hải Thượng Vương bảo vệ giác quan tuyệt vời của bạn luôn rạng rỡ, tinh anh để có thể nhìn ngắm và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Sở hữu một đôi mắt sáng và không gặp phải vấn đề về mắt là mong ước của tất cả chúng ta. Nhưng một tình trạng phổ biến hiện hiện nay là tỉ lệ mắc các tật khúc xạ ngày càng tăng, mắt có xu hướng lão hóa sớm do việc chúng ta dành nhiều thời gian sử dụng các thiết bị điện tử, cộng với ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, làm việc và học tập trong không gian không đủ ánh sáng,… làm cho thị lực của mắt giảm và gây ra những tổn thương nhất định cho mắt.

Để có đôi mắt khỏe thì đòi hỏi chúng ta cần phải chăm sóc và bảo vệ mắt đúng cách. Ngoài việc giảm những tác động tiêu cực từ bên ngoài, bạn nên bổ sung dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe cho đôi mắt. Chẳng hạn, mắt rất cần được cung cấp các vitamin A, C, E và carotenoids, các chất khoáng, axit béo và các chất chống oxy hóa…

Những dưỡng chất cần thiết cho mắt đã được chọn lọc bổ sung vào công thức của Viên Sáng Mắt Hải Thượng Vương. Các thành phần hoạt chất được nghiên cứu bài bản, bổ sung với hàm lượng cao và sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại nhà máy đạt chuẩn GMP, sẽ góp phần vào việc bảo vệ và duy trì thị lực của bạn.

Giảm triệu chứng khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ

Môi trường hiện nay có quá nhiều tác nhân gây hại cho đôi mắt và thị lực, đó là lý do mắt bạn ngày càng chịu nhiều áp lực và dễ tổn thương. Viên Sáng Mắt Hải Thượng Vương cung cấp vitamin và chất chống oxy hóa từ nguyên liệu tự nhiên để giữ các mạch máu và các tế bào trong mắt khỏe mạnh, giữ độ ẩm cho mắt, làm dịu các triệu chứng khô mỏi mắt, đồng thời giúp mắt điều tiết tốt hơn và hỗ trợ thị lực, tăng tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng yếu. Những tác động tích cực này hiệu quả trong việc phòng ngừa cận thị và giảm cận thị tiến triển.

Tăng cường thị lực, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

Hàm lượng vitamin dồi dào và chất chống oxy hóa tự nhiên, mạnh mẽ từ dầu gấc, việt quất, kết hợp cùng bộ đôi lutein và zeaxanthin tạo thành công thức bổ mắt tối ưu. Đây đều là những nhân tố lý tưởng giúp bạn sở hữu đôi mắt khỏe ngay cả khi lớn tuổi.

Chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào trong đôi mắt của bạn khỏi gốc tự do phá vỡ các mô khỏe mạnh, đặc biệt là chăm sóc vùng võng mạc – một khu vực cực kỳ dễ tổn thương. Trong khi lutein và zeaxanthin là các carotenoid vốn có trong hoàng điểm của mắt, có nhiệm vụ bảo vệ bộ phận này bằng cách lọc ánh sáng xanh và ngăn chặn phản ứng oxy hóa khử, do đó giúp cải thiện hàm lượng sắc tố vàng ở mắt, giảm thiểu tối đa nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác, cũng như phòng ngừa đục thủy tinh thể, một số bệnh lý suy nhược mắt phổ biến khác.

Viên Sáng Mắt Hải Thượng Vương 60 Viên 2

Viên Sáng Mắt Hải Thượng Vương được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế STP – công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm. STP luôn hoạt động theo sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, kết tinh tinh hoa y học cổ truyền và khoa học hiện đại chăm sóc sức khỏe hàng triệu người Việt Nam, do đó công ty đã xây dựng hệ thống quản lý nghiêm ngặt, đầu tư dây chuyền hiện đại, cơ sở sản xuất đủ điều kiện theo yêu cầu thực hành tốt (GMP).

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button