Đề thi

Lời bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm [Thanh Hưng] – Nhachot.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Việc của em là yêu anh có mưa giông thì để anh lo dành cho bạn.

Video Việc của em là yêu anh có mưa giông thì để anh lo

Đúng Người Đúng Thời Điểm là bài hát được thế hiện bởi Thanh Hưng. Dưới đây là lời bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm của Thanh Hưng kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm – Thanh Hưng

Hôm nay em nói em cần đôi tay Ôm lấy em và dắt em đến những chốn yêu xa ngàn mây Hôm nay tạm ngưng hết những âu lo thường ngày

Chỉ cần em ngồi sau cùng anh ta đi đến đâu cũng đc Nếu như một ngày anh không giống như em từng trông mong Chẳng ôm được thế giới liệu em có yêu không

Xem thêm:: Đáp án môn Toán mã đề 117 thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 lần 1

Vì anh ôm được mỗi trái tim thật nhỏ bé của người anh yêu Có em thật ấm áp như một bài hát anh phiêu Mình giữ nhau thật chắc nhé nếu đi ta cùng đi Mọi bão giông đếu qua khi con tim cùng theo lí trí

Giờ gió đông lạnh giá lắm cứ yêu tâm còn anh và nắng vàng Cùng sưởi ấm để em cảm thấy yêu thương nhiều hơn Việc của em là yêu anh có mưa giông thì để anh lo

Chẳng hứa xua đc mây đen nhưng bình yên khi bên anh Tìm thấy em người anh yêu lúc yêu thương tựa như nắng cuối chiều Từ nay em sẽ làm cuộc sống tốt hơn bao điều

Karaoke bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm

Hợp âm bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm

[C] Hôm nay em nói em cần [Bm] đôi tay Ôm lấy em và [Am] dắt em đến những [D] chốn yêu xa ngàn [G] mây [C] Hôm nay tạm ngưng hết những [Bm] âu lo thường ngày Chỉ cần [Am] em ngồi sau cùng [D] anh ta đi đến đâu cũng [G] được.

Xem thêm:: Đề kiểm tra 1 tiết Văn lớp 7 Học kì 1 có đáp án (4 đề) – VietJack.com

Nếu như một [C] ngày anh không giống như em [Bm] từng trông mong Chẳng ôm được [Am] thế giới liệu [D] em có yêu [G] không Vì anh ôm được [C] mỗi trái tim thật nhỏ bé của [Bm] người anh yêu Có em thật [Am] ấm áp như một [D] bài hát anh [G] phiêu.

ĐK: Mình giữ nhau thật [C] chắc nhé [D] nếu đi ta cùng [Em] đi Mọi bão giông đều [C] qua khi con [D] tim cùng theo lí [Em] trí Giờ gió đông lạnh [C] giá lắm [D] cứ yêu tâm còn [G] anh và nắng [Em] vàng Cùng sưởi [Am] ấm để em cảm thấy yêu thương nhiều [D] hơn.

Việc của em là [C] yêu anh [D] có mưa giông thì [Em] để anh lo Chẳng hứa xua được [C] mây đen [D] nhưng bình yên khi bên [Em] anh Tìm thấy em người [C] anh yêu [D] lúc yêu thương tựa [G] như nắng cuối [Em] chiều Từ nay [Am] em sẽ làm cuộc [D] sống tốt hơn bao [G] điều.

Thông tin bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm – Thanh Hưng

– Song: Đúng Người Đúng Thời Điểm – Composer & Singer : Thanh Hưng – Record & Music Arrangement : Tuyền Key – Art Design : Quách Phong vs Mạc Họa Kỳ – Stylist & Make up : Nguyễn Thu Hương

Xem thêm:: Đáp án đề tham khảo 2022 môn Toán thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Lời bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm [Thanh Hưng] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Tải bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm

Để tải bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm của Thanh Hưng.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Hôm nay em nói em cần đôi tay

“Hôm nay em nói em cần đôi tay là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Xem thêm: Lời bài hát Chưa Bao Giờ Mẹ Kể [Erik x MIN] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button