Đề thi

Tuyển tập 80+ đề thi thử THPT quốc gia 2022 môn tiếng Anh (có

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Tổng hợp đề thi thử thpt quốc gia dành cho bạn.

Việc ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia 2022 đang đến giai đoạn nước rút. Một số bạn học sinh đã quyết định IELTS để lấy điểm 10 môn Anh và xét tuyển thẳng, nhiều bạn vẫn quyết định tập trung vào kỳ thi chính. Để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia phía trước, The IELTS Workshop (TIW) chia sẻ với bạn TUYỂN TẬP 80+ ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH 2022 CÓ ĐÁP ÁN.

Cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT 2022: Một số lưu ý

Cấu trúc bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2022 bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm làm trong 60 phút. Để ôn luyện được tốt nhất, các thí sinh nên bám sát vào đề thi thử tiếng Anh 2022 do Bộ Giáo dục cung cấp, cũng như tham khảo các đề trong 2 năm trở lại đây để nắm được cấu trúc ra đề.

Các bạn có thể tải đề minh họa 2022 và phân tích ma trận đề thi 2021 tại đây.

Các nội dung cần ôn luyện

Xem thêm:: Trắc nghiệm ngữ văn 7: bài Thành ngữ | Tech12h

Về từ vựng, bạn hãy ôn tập thật kỹ chương trình sách giáo khoa, tập trung vào lớp 12 và ôn thêm phần lớp 11. Trong quá trình ôn tập, cần chú ý đến kết hợp từ, từ đồng nghĩa – trái nghĩa, sự lựa chọn từ, các từ dễ gây nhầm lẫn.

Tham khảo thêm: List từ vựng thi THPT Quốc Gia với 5 chủ đề phổ biến

Về ngữ pháp, ôn tập các chủ điểm ngữ pháp được học trong chương trình phổ thông, từ lớp 10 đến lớp 12. Bạn nên nhuần nhuyễn các chủ điểm cơ bản: Câu hỏi đuôi, Câu bị động, Từ loại, Các kết hợp thì,…

Xem thêm:: 7 Đề Thi Học Kì 2 Môn Toán Lớp 12 Testiqpro mới nhất

Đối với phần ngữ âm, ôn tập về các nguyên âm đơn/đôi trong Tiếng Anh và cách phát âm đuôi phổ biến như s/es, ed. Ngoài ra, học sinh nên ôn tập kỹ nguyên tắc về trọng âm của từ có 2 âm tiết và 3 âm tiết, và nguyên tắc trọng âm của một số đuôi phổ biến.Tham khảo thêm: Các quy tắc và cách phát âm “s”, “es” trong tiếng Anh chuẩn xác nhấtBí quyết phát âm “ed” trong tiếng Anh đơn giản, dễ nhớ

Trong phần đọc hiểu, rèn luyện kỹ năng suy đoán nghĩa của từ trong ngữ cảnh sẽ giúp bạn làm bài trôi chảy hơn. Kỹ thuật đọc câu hỏi trước, đọc bài sau cũng được chứng minh có hiệu quả và đáng để các sĩ tử tham khảo.Tham khảo thêm: Chiến thuật làm bài đọc hiểu tiếng Anh THPT Quốc gia khi không giỏi từ vựng

Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh THPT 2022

Bộ 80+ đề dưới đây là bộ đề thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh của nhiều trường THPT trên cả nước.

Xem thêm:: Đáp án đề thi môn Địa lý mã đề 308 THPT Quốc gia lần 1 năm 2021

Bộ đề thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh 2022 được tổng hợp bởi Lưu Tiến Đạt.

Xem bộ đề tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu học IELTS, hãy liên hệ ngay với TIW để nhận lộ trình phù hợp dành riêng cho bản thân mình nhé.

lộ trình ielts
Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button