Đề thi

Tổng hợp đề thi THPT môn Anh MỚI NHẤT 2021-2022 – IELTS Fighter

Đánh giá bài viết

Luyện tập với các đề thi thử, đề thi thật THPT các năm giúp bạn có cơ hội cọ xát, rèn luyện sự tự tin hơn chuẩn bị cho cuộc đối đầu căng thẳng mỗi năm mang tên thi Tốt Nghiệp. Bài viết này, cô sẽ chia sẻ các bộ đề thi thật, thi thử môn Tiếng Anh để các bạn cùng tham khảo, tự luyện tập nhé.

Bộ đề được tổng hợp từ nhiều nguồn theo các năm khác nhau, tính từ 2017 xu hướng đề gần nhất đế 2019 nhé. Đề có đáp án kèm theo để các bạn check kiểm tra nha.

so sánh đề thi tiếng Anh THPT

Mức độ xuất hiện các cấp độ câu hỏi trong đề thi THPT những năm qua

Nhìn chung, các câu hỏi trong bài thi tiếng Anh sẽ bao trùm nhiều về các thì trong tiếng Anh và cách sử dụng, dạng thức của động từ, các loai từ, câu so sánh, câu bị động, câu gián tiếp, câu giả định, câu điều ước, mệnh đề, luyện kỹ năng Đọc, ngữ âm (trọng âm, nguyên phụ âm)…Đây đều là kiến thức ngữ pháp tiếng Anh THPT quan trọng nên các bạn cần chú ý nhiều nhé.

Đề thi môn Anh THPT 2022

Đề thi thật tiếng anh 2022 mới nhất:

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1h7xu2fIuZrtfUbtnBO-jO1nweKn6b7ft

Dưới đây là tổng hợp một số đề thi thử tiếng Anh THPT cho năm nay, các bạn cùng tham khảo tải về học nhé: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/16YX_lUtHYktuJW_xmHEL_hGSPaM1fmbv

Đề thi môn Anh THPT 2021

1. Đề thi thật 2021

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1cG3iU4Bx9606s5mVDyYZ85yQVdkMefCr

2. Đề thi thử 2021 kèm video chữa đề, chuyên đề:

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1KPmQ5V_m7x6G7j9lztBwMhwIlT8EC3v8

Các bạn cùng theo dõi và luyện tập nha. Đề thi thử cũng bám sát các chuyên đề thường gặp trong bài thi nên đừng bỏ lỡ nha.

Đề thi năm 2020

1. Đề thi thật tiếng Anh 2020

Năm 2020, đề thi môn tiếng Anh được ra thế nào? Năm 2020 được đánh giá đề không quá đánh đố thí sinh, giống đề minh họa mà Bộ Giáo dục chia sẻ.

2. Đề thi thử 2020 sưu tầm

Bên cạnh đề thật, các bạn cùng xem thêm các đề thi thử sưu tầm, cùng luyện tập chuẩn bị cho kỳ thi của mình tốt hơn. Các đề thi được tổng hợp từ nhiều nguồn, đủ đáp án thực hiện nhé.

Link full đề năm 2020: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1-6gWyDBXxL-Euo_Bzy_h7TiRYUfRJRo0

Đề thi năm 2019

1. Đề thi thử 2019 sưu tầm

Tổng hợp một số đề thi thử 2019 được chia sẻ từ nguồn thichtienganh và một số nguồn khác, có giải chi tiết giúp các bạn tự luyện và kiểm tra lại kiến thức nhiều hơn nhé.Để

Link full: DOWNLOAD

2. Đề thi thật 2019 với đáp án chi tiết

Dưới đây cô gửi bạn link tải: DOWNLOAD

Trên đây là đề thi thử và đề thi thật môn tiếng Anh THPT qua các năm, các bạn cùng tham khảo và luyện đề nhé.

Đề thi năm 2018

1. Tổng hợp đề thi thử môn Anh 2018

Tiếp tục với các đề thi thử, bạn hãy tập trung luyện đề thêm, để nhớ sâu kiến thức chuẩn bị sẵn cho kỳ thi nhé. Các đề dưới đây cũng được tổng hợp từ nhiều trường rồi nhé.

Đây là danh sách tổng hợp đề thi thử môn tiếng Anh 2018: DOWNLOAD

2. Đề thi thật môn Anh 2018

Ngày 27/6 là ngày thi môn tiếng Anh THPT 2018. Các đề thi chia thành 24 mã đề thi, mở rộng kiến thức và vẫn theo các dạng câu hỏi thông thường.

Đây là link tổng hợp 24 mã đề và đáp án nhé: DOWNLOAD

Đề thi năm 2017

1. Tổng hợp đề thi thử môn Anh 2017

Trước khi thi thật, các trường đều tổ chức thi thử với các đề bám sát kiến thức giúp các bạn tự định hướng học tập. Đây là file tổng hợp đề thi theo các trường khác nhau từ trường chuyên đến trường thường nhé.

Link full: DOWNLOAD

2. Đề thi thật chính thức có đáp án 2017

Ngày thi thật THPT 2017 là chiều 23/6 với nội dung sát các đề thi trên. Đề thi thật 2017 nhiều thầy cô đánh giá không quá khó và năm đó cũng có nhiều bạn đạt điểm khá tốt. Bạn thử sức mình với những đề này nha.

Link full: DOWNLOAD

Luyện đề thi THPT như thế nào hiệu quả?

Chuẩn bị cho kỳ tốt nghiệp THPT 2020 tiếp theo này, để ôn luyện hiệu quả, các sĩ tử cần chú ý đến ôn luyện có kế hoạch và giữ sức khỏe bản thân nhé. Một số gợi ý khi luyện đề môn tiếng Anh THPT, mọi người có thể tham khảo thêm nhé.

Khi ôn môn tiếng Anh, trước hết bạn hãy thử làm đề và xác định câu nào mình làm nhanh, câu nào mình mất nhiều thời gian hơn.

Các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi là:

  • Tìm từ có vị trí âm tiết nhấn trọng âm khác so với từ còn lại.
  • Chia dạng đúng của động từ
  • Tìm lỗi sai trong câu
  • Tìm từ đồng nghĩa/trái nghĩa với từ được cho trong câu văn
  • Đọc và chọn phương án đúng điền vào chỗ trống trong đoạn văn ngắn
  • Đọc và chọn phương án đúng (đoạn văn dài)
  • Viết lại câu nghĩa giống với câu cho trước

Ví dụ, với dạng câu Đọc – hiểu thường xuất hiện với tỷ lệ cao hơn nhưng khá là tốn thời gian khi đọc bài và chọn đáp án. Nếu trong quá trình luyện tập mà bạn thấy dạng bài này khiến mình tốn nhiều thời gian nhất thì có thể cân nhắc chọn những câu dễ trước. Các câu thế mạnh khá dễ hơn như là ngữ âm, điền từ thì nên làm trước.

Những câu điền từ hay viết lại câu, tìm lỗi sai, đồng nghĩa, trái nghĩa…đều thường xuyên xuất hiện nên qua quá trình luyện tập bạn sẽ quen dần và tự định hình cho mình nên làm câu nào trước nhé.

Chú ý: Ngữ pháp là quan trọng nhất trong bài thi nên các bạn cần chú trọng nắm chắc các kiến thức đã học.

Học các quy luật ngữ âm để nhanh chóng chọn được đáp án đúng hơn

Thông báo quan trọng: Hiện tại, nếu có IELTS 4.5 trở lên, bạn sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh THPT đó. Nên nếu có điều kiện, bạn có thể xem xét chọn học IELTS từ năm lớp 11, 12 để có IELTS phục vụ tốt nghiệp, xét tuyển đại học hoặc du học khi có cơ hội nhé.

Chúc các bạn học tốt nhé, kỳ thi sắp đến rồi, hãy cố gắng lên nha!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button