Đề thi

Đề thi thử TOEIC theo Format mới – Chấm điểm – Giải thích chi tiết

Đánh giá bài viết

Để chinh phục đỉnh cao TOEIC, bạn không chỉ cần bổ sung ngữ pháp, từ vựng mà việc luyện đề cũng vô cùng quan trọng. Luyện đề thi TOEIC là cách giúp bạn tăng nhanh level của mình, khắc phục các lỗi thường gặp cũng như các bẫy trên đề thi của mình.

Đề thi TOEIC theo Format mới có gì thay đổi?

Trong bài viết này, TOEIC IELTS HUY TRỊNH chia sẻ với các bạn bộ đề thi thử TOEIC online mới nhất 2020 để bạn có thể tự tin bước vào kỳ thi thật sắp tới.

Đầu tiên các bạn cứ an tâm là dạng đề mới chỉ thay đổi nhỏ (khoảng 10%) so với dạng đề cũ, nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc học và thi của các bạn

Chẳng hạn trong phần Nghe (Listening), Part 1 – Picture Description, dạng đề cũ là 10 hình, thì nay đề mới được rút ngắn còn 6 hình. Tương tự Part 2- Questions and Responses, ngày trước từ câu 11-40, thì dạng đề mới hiện tại là từ câu 7-31.

Thay đổi lớn nhất đó chính là phần thi số 3 (Part 3- Short Conversations, Bài đối thoại ngắn). Dạng đề mới sẽ bắt đầu từ câu 32 đến câu 70 (13 bài nghe), so với 10 bài nghe trong dạng đề cũ (từ câu 41-70). 3 bài nghe cuối sẽ được chèn thêm biểu đồ và một số bài sẽ có 3 nhân vật nói chuyện với nhau (thay vì 2 người trò chuyện như trước).

Tuy nhiên nhìn tổng thể bài thi dạng mới cũng không quá khó khăn. Trong lớp, các giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh sẽ hướng dẫn chi tiết, trang bị đầy đủ kiến thức cho các bạn. Các bạn học viên dưới đây cũng vừa thi TOEIC đề mới trong năm 2020 và đạt kết quả tốt sau thời gian ngắn học tập.

Tổng hợp đề thi thử TOEIC theo Format mới - 1

Tổng hợp đề thi thử TOEIC theo Format mới - 2

Tổng hợp đề thi thử TOEIC theo Format mới - 3

Tổng hợp đề thi thử TOEIC theo Format mới - 4

Tổng hợp đề thi thử TOEIC theo Format mới - 5

Tổng hợp đề thi thử TOEIC theo Format mới - 6

Học viên tại TOEIC IELTS HUY TRỊNH đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC mới

Bộ đề thi thử TOEIC online tham khảo

Để thuận tiện cho các bạn trong việc ôn luyện và thi lấy chứng chỉ TOEIC, TOEIC Huy Trịnh gửi tới bạn bộ đề thi thử TOEIC online miễn phí (tham khảo), chi tiết và bám sát với đề thi thật nhất. Bộ đề thi này được tổng hợp từ những bộ sách chất lượng chuyên dùng cho luyện thi TOEIC. Từ đó, bạn có thể bám sát với cấu trúc đề thi thật và đánh giá được trình độ năng lực của mình.

Bộ đề thi thử TOEIC có chấm điểm đáp án đúng và đáp án sai nhằm giúp bạn đánh giá chính xác số điểm TOEIC hiện tại. Nhấn vào đây để thử sức mình với bộ đề thi thử TOEIC tham khảo: (https://toeichuytrinh.com/category/luyen-tap/full-toeic-test/).

Các bạn hãy cố gắng luyện tập các bài thi thử mà TOEIC IELTS HUY TRỊNH tổng hợp ở trên nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian hoặc muốn trau dồi kiến thức, tốt nhất là bạn nên đăng ký tham gia một khóa học offline ngay tại trung tâm. Các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm chúng tôi có thời gian học linh hoạt, học phí rẻ, phù hợp với các bạn học sinh – sinh viên và những người đi làm bận rộn.

đề thi thử toeic - 1

Số điểm mà học viên TOEIC IETLS HUY TRỊNH đạt được trong kỳ thi TOEIC

Những lưu ý khi làm đề thi thử TOEIC

Thông thường, kết quả điểm thi thử và thi thực tế không quá chênh lệch. Như vậy bạn có thể biết được khoảng điểm TOEIC mình có thể nhận được thông qua bài thi thử. Chính vì vậy, cách để bạn có thể đánh giá chính xác năng lực của bản thân chính là làm bài đề thi thử TOEIC một cách nghiêm túc. Nếu bạn vẫn chưa đạt được số điểm mình đề ra sau quá trình thi thử thì cần lên một kế hoạch hợp lý hơn.

Đề thi thử TOEIC theo Format mới

Khi làm đề thi thử TOEIC bạn cần lưu ý những điều sau:

Làm bài theo đúng thời gian thật

  • Dành ra 2 tiếng liên tục để làm bài thi, nhờ mọi người xung quanh không làm phiền trong thời gian này.
  • Tắt nguồn tất cả các thiết bị phát ra âm thanh có thể gây mất tập trung như tivi, điện thoại,…
  • Phải hoàn thành tất cả các câu hỏi, không được bỏ dở giữa chừng.

Không nên đánh lụi, không vừa làm vừa xem đáp án

Đối với những câu hỏi không chắc chắn đáp án, bạn nên để trống để có thể đánh giá chính xác mức độ thực lực của bản thân thay vì trông chờ vào yếu tố may mắn.

Bên cạnh đó, trong quá trình mới bắt đầu luyện đề, bạn thường có xu hướng làm từng câu và ngay lập tức kiểm tra đáp án của câu đó. Việc làm đề như vậy vừa làm bạn không đạt được kết quả tiến bộ như mong muốn, không tuân thủ thời gian làm bài mà dần dần còn khiến bạn cảm thấy không tự tin trong mỗi đáp án của mình.

Đề thi thử toeic 1

Đề thi thử toeic -2

Đề thi thử - 3

Tìm hiểu lỗi câu sai

Một điều quan trọng để nâng cao số điểm của mình trong kỳ thi TOEIC chính là phải tìm hiểu lỗi trong những câu sai để biết mình sai ở đâu, tại sao sai để bổ sung kiến thức kịp thời, tránh lặp lại các lỗi sai tương tự, đặc biệt trong kỳ thi thật sắp tới.

Đề thi thử - 4

Đề thi thử - 5

Đề thi thử - 6

Trên đây là những mẫu đề thi thử TOEIC online theo format mới và một số lưu ý mà bạn cần biết khi tự thi TOEIC. Mong rằng những chia sẻ của TOEIC IELTS HUY TRỊNH sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị chinh phục kỳ thi tiếng Anh quan trọng này.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button