Đề thi

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Sinh: Độ khó cao – Vietnamnet

Đánh giá bài viết

Nhận xét đề Sinh mã đề 205 cô Lê Thị Cẩm Bình, Giáo viên dạy Sinh học, TP.HCM cho hay đề Sinh như cấu trúc Bộ công bố trước đó. Đề có 40 câu hỏi, trong đó có 6 câu ở chương trình lớp 11, 34 câu còn lại ở chương trình lớp 12. Đề thi đòi hỏi học sinh phải hiểu bài mới làm được.

Trong đó các câu hỏi 106, 109, 110, 111, 112 là những câu hỏi vận dụng thấp nhưng đòi hỏi học sinh phải tính toán mới làm được.

Câu 116, 117, 119 và 120 là những câu hỏi vận dụng cao và đề thi đặc biệt phân hóa ở những câu hỏi này.

Câu hỏi dễ nằm từ số 81 đến 99, tuy nhiên học sinh trung bình khó giành hết điểm bởi có sự nhầm lẫn nếu học bài không kỹ.

Với đề thi này, nếu nắm chắc kiến thức thì khoảng 7. Điểm 10 sẽ có nhưng không nhiều.

So với xét tốt nghiệp đề thi Sinh học có mức độ hơi cao vì phần bài tập nhiều, nhưng hoàn toàn phù hợp cho tuyển sinh đại học.

Sau đây là đề thi môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (mã đề 214)

{keywords} {keywords} {keywords} {keywords}

Khi nhận đề thi, thí sinh phải lưu ý các môn thi thành phần có cùng một mã đề. Thí sinh làm các bài các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp trên cùng một phiếu trắc nghiệm.Bộ GD-ĐT lưu ý đối với bài thi tổ hợp như sau: Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội gồm các môn Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân. Bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Nếu thí sinh thi 2 môn thành phần liên tiếp phải có mặt tại nơi gọi thí sinh vào phòng thi trước giờ phát đề ít nhất 10 phút để làm công tác chuẩn bị.

Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất, thí sinh phải dừng bút. Điều này cũng tương tự với bài bài môn thi thành phần thứ hai. Riêng đối với thí sinh chỉ thi 2 môn thành phần thứ nhất và thứ hai của bài thi tổ hợp, sau khi thi xong môn thi thành phần thứ hai phải ra khỏi phòng thi, theo hướng dẫn di chuyển về phòng chờ, ngồi tại phòng chờ, giữ gìn trật tự, đợi cho đến khi hết giờ làm bài của môn thi cuối cùng mới được rời khỏi điểm thi.

Đối với thí sinh thi 2 môn thi thành phần không liên tiếp, ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất phải dừng bút, nộp đề thi, giấy nháp. Thí sinh phải ngồi nguyên vị trí, giữ trật tự, đặt phiếu trả lời trắc nghiệm sao cho phần tô câu trả lời úp xuống mặt bàn tại vị trí ngồi của thí sinh và bảo quản phiếu trả lời trắc nghiệm trong suốt thời gian chờ thi môn thành phần tiếp theo.

Thí sinh chi thi 1 môn thi thành phần có mặt tại nơi gọi thí sinh vào phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 10 phút để làm công tác chuẩn bị.

Phổ điểm môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT năm 2019:

{keywords}

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button