Đề thi

Thi thử lý thuyết Lái Xe Ô Tô B2 Online ( 20 đề )

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của đề thi lý thuyết b2 dành cho bạn.

Dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô của nhà xuất bản Giao thông Vận Tải, thibanglaixe.com.vn tổng hợp lại 20 bộ đề thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô bằng lái các hạng b2.

Đề thi giống 100% như thi thật, triển khai áp dụng năm 2022 cho toàn quốc thi sát hạch cấp bằng lái xe.

Bài thi gồm có 35 câu hỏi, trong đó:

 • 10 câu hỏi phần biển báo
 • 15 câu hỏi phần luật giao thông
 • 10 câu hỏi phần sa hình

Thời gian làm bài 22 phút.

Hãy chọn một trong 20 đề để bắt đầu thi. Mỗi câu hỏi có thể có nhiều hơn một đáp án đúng.

Nếu bạn chưa hiểu về cách sử dụng phần mềm thì có thể xem thêm về hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

Đề thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 Online

Đề 1 Đề 2 Đề 3 Đề 4 Đề 5 Đề 6 Đề 7 Đề 8 Đề 9 Đề 10 Đề 11 Đề 12 Đề 13 Đề 14 Đề 15 Đề 16 Đề 17 Đề 18 Đề 19 Đề 20

Thông tin về bài thi lý thuyết B2 Online

Xem thêm:: Đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2021-2022 môn Ngữ Văn – Tìm đáp án

Thi lý thuyết lái xe ô tô B2 Online là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn được cấp bằng. Nếu bạn trượt phần này, bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia bài kiểm tra thực hành, vì vậy hãy chú ý cẩn thận!

Về hình thức thi trực tuyến không quá đặc biệt, bạn chỉ cần thực hiện bài thi của mình trên máy tính và hệ thống là người chấm điểm. Do đó, tỷ lệ lỗi gần như không tồn tại và tiết kiệm thời gian tối đa. Hiện nay, hầu hết các trung tâm hay đơn vị tổ chức học lái xe ô tô B2 đều áp dụng hình thức này.

Bộ tài liệu ôn thi lý thuyết bằng lái xe B2 được biên soạn dựa trên bộ 600 câu hỏi học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe do Tổng cục Đường bộ Việt Nam cung cấp. Do đó, lượng kiến ​​thức và nội dung trọng tâm không thay đổi nhiều.

Ôn thi lý thuyết bằng lái xe B2 với bộ câu hỏi 600 câu
Ôn thi lý thuyết bằng lái xe B2 với bộ câu hỏi 600 câu

Phần thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 Online sẽ bao gồm 60 câu hỏi tổng hợp, mỗi câu quy định: 01 câu về khái niệm, 01 câu về phương tiện giao thông, 01 câu về tốc độ cự ly, 07 câu về luật lệ giao thông, 01 câu về văn hóa & đạo đức người lái xe, 02 câu hỏi liên quan đến kỹ thuật lái xe, 01 câu hỏi về cơ cấu sửa chữa, 10 câu hỏi về biển báo, 10 câu hỏi về Hình kèm theo danh sách câu hỏi.

Nhìn chung, nội dung thi lý thuyết lái xe ô tô Online không có sự khác biệt về nội dung. Câu hỏi điểm tê liệt cũng chỉ đề cập đến những tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng nên các bạn không cần quá lo lắng nhé!

Ưu điểm thực tế của kỳ thi lý thuyết B2 Online

Một số ưu điểm nổi bật của hình thức thi lý thuyết B2 Online như sau:

 • Thao tác đơn giản: Học viên muốn thi lý thuyết lái xe ô tô Online chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính có kết nối internet. Thay vì bạn phải thi trực tiếp trên lớp mất nhiều thời gian và công sức thì thi Online sẽ đơn giản hóa các bước này cho bạn, đặc biệt là khâu viết.
 • Bài thi cực kỳ đơn giản: Nhờ thiết kế thông minh, học viên có thể làm quen với hình thức thi lý thuyết lái xe ô tô B2 Online và ôn luyện ngay trong quá trình thi. Việc lặp lại bài kiểm tra nhiều lần với nhiều cấu trúc khác nhau giúp học sinh nắm kiến ​​thức chắc chắn hơn. Khi bạn đã quen với phương thức thi và thời gian tối đa, theo phản xạ thì việc làm bài thi thật sẽ dễ dàng hơn cũng như bớt áp lực hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: Mỗi bài thi lý thuyết lái xe ô tô Online đều được soạn sẵn theo mẫu. Trong đề thi sẽ có cả câu hỏi liệt kê và 35 câu hỏi. Thậm chí, thời gian làm bài thi xuyên suốt bài thi và kết thúc 22 phút theo đúng quy chế. Khi hết thời gian hoặc sau khi làm bài xong, thí sinh chỉ cần bấm nút là hoàn thành, máy sẽ hiển thị kết quả cụ thể để thí sinh biết mình đậu hay rớt.

Hướng dẫn làm bài và các nguyên tắc cần nắm vững

Bạn sẽ thực thiện bài thi trắc nghiệm trên hệ thống máy tính
Bạn sẽ thực thiện bài thi trắc nghiệm trên hệ thống máy tính

Hướng dẫn các bước cụ thể

Nhiều trường hợp không biết sử dụng ứng dụng thi lý thuyết lái xe ô tô Online dưới hình thức trắc nghiệm. Lý do là không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để học nó. Vì vậy, để tham gia thi lý thuyết bằng lái xe hạng B2 Online , học viên có thể tham khảo theo trình tự sau:

 • Bước 1: Chọn chủ đề muốn thi và Click vào ô “Mock test”: Bộ đề thi thử trực tuyến đầy đủ của Sở GTVT sẽ có 60 đề thi thử. Các bạn có thể làm bài thi thử lần lượt để làm quen với cấu trúc và thời gian làm bài thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô thật online các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.
 • Bước 2: Chọn câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi: Phần này khá đơn giản và không cần nói quá nhiều. Nhưng sau khi làm xong một câu, các bạn chú ý click vào ô “Câu tiếp theo” ở góc dưới bên phải của bài thi để tiếp tục nhé!
 • Bước 3: Kết thúc: Sau khi hoàn thành 35 câu hỏi hoàn chỉnh, bấm vào phần cuối của bài kiểm tra bên dưới bảng câu hỏi. Máy sẽ phân loại tự động, không phải hệ thống phân loại. Do đó, cho kết quả cực kỳ nhanh chóng và tỷ lệ sai sót gần như bằng 0 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm:: Đáp án đề thi môn Lịch sử mã đề 318 THPT Quốc gia lần 1 năm 2021

Muốn xem lại câu hỏi mình đã trả lời sai thì bấm vào câu hỏi, câu trả lời đúng sẽ hiện màu xanh ở mỗi câu. Muốn luyện tiếp thì bấm vào ô Chọn đề khác để tiếp tục luyện các câu hỏi khác.

Như vậy có thể thấy việc thực hành và sát hạch lý thuyết lái xe ô tô khá đơn giản phải không các bạn. Chương trình được lập trình sẵn với giao diện tối giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Những điều cần biết trước khi thi bằng lái xe hạng B2 Online

Một số nguyên tắc trước khi thi lý thuyết lái xe ô tô Online mà bạn cần nắm vững như sau:

 • Nắm chắc cấu trúc đề thi và thể lệ thi: Thi lý thuyết lái xe ô tô Online cũng tương tự như chơi bài. Bạn không thể thắng cược nếu không chuẩn bị một chút kiến ​​thức trước khi vào sòng bài. Vì vậy, nắm rõ cấu trúc đề thi, cách thức thi cũng như tỷ lệ đậu là một trong những mấu chốt quan trọng giúp bạn an toàn vượt qua kỳ thi suôn sẻ!
 • Đầu tư thời gian nghiêm túc: Khi nói đến học cho kỳ thi lý thuyết ô tô Online , không có gì thay thế cho việc đầu tư thời gian. Đừng chỉ cố gắng học “vẹt” trong vài ngày để vượt qua bài kiểm tra. Nói một cách chính xác, việc đọc và hiểu thông tin về việc học lái xe ô tô vẫn là điều kiện tiên quyết để bạn có được tấm bằng này.
Bạn nên tập trung vào những câu hỏi dễ trước, sau đó mới đến câu hỏi khó
Bạn nên tập trung vào những câu hỏi dễ trước, sau đó mới đến câu hỏi khó
 • Luôn tập trung và sẵn sàng: Mỗi kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2 đều có số lượng học viên trượt khá lớn. Trừ trường hợp không được thực hành lý thuyết một cách kỹ lưỡng, còn lại hầu hết các em đều có tâm lý không ổn định. Vì vậy, đừng quên luôn chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng, tập trung cao độ và quyết tâm giành chiến thắng nhé!
 • Thi lý thuyết B2 dưới áp lực: Đừng ngần ngại luyện trả lời dưới áp lực bằng cách hỏi bạn bè và gia đình. Lưu ý rằng, trong phần thi lý thuyết lái xe ô tô Online , bạn sẽ có tổng cộng tối đa 22 phút để trả lời tất cả 35 câu hỏi. Ngoài ra, học viên cũng có thể sử dụng phần mềm thi lý thuyết trên điện thoại để tự mình thực hiện bài thi.
 • Lựa chọn địa chỉ đào tạo bằng lái xe ô tô B2 đáng tin cậy: Nguyên tắc cuối cùng bạn cần chú ý đó là lựa chọn cho mình một địa chỉ học lái xe ô tô uy tín. Đây phải là một địa chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo tốt với đội ngũ giáo viên tận tâm, tận lực, đáng đồng tiền bát gạo. Lưu ý cần tránh những trung tâm giả mạo, quảng cáo rầm rộ với nhiều chiêu trò “tung ảo” chỉ để thu hút học viên và hốt bạc.
 • Tham khảo thêm ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm: Đây là điều quan trọng cần làm trước khi thi lý thuyết lái xe ô tô mà không phải ai cũng biết. Bạn nên nhờ sự tư vấn và kinh nghiệm của những người đi trước. Họ sẽ chỉ cho bạn những “thủ thuật” nhỏ khi ngồi trước máy tính, cách thao tác để tiết kiệm thời gian tối đa cũng như tỉ lệ đậu cao hơn,…

Những lưu ý khi thi lý thuyết lái xe ô tô B2 online

Thi thử lý thuyết B2 online khá mới nên nhiều bạn còn bỡ ngỡ. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cần ghi nhớ:

 • Đề thi lý thuyết lái xe ô tô thật online có nhiều điểm khác biệt : Các câu hỏi trong bài thi thực hành bằng B2 là các câu hỏi sẽ có trong tài liệu ôn tập, tuy nhiên học viên cần lưu ý đây không phải là đề thi thật. Tất cả các câu hỏi này sẽ được rút ra ngẫu nhiên từ tài liệu hiện có và sắp xếp lại. Vì vậy, các em cần chú ý ôn tập toàn bộ đề và coi đề thi thử như một đề thi tham khảo.
Tránh tình trạng nhấn linh tinh làm ảnh hướng đến bài thi
Tránh tình trạng nhấn linh tinh làm ảnh hướng đến bài thi
 • Mỗi đề sẽ có 01 danh sách điểm: Theo quy định hiện hành, 60 câu có danh sách 60 điểm sẽ tương ứng với 60 đề. Trong số các câu trả lời sai còn lại, không có danh sách nào được phép thiếu điểm. Nếu sai một câu thì cả bài thi của bạn coi như bị loại. Tuy nhiên, câu hỏi này thường là kiến ​​thức phổ thông và rất khó trả lời sai. Vì vậy, chỉ cần giữ bình tĩnh là học sinh hoàn toàn có thể thực hiện tốt tất cả các câu hỏi.
 • Số câu hỏi làm đúng: Thực tế khi thi lý thuyết lái xe ô tô online bạn phải đạt được 32/35 câu hỏi. Tuy nhiên, theo chế độ mặc định của đề thi thử thường là 32/32 câu hỏi. Vì vậy, tùy theo mức độ, cũng như yêu cầu cụ thể mà bạn cần tham gia kỳ thi để theo dõi câu trả lời chính xác của mình.
 • Sẽ có câu hỏi lặp lại một số câu ở câu hỏi khác: Đây là điểm cực kỳ quan trọng cần lưu ý khi bạn thi lý thuyết lái xe ô tô online. Những câu hỏi này thường phổ biến và rất dễ xử lý. Vì vậy, các em chú ý xem kỹ bộ câu hỏi đưa ra trước để tự tin hơn nhé!
 • Thời gian làm bài: Không phân biệt bằng cấp B2 hay C, D thời gian làm bài chỉ 22 phút. Thời gian 22 phút không quá dài nhưng cũng không ngắn để bạn có thể “rảnh” làm 35 câu hỏi. Trong mỗi bộ câu hỏi, có một số câu hỏi dễ và khó được lồng ghép vào nhau nên thí sinh cần bình tĩnh phân tích câu hỏi và đưa ra câu trả lời hợp lý.

Thi lý thuyết lái xe ô tô online cực đơn giản tại trung tâm sát hạch bằng lái xe ô tô 9573

Một trong những yếu tố quyết định việc bạn thi lý thuyết B2 online có thành công hay không chính là việc lựa chọn trung tâm. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau nhận đào tạo và luyện thi bằng B2, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín.

Một trong những đơn vị được học viên đánh giá cao hiện nay đó chính là Trung tâm sát hạch bằng lái xe 9573. Chúng tôi không chỉ hoạt động trên địa bàn Hà Nội mà còn hỗ trợ học viên ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Quốc gia. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho học viên.

Tâm lý luôn trong trạng thái thoải mái để dễ dàng tiếp thi mọi kiến thức
Tâm lý luôn trong trạng thái thoải mái để dễ dàng tiếp thi mọi kiến thức

Xem thêm:: Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Hoạt động trải nghiệm mô đun 1

Đến với Trung tâm sát hạch bằng lái xe ô tô 9573 bạn hoàn toàn có thể yên tâm với việc thi lý thuyết lái xe ô tô Online vô cùng đơn giản với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Sách, phần mềm ôn thi lý thuyết ô tô online miễn phí: Chúng tôi cam kết miễn phí các loại tài liệu, sách, tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe ô tô. Học viên được học đồng thời cả lý thuyết và thực hành, được ôn luyện kỹ càng để nhớ kiến ​​thức lâu hơn. Ngoài ra, trong khóa học sẽ có một số buổi học lý thuyết nâng cao riêng biệt nhằm nâng cao tối đa tỷ lệ đậu.
 • Nhận phòng miễn phí: Trường hợp hội viên ở xa hoặc do ảnh hưởng của dịch bệnh không thể đến khám trực tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục nhanh chóng tại nhà. Mọi chi phí vẫn giữ nguyên mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Tài liệu ôn thi lý thuyết B2 online bài bản: Trung tâm luyện thi bằng lái xe ô tô 9573 tự hào mang đến bộ tài liệu ôn thi lý thuyết ngắn gọn, bài bản và khoa học nhất hiện nay. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Cập nhật lịch thi nhanh chóng: Trung tâm sát hạch bằng lái xe 9573 cam kết cập nhật lịch thi lý thuyết lái xe ô tô Online với các bài thi thực hành nhanh chóng và chi tiết. Học viên sẽ không bỏ sót bất kỳ thông tin nào từ Sở Giao thông – Vận tải và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Học ngay chỉ với 30% học phí: Học viên đến với Trung tâm sát hạch bằng lái xe 9573 chỉ cần đóng học phí tối thiểu 3.000.000đ. Các chi phí còn lại có thể trả góp trong thời gian ôn thi lý thuyết lái xe ô tô Online. Chúng tôi cũng đảm bảo hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo.

Công ty TNHH TM & DV 9573 đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe hạng A1, B1, B2, C, D,… hàng đầu tại Hà Nội cũng như cả nước. Với 5 năm không ngừng nâng cao chất lượng, 9573 đã tổ chức dạy và thi thành công cho hàng nghìn học sinh trên cả nước.

Bảng giá học và thi bằng lái xe máy tại trung tâm rất cạnh tranh và tốt hơn rất nhiều so với các bên khác

Lợi ích khi học lái xe tại Trung tâm đào tạo 9573

 • Lịch học linh hoạt lựa chọn theo ý muốn: Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học lái xe ô tô B2 tùy theo thời gian của bản thân. Có thể chọn học vào thứ 7, CN mà không tính thêm phí.
 • Xe tập lái đời mới đầy đủ tiêu chuẩn: Tất cả xe tập lái đều mới, đạt tiêu chuẩn theo quy định và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi tập, đảm bảo học viên luôn có cảm giác thoải mái nhất.
 • Học lái xe ô tô B2 1 thầy 1 trò: Học viên được thực hành theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên trong suốt quá trình học giúp tăng hiệu quả cho mỗi buổi học.
 • Lịch học và thi bằng lái xe B2 luôn được đảm bảo: Trung tâm luôn đảm bảo đúng khóa học và lịch thi, đúng thời gian quy định, không để xảy ra tình trạng chậm trễ (trừ trường hợp dịch bệnh và theo quy định của Nhà nước).
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo
 • Thực hành với cabin lái xe thực tế ảo: Học viên được học lái xe hạng B2 trên Cabin thực tế ảo trên nhiều địa hình khác nhau, nâng cao kỹ năng thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, vui vẻ: Ngoài việc truyền đạt kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn nhiệt tình giảng dạy cho học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên khi học viên cần.
 • Hoàn toàn không phát sinh chi phí: Trong quá trình học lái xe B2, trung tâm cam kết không phát sinh chi phí, trọn gói bao gồm đầy đủ xăng xe, giáo viên, sân tập…
 • Học viên được tự chọn địa điểm học: Học viên học lái xe B2 có thể lựa chọn cho mình một sân tập lái xe thuận tiện nhất để di chuyển đến sân tập một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ 9573

 • Địa chỉ: Số. 351 Pho Vong, Dong Tam Ward, Hai Ba Trung District, Hanoi City
 • Website: https://thibanglaixe.com.vn
 • Email: 9573.com.vn@gmail.com
 • SĐT: 0375 979 573

Việc thi thực hành thường xuyên không chỉ giúp ích cho việc thi lý thuyết lái xe ô tô B2 trực tuyến mà còn hỗ trợ học viên tham gia giao thông ngoài đời thực. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy cố gắng hết sức, tập trung luyện tập mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc may mắn!

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button