Đề thi

Review Và Download COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s Book With

Đánh giá bài viết

COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer đã trở nên quá quen thuộc trong IELTS với kinh nghiệm lâu năm và chất lượng biên soạn dựa trên thực tế. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên ôn luyện tài liệu gì, hãy thử tham khảo bộ sách này với mục tiêu 5-6.5 điểm.

Giới thiệu về sách COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer

COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer nằm trong bộ 3 cuốn Complete IELTS do Cambridge sản xuất, gồm nhiều chủ đề quen thuộc và các bài tập xã hội giúp luyện tập đầy đủ các kỹ năng, giúp người học làm quen với các tiêu chuẩn của bài văn mẫu thi.

Sách này rất hữu ích trong việc cung cấp kiến ​​thức xã hội làm tư liệu cho các phần thực hành Viết và Nói, giúp trau dồi khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Quyển sách COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer phù hợp với những bạn có level 5.0

  • Các bạn thí sinh mới “chân ướt chân ráo” bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.
  • Những người có vốn từ vựng, kỹ năng kiểm tra và kiến ​​thức tiếng Anh còn hạn chế muốn tăng điểm của họ lên 6,5+

Review sách COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer

Sách gồm 8 bài (unit) với các chủ đề khác nhau, được chia thành phần tương ứng với kỹ năng trong IELTS. Cuối mỗi bài học sẽ có phần tóm tắt từ vựng kèm theo chú thích gọn gàng, các điểm ngữ pháp quan trọng và các đề kiểm tra luyện tập, giúp người học nhớ bài mới và ôn lại bài cũ.

Đây là tài liệu ôn tập phù hợp với những bạn đã có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh, đang ở trình độ 4-5 và hướng tới mục tiêu đạt 6.5 IELTS.

Ưu điểm của Complete IELTS Bands 5-6.5

  • Cuốn sách này có thể được gọi là cẩm nang nhập môn cực kỳ hiệu quả để luyện thi IELTS.
  • Cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức cơ bản nhất về kỳ thi IELTS cũng như những kỹ năng cơ bản mà bất kỳ ai khi thi IELTS cũng cần phải có, giúp người đọc quen dần và cải thiện dần.

Nhược điểm của Complete IELTS Bands 5-6.5

  • Vì chỉ dành cho các bạn đạt 5.0 nên cuốn sách này không phù hợp với những bạn đang ở mức 6.5 và muốn nâng cao điểm hơn nữa.
  • Cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế, bạn khó có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nếu không có người hướng dẫn.

Cách luyện IELTS với COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer hiệu quả

Khi bắt đầu thực hành, tất nhiên, trước tiên bạn phải vượt qua một bài kiểm tra để xác định trình độ của mình. Sau đó bạn cần đặt ra những mục tiêu cụ thể để tạo động lực cho bản thân và có kế hoạch ôn thi khoa học để nhắc nhở bạn luôn tuân thủ.

Về phần các kỹ năng, cần lưu ý:

  • Nghe: Nghe và viết lại hoàn toàn phụ đề để quen với việc ghi chép nhanh.
  • Nói: Thực hành đọc thành tiếng và tự ghi âm để kiểm tra lỗi phát âm.
  • Đọc: Đọc thành tiếng giúp ghi nhớ từ vựng, kết hợp với ôn sách để ghi nhớ hoàn toàn từ vựng mới.
  • Viết: Tập viết những câu đơn giản trước, sau đó bắt đầu viết theo chủ đề.

Tải về ngay sách COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer

Link download COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer

Tóm lại, COMPLETE IELTS 5-6.5 Student’s book with Answer sẽ phát huy công dụng thần thánh của nó nếu bạn chăm chỉ học và luyện tập càng nhiều càng tốt. Ieltscaptoc chúc các bạn đạt kết quả thi IELTS tốt nhất!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button