Đề thi

Tải Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book With Answers PDF

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của đáp án complete ielts bands 4-5 student’s book dành cho bạn.

Bạn đang luyện thi IELTS và đang ở band 4.0-4.5 và đang không biết tìm sách nào phù hợp để ôn luyện? Vậy hãy tham khảo ngay Complete IELTS Bands 4-5. Sách được phát triển bởi NXB danh tiếng Cambridge phát hành cực kỳ uy tín giúp sĩ tử rèn luyện cả 4 kỹ năng trong phần thi IELTS.

Xem thêm các cuốn sách liên quan khác nhé:

  • Get IELTS Writing Academic Band 9 sample PDF – Tải trọn bộ
  • Download Ebook Academic Writing Practice for IELTS by Sam McCarter
  • Download IELTS Test builder 1,2 {PDF+ Audio} miễn phí

Giới thiệu sách Complete IELTS Bands 4-5

Complete IELTS Bands 4-5 nằm trong bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS giúp ôn luyện theo từng khả năng giúp band điểm hiệu quả.

  • Tên sách: Complete IELTS Bands 5-6.5
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • NXB: Cambridge University Press
  • Hình thức sách: Bìa mềm, PDF
  • Tác giả: Guy Brook-Hart, Vanessa Jakeman
  • Đối tượng sử dụng: Người có band IELTS 4-5 IELTS

Xem thêm:: DỰ ĐOÁN ĐỀ THI VĂN 2021 THPT QUỐC GIA MỚI NHẤT

Nội dung của sách xoay quanh việc rèn luyện kỹ năng cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc, đồng thời cũng giúp học viên phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Sau khi ôn luyện Complete IELTS Bands 4-5, bạn có thể tiếp tục band điểm với Complete IELTS bands 5-6.5 và cuối cùng là quyển sách Complete IELTS Band 6.5 – 7.5.

Review sách Complete IELTS Bands 4-5

Sách gồm 10 unit với các chủ đề khác nhau, mỗi unit sẽ có 4 phần tương ứng với kỳ thi IELTS giúp học viên tiếp cận với format của đề thi thực tế. Tác giả còn cung cấp kỹ năng làm bài, tổng hợp từ vựng và ngữ pháp hay giúp bạn vừa làm bài vừa nâng cao kiến thức. Ngoài ra, còn có một bài kiểm tra giúp bạn ôn tập lại.

Xem thêm:: 71 câu ôn luyện từ và câu lớp 3 – Download.vn

Đặc biệt, các kiến thức trong sách được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận tài liệu dễ hơn và dần dần nâng cao khả năng của bản thân.

Nhược điểm của sách là là chỉ dành cho các bạn có nền tảng tiếng anh từ bands 4-5, vì thế các bạn có band chưa đạt thì nên bắt đầu ở những tài liệu ôn thi IELTS nhẹ hơn. Thêm một nhược điểm khác bạn cần lưu ý là sách được viết bằng tiếng anh nên sẽ sử dụng không hiệu quả nếu không được hướng dẫn.

Download Ebook Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers

Link Download Ebook Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers TẠI ĐÂY: Download Ebook Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers.

Xem thêm:: 15+ Bài Tập Câu Bị động (Passive Voice) – Đáp án Chi Tiết

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

Chúc bạn thành công!

Hi vọng Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book with Answers giúp bạn học tập tốt nhé!

tailieuielts.com

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button