Đề thi

Cách hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota – Tudiengia.com

Đánh giá bài viết

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota trên điện thoại. Cần lưu ý trước rằng đây không phải là hack đáp án mà là hack thời gian làm bài. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm bài và đạt kết quả cao hơn.

Azota là gì?

Azota không còn quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên. Đây là ứng dụng hỗ trợ giáo viên hoàn toàn mới trong công tác giảng dạy, đặc biệt là giao bài tập và chấm điểm cho học sinh. Azota sử dụng tài khoản Zalo để đồng bộ nội dung trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, cách Hack Azota khá đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Giao diện của Azota sẽ giúp giáo viên giao bài tập cho học sinh và quản lý bài tập của học sinh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Và cũng từ ứng dụng này, giáo viên cũng dễ dàng chấm điểm bài tập và cho ngay kết quả. Azota còn có tính năng theo dõi quá trình học tập của học sinh, rất hữu ích cho giáo viên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thầy cô sử dụng ứng dụng Azota.

Ưu điểm :

  • Giúp giáo viên tạo đề thi online dễ dàng chỉ với file PDF các câu hỏi có sẵn
  • Hệ thống tự động chấm bài thi và trả kết quả cho phụ huynh và học sinh
  • Giáo viên có thể dễ dàng xem phân tích và thống kê điểm học tập của học sinh
  • Học sinh dễ dàng làm bài tập, mọi lúc mọi nơi và có thể Hack Azota để cộng điểm.

Tại sao giáo viên nên sử dụng Azota?

Tiết kiệm thời gian phân công và chấm điểm

Khi học trực tiếp, thay vì lấy phiếu để chấm điểm, giáo viên có thể nhắc học sinh và phụ huynh nộp bài bằng cách chụp ảnh bài tập và gửi qua ứng dụng, giáo viên cũng có thể chấm điểm và báo điểm trực tiếp trên đó. Điều này cũng có thể được áp dụng rất hiệu quả trong giai đoạn học online.

Hoạt động dễ dàng

Nền tảng cũng như phần mềm Azota được thiết kế đơn giản, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, ít thao tác để phù hợp với mọi người.

Thống kê và theo dõi kết quả học tập

Phụ huynh cũng có thể theo dõi kết quả học tập của học sinh thông qua lịch sử học tập. Hệ thống sẽ lưu lại điểm, quá trình làm và nộp bài của từng học sinh. Giáo viên cũng có thể tra cứu và tải các báo cáo thống kê về máy để đánh giá hoặc lưu trữ trên hệ thống.

Cách hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota cho điện thoại

Để Hack Azota khi làm bài kiểm tra, bạn chỉ được phép sử dụng Azota trên trình duyệt trong điện thoại. Tiếp theo, nhấp vào “Bắt đầu”.

Xin lưu ý, bài kiểm tra này chỉ có 5 phút và thời gian hiện tại là 15 giờ 15 phút.

Sau đó bạn vào Setting kéo xuống chọn System . Lưu ý rằng trình duyệt đang mở Azota vẫn đang chạy ở chế độ nền. Bạn cũng không cần lo lắng khi ra ngoài sẽ bị Azota cảnh báo vì chỉ khi cài ứng dụng Azota thì bạn mới bị ảnh hưởng.

Tiếp theo, nhập “Ngày và giờ”.

Sau đó tắt tùy chọn “Sử dụng thời gian do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp”.

Bạn nhấp vào “Thời gian” để đặt lại thời gian.

Tôi sẽ lùi lại 5 phút so với hiện tại (15:15) lúc 15:10 và sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Cuối cùng, bạn quay lại bài kiểm tra trên Azota. Như hình bên dưới, thời gian đã lùi 5 phút thành 15 giờ 10 phút, tuy nhiên thời gian làm bài sẽ được tăng thêm 5 phút, vậy là Azota Hack đã thành công.

Còn về vấn đề tăng thời gian lên như vậy liệu trình có được ghi nhận hay không, tôi cam đoan là không. Ví dụ khi làm bài là 15h15, thời gian làm bài là 5 phút, nhưng khi bạn tăng thời gian lên, khi nộp bài thì hệ thống vẫn báo bạn làm bài 5 phút và nộp bài vào lúc 15h: 20

Cách hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota cho máy tính

Về cơ bản cách hack xem đáp án trắc nghiệm này là xem có từ khóa “đáp án” trong phần Source Code ở bài thi trắc nghiệm.

Link cụ thể : tiktok.com/@music_mikhngun_011/video/7033541206579711259

Cách chống hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota

Về quan điểm lập trình nển tảng trắc nghiệm trên Web từ Azota, các lập trình viên cần ngăn điện thoại quay ngược và có công cụ check thời gian nộp bài hàng loạt. Từ đó trử điểm các học sinh dùng hack này khá dễ dàng.

Phần hack đáp án bằng view source thì phía lập trình cũng có thể giải quyết được bằng cách encode base64 từ khóa “đáp án” và cho cả A,B,C,D.

Ví dụ : Đáp án A ==> xJDDoXAgw6FuIEE=

Nên để chống hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota thì bạn hãy chờ bên Azota update chức năng ngăn chặn view source.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button