Đề thi

Azota – Nền tảng tạo đề thi, bài tập Online – Download.com.vn

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Azota nền tảng tạo đề thi dành cho bạn.

Azota là ứng dụng học tập giúp thầy cô giáo giao bài tập, chấm điểm và tạo đề thi online miễn phí vô cùng hữu ích khi học trực tuyến. Ứng dụng Azota đang được nhiều trường học sử dụng bởi giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng từ thầy cô đến các em học sinh tiểu học.

Hiện nay khi các trường học tổ chức học online thì các nền tảng làm bài thi, giao bài tập trực tuyến cũng có vai trò rất quan trọng. Thông qua các công cụ này thầy cô giáo sẽ dễ dàng giao và chấm điểm cho học sinh nhanh chóng, tiện lợi. Nếu như OLM gây khó khăn trong việc làm các bài tập tự luận thì Azota có chức năng này hoạt động rất tốt, các bài tập tự luận chỉ cần làm và gửi cho giáo viên ngay tức thì.

Tạo đề thi online trong 2 phút – Số hóa tất cả đề thi, đề kiểm tra, bài tập.

Tính năng chính của ứng dụng Azota

  • Tạo đề thi online trong 2 phút: số hóa tất cả đề thi, đề kiểm tra, bài tập.
  • Gửi đề thi qua Zalo, Facebook, tạo website riêng để lưu trữ đề thi.
  • Giao diện làm bài đơn giản, đảo câu, ghi chú câu hỏi.
  • Nộp bài tập cho giáo viên dễ dàng chỉ cần chụp ảnh gửi bài và chờ giáo viên phản hồi về kết quả.
  • Chấm mọi lúc với một vài thao thác đơn giản, kết quả sẽ được trả về cho học sinh, phụ huynh.
  • Thống kê và theo dõi kết quả học tập: Cha mẹ học sinh có thể theo dõi kết quả của học sinh thông qua lịch sử học tập, hệ thống sẽ lưu lại điểm số, quá trình làm bài, nộp bài của từng học sinh.
Gửi đề thi qua zalo, facebook, tạo website riêng để lưu trữ đề thi
Gửi đề thi qua Zalo, Facebook, tạo website riêng để lưu trữ đề thi

Ứng dụng Azota chuyên về giao và gửi bài tập, nên các bài tập về nhà sẽ được các thầy cô giáo giao bài tập và học sinh tiến hành làm cũng như gửi bài nhanh chóng. Hiện tại Azota đang phát huy tối đa tác dụng và vô cùng hữu ích được hầu hết các trường học tại Hà Nội áp dụng. Có thể nói bạn khó có thể tìm được một công cụ hỗ trợ học tập tương tự trên thị trường để thay thế cho Azota.

Nền tảng tạo đề thi, bài tập online Azota giúp cho nhà trường số hóa đề thi, nhanh chóng tạo các bài tập – bài thi online nhanh chóng trong vòng 2 phút. Các kỳ thi, kiểm tra cũng được thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần phải chuẩn bị trước giúp thầy cô giáo và học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian.

Giao diện làm bài đơn giản, đảo câu, ghi chú câu hỏi
Giao diện làm bài đơn giản, đảo câu, ghi chú câu hỏi

Thầy cô giáo dễ dàng chụp ảnh bài tập hoặc upload file PDF lên hệ thống, tự động cắt câu hỏi, nhập đáp ảnh với vài thao tác. Người dùng có thể thực hiện trên web hoặc trên ứng dụng Azota dành cho di động sau đó chia sẻ website riêng thông qua việc đồng bộ với nhóm Zalo, Facebook, vv.

Video hướng dẫn sử dụng Azota

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button