Công thức

Màu trắng kết hợp với màu gì thì đẹp khi phối quần áo – Balo Natoli

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Màu trắng kết hợp với màu gì thì đẹp dành cho bạn.

Màu trắng là màu tiêu chuẩn và phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Gam màu này có thể dễ dàng kết hợp với những màu khác tạo nên set đồ thời trang hoàn hảo.

Vậy màu trắng kết hợp với màu gì thì đẹp và hiệu quả nhất ? Trong bài viết này, Natoli sẽ giới thiệu đến bạn bộ bí kíp phối màu với màu trắng thật sành điệu và chuẩn gu nhé.

Ý nghĩa của màu trắng

Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo cũng là màu thuần khiết và trọn vẹn nhất. Màu trắng là màu của ánh sáng thể hiện sự tươi sáng và xóa đi mọi dấu vết của những hành động trong quá khứ.

Cũng giống như một tờ giấy trắng không viết giúp đầu óc bạn luôn cởi mở và giải phóng bất cứ thứ gì bạn có thể tạo ra trên đường đi.

o_RGJO33tVasuDckowKrPy0gRsNrc0sULVXRsET-wxoMwnOoo8JPxSLHCDxbENogudD5Ej4lStUVjoNHGDMN8BrhSmwqjV0eUhJa5e0xvCf2ZogLJki_ypAtLUINw4W0hFJImP_d

Màu trắng phối với màu gì

Màu trắng còn có ý nghĩa của sự bình tĩnh, thoải mái và hy vọng. Khi nhìn vào, màu trắng hoạt động như một người chữa lành vết thương thực sự, mang lại cho cuộc sống của bạn một cảm giác trật tự và ý nghĩa.

Đồng thời giúp tránh xa mọi khía cạnh tiêu cực của sự nhầm lẫn và cung cấp cho suy nghĩ và tâm hồn của bạn sự thanh lọc bên trong, nguồn năng lượng tinh khiết cuối cùng.

Tuy nhiên, quá nhiều có thể có mặt tiêu cực của sự trống rỗng và cô lập, một môi trường cằn cỗi và thiếu hiểu biết. Nếu màu trắng ở hầu hết các nền văn hóa có nghĩa là sự khởi đầu của cuộc sống thì ở một số nền văn hóa, nó được dùng làm màu chủ đạo cho lễ tang.

D_vmOIjSDZLerSFc86nmF_C9SiYMgKHsT9p91Osr8O2vO-SIbdYc5ViK0W1dl0p-CFCLFIhyF9Dq8eNJ5Zrb_LZEMEBLFsY4Ogmt4A4DxtHva54901evlLzyRnWVaqy6xLa6k7Fj

Màu trắng phối với màu gì

Đối với những người không đặc biệt coi cái chết là dấu chấm hết, nhưng đối với những người đang nghĩ đến sự kết thúc của cuộc hành trình của họ. Một con người mới sẽ bắt đầu ngay sau khi một người rời khỏi thế giới này.

Màu trắng là dấu hiệu cho thấy sự kết thúc của chu kỳ sống của bạn và sự bắt đầu của một cái gì đó mới. Nếu cẩn thận, quần áo và phụ kiện màu trắng có thể thu hút bạn, đặc biệt là trong thời điểm có nhiều thay đổi. Bạn có thể đi du lịch đến những nơi mới, nhận công việc mới và bắt đầu những mối quan hệ và hoạt động mới.

I2ADHEbNoyZqBP1zAE1EJ2tVq29jO-csS6zJkQb7VbPRMLJJIs9RmffG4mj9TOw2jucPj5U_eCcYAi4n0L3riHYtRAszcMYyZEv7CKNJ-4BkANoj2EbZC8DNq7wzEyRUhSR6DakL

Màu trắng kết hợp với màu gì thì đẹp

Như bạn đã biết, màu trắng thường được sử dụng trong tủ y tế như một dấu hiệu của một môi trường sạch sẽ và vô trùng. Màu trắng thường mang lại cho bệnh nhân cảm giác bình tĩnh và thắp sáng niềm tin hy vọng trong điều trị bệnh tật.

Các tính chất tích cực mà màu trắng mang lại là sự tinh khiết, ngây thơ, đơn giản, sạch sẽ, gọn gàng, cởi mở, bình đẳng và một khởi đầu mới tuyệt đẹp.

Màu sắc cũng có những mặt trái của nó, tạo cho nó những đặc điểm như không hiểu biết, vô sinh, xa cách, buồn tẻ, lạnh lùng, bầu trời hoặc quan trọng.

Khi được sử dụng với một tỷ lệ cân bằng, bạn có thể là một vị cứu tinh khỏi mặt tối trong những thời điểm khó khăn. Màu trắng đại diện cho một tương lai trong sạch và thực tế là có những thay đổi ngay từ đầu. Có thể thấy hiệu quả và cho thấy một tổ chức tuyệt vời và một ý thức trật tự.

DO-FtXpp8eqpBDnt77PZCyd4tGWfxL1rzx8MahbIgWnxj63QBJvyVXVxjX5kkzRSGdJHRCb0-FisJuOrrRH641iEPbpwUhIXyGst0C46hU3S4P5S6Hr-paXiHHKM-CPAvBINb3j7

Màu trắng sữa kết hợp với màu gì

Màu trắng mệnh gì trong phong thủy ?

Với Kim sinh Thuỷ, năng lượng của các hành Kim giúp cho những người có mệnh Thuỷ có sức mạnh hơn, tinh thần phấn chấn hơn, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông, giúp mạnh mẽ, dũng cảm hơn. Màu sắc trong ngũ hành Kim là màu trắng nên là màu khá tốt cho người mệnh thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, màu trắng hợp với mệnh nào, tương sinh với bản thân của người dùng, màu tương sinh với mệnh của người đó cũng có. Tức là những người mang mệnh Thủy cũng có thể sử dụng màu trắng hoàn toàn trong cuộc sống để cải thiện vận mệnh của mình.

Afms6o8UWbijmU0xe_RbBM0BORofSwb8HTzSYyER-DEvqI56TArAnXKAey7xjOD4BmZUnQPKubHToi3y4Yjziuad83Ad-U8JI151fORiY2ht_lpEthy09DVGP84i71EeK3G4qbPG

Quần màu trắng kết hợp với áo màu gì

Thổ sinh Kim cũng là hai mệnh tương sinh với nhau. Tuy nhiên, màu trắng không phải là màu bổ trợ của những người mệnh Thổ. Bởi vì chỉ có thổ sinh Kim chứ Kim không sinh thổ. Mối quan hệ sinh thành này ảnh hưởng đến sức khỏe của những người hướng về Trái đất.

Hỏa và Kim là mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành. Tuy nhiên, nếu người mệnh Hỏa sử dụng vật có màu trắng thì sẽ không bị ảnh hưởng và chỉ có vật dễ bị hư hỏng.

Theo quy luật ngũ hành thì Kim tương khắc nên người mệnh này không nên sử dụng gam màu trắng. Sử dụng màu trắng khiến mọi thứ trở nên bất tiện, khó chịu.

Màu trắng phối với màu gì?

Màu trắng là một trong những màu dễ phối, dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Không chỉ phối hợp cùng màu sắc khó tính như màu vàng, màu xanh lá cây mà còn cực kỳ tinh tế với màu đỏ, màu tím. Để dễ dàng hơn cho bạn, hãy theo dõi những nguyên tắc phối màu trắng dưới đây nhé.

Màu trắng phối với màu trắng (tone sur tone)

Màu trắng sữa kết hợp với màu gì? Màu trắng thường được sử dụng để phối với những màu khác nhưng một bộ trang phục màu trắng tone sur tone sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng mới lạ đấy. Sự phối hợp này sẽ khiến khí chất của bạn cao quý và sang trọng lên rất nhiều.

ntkgM2ZHpdwDDuWIJ_rwnHRrH1N0v01xfRLAmpF03N_dWDa4bIHiYDlI87S-7b-rUKUogcd2JpEFs4Hyynz4Gizd8VXsQXAQwrni1I1t3WDplN9kNIG8t5X92coyhGhN0V-bc1J1

Xem thêm:: Giải bài 1 2 3 4 5 trang 132 sgk Hóa Học 10

Màu trắng tone sur tone đẳng cấp

Set quần áo phối trắng này rất linh hoạt nên bạn có thể diện nó và kết hợp thêm nhiều phụ kiện, trang sức với màu sắc khác nhau

Màu trắng phối với màu kem

Màu kem có lẽ là lựa chọn được nhiều chị em khi không biết màu trắng kem phối với màu gì. Đây là màu hoàn hảo khi phối cùng màu trắng để tạo ra sự hài hoà và chỉnh chu nhất trong từng set đồ.

Màu kem nhẹ nhàng, trung tính của áo diện cùng màu trắng tinh tế của váy, quần ống rộng,… đều sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho set đồ của bạn.

CPi8RlOBBHmtOaAeaEO4GO_nEpZTGfMZsB7Xb3KZI0xRDuUC1jwpwmUgqL-6a0n5NHEgd_nVK4s8l4vJWcWl1w4kmKj06t4etcutd9ps01fyE5CcspCmWKHxHDEg5-XJ32iwxNuz

Phối màu trắng với màu kem

Ngoài ra, áo khoác ngoài màu hay đôi giày màu kem cũng sẽ đem lại sự tinh tế và chỉnh chu cho outfit phối màu trắng hàng ngày

Màu trắng phối với màu đen

Nếu bạn có một item màu trắng nhưng lại không biết màu trắng kết hợp với màu gì cho đẹp thì màu đen chính là đề cử dành riêng cho bạn. Trắng và đen chính là sự kết hợp hoàn hảo và đánh bay mọi thiết kế khó nhằn.

Cặp đôi này sẽ mang lại hiệu quả thị giác cao cho người đối diện và khiến bạn trông thật ấn tượng đấy. Một chiếc quần ống loe trắng cạp cao và croptop màu đen chắc chắn nàng sẽ tỏa sáng và sành điệu hết nấc.

5vu2h68LxMVzUa0AmSNUF9eomZNfcfPSSJcco_5XotSDclI0RbFbfNM5Ha8TICEBIsoRRVUV4_EhBnEYnuKsH9Wxkhhw7HOtF_8oJ0dZ9WLL0LHQ8pKC9KABRMP3ZxBQ2GEjta5L

Màu đen và trắng là sự kết hợp hoàn hảo

Ngoài ra, những món phụ kiện màu trắng cũng rất ăn ý khi kết hợp với trang phục đen và ngược lại bạn có thể phối chúng với nhau để set đồ bớt đơn điệu.

Họa tiết

Màu trắng kết hợp với chiếc áo có họa tiết tinh tế hay quần có hoa văn độc đáo cũng là một trong những ý tưởng hay ho cho các nàng không biết màu trắng phối với màu gì.

Các hoạ tiết thú vị như hoa lá, kẻ sọc ngang hay caro kết hợp cùng quần màu trắng sẽ trông vô cùng bắt mắt và hiện khi đi học, đi làm.

Để thêm phần đáng yêu, các cô nàng chỉ cần chọn những kiểu hoạ tiết tươi tắn đi cùng chiếc váy màu trắng tiểu thư thuần khiết là cũng đủ khiến người ấy phải xuyến xao.

0OaXzt936OTRfOIv5Re07TK3KResXmxxUgTMMyvdvy_I1gWghw8IgHv_skCYksy8JZyr0rlDInVyvOPUcLY3KCyZRgAHhiX8P8ava05rqZxY19WGr4qXPtzVQI1t3o036VvzzVJJ

Màu trắng kết hợp hoạ tiết thanh lịch

Màu trắng phối với màu xanh dương nhạt

Màu trắng kết hợp với màu gì thì đẹp? xanh dương nhạt hay baby blue khi phối hợp cùng trắng sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn đấy được tôn.

Sự ngọt ngào, nữ tính của gam màu xanh sẽ được màu trắng tôn vinh một cách rõ ràng và sâu sắc. Sự kết hợp này rất nhẹ nhàng nhưng lại có chút quyến rũ.

hL3cncFeGOcsLqxNBCjHtRqr-TKF2MFCYlhDmzt1Aj1JZZExTe-AWXh9vB6D_hjxo44PyWmfg_ovbVwt2JQPTnet3mEJ5dOlY4gw7jBhmk_iDYsiUyEHAEj_Pggn7Nx2jQj1yi-P

Xanh dương nhạt phối cùng áo len trắng phong cách

Bạn sẽ trông duyên dáng và thanh lich khi diện áo trắng cùng chân váy xanh đơn giản hay đi đôi giày cao gót màu xanh đằm thắm. Chắc hẳn set đồ này sẽ khiến bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Màu trắng phối với màu đỏ

Màu trắng phối với màu gì cho bớt nhàm chán. Quần áo màu đỏ sẽ khiến bạn trở thành thành tâm điểm bơi sự nổi bật của nó. Vid thế, để trung hoà màu sắc này, hãy dùng màu trắng để mix với màu đỏ nhé. Set đồ trắng phối đỏ sẽ khiến bạn thăng hạng nhan sắc và nâng tông da lên đấy.

G0Cw-5DDHjHeGFt52WC4_A-6FEGpPiwDr9lfrp1dkH0ZJIBvCgUfvV6fgQGFYccgX1KBNbkfe9G5s0X7vQ7aQ4D9lkUbXcYy3vgir4gsoNGR5v252Bf5H9AwBiDr6wCbaynPj2Ii

Váy màu đỏ mix trắng cực quyến rũ

Màu trắng phối với màu hồng

Màu hồng là màu tượng trưng cho sự nữ tính và ngọt ngào. VÌ thế khi kết hợp cùng màu trắng trong trẻo chắc sẽ tôn được nét mềm mại và uyển chuyển của phái nữ.

Đây cùng là một trong những màu phối với màu trắng cực chuẩn. Sự kết hợp màu sắc này sẽ khiến cho các chàng trai mê mệt và không sao quên được dáng vẻ yêu kiều của các nàng cho mà xem.

ukhtCIKQPYLrq-HHAUig3hFmISv3YLobaxAirBlxgApdVXiYq0J5lDyk9g7MHD39noqc10zuj4flR0YBNKIqvnVrGVPYvToMKwp3D5vY1i2hKABIyhdLy956y480jnzW2FS7a4PX

Màu hồng kết hợp cùng trắng tinh khiết

Màu đơn sắc đậm

Màu đơn sắc đậm sẽ khiến các nàng không còn đau đầu vì câu hỏi màu trắng phối với màu gì thì đẹp. Màu trắng được nhiều người mix với các gam màu đậm như: nâu, đen, đỏ, vàng, cam,…

Đây là sự kết hợp độc đáo và phù hợp với mọi vóc dáng bởi vì có màu sắc mạnh sẽ đánh lừa thị giác và che đi những khuyết điểm một cách hiệu quả. Mùa trắng sẽ giúp những màu sắc khác được tôn lên một cách hoàn hảo nhất.

QK7zaBp8YS8UHRBMHIyUSM6Z8zx-fu-mdBz91oWz7AYugR26DUmi_EY7yyiXpluNZUg_NVqFROQyhmWssSylr-vVgAc-33rQT1DuqbrKJ7Dob5z-OVMHSFq1nD3vRMU0ZKHsVi4n

Xem thêm:: Tóc đen móc Light màu gì đẹp? 10+ Gợi ý cực chất – Hapigo

Trắng phối cùng màu đơn sắc đậm

Màu trắng phối với màu cam

Như sự kết hợp trắng – đỏ hoặc trắng – cam sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và tràn đầy sức sống. Bạn có thể thêm một chiếc áo khoác màu cam bằng cách mặc một chiếc áo sơ mi trắng, quần tây màu cam hoặc quần tây đen.

Hay chỉ là một chiếc váy có họa tiết trắng, cam. Tuy nhiên, nếu trang phục có quá nhiều họa tiết, bạn nên tránh đeo trang sức để tránh cảm thấy bị rối mắt.

c4Z6UyDwmZPMi4rAgmT7K6IfrnMCC7maMo1NjunitSyfCSjTe7QP6bBTkB9FUQErG8xPxGOdQyavXx51gm1SKE7iwfpPMVctpmIMgraeeADbnp8rTssd3q6PodhNEPbz8WauBWyf

Quần màu trắng kết hợp với áo màu gì

Màu trắng phối với màu hồng

Sự kết hợp của hai gam màu này khiến chúng trở nên nổi bật và nóng bỏng. Bạn có thể phối váy hoặc quần đỏ với sơ mi trắng và ngược lại. Bạn cũng có thể mặc đồ gỗ trắng tinh, giày đỏ và một chiếc túi xách màu đỏ.

Nếu bạn đang mặc toàn bộ trang phục hoặc một chiếc váy đỏ, hãy kết hợp nó với một phụ kiện màu trắng. Khi muốn giảm độ bồng bềnh cho bộ trang phục, hãy kết hợp màu trắng và đỏ với một chiếc túi đen.

0CkAzNcJ6Ij6qbDBH9T3pdR-iabfThLTALips_Re7WZXoNj37-BtUI2n0AtwBgDRFfyL9WXJOzISM4a5QjPUDAfClMnZ-Do3yRvKr6fxiIurDmYhfESvcENKkhd52Td-caTmOYRH

Màu trắng phối với màu gì đẹp

Màu trắng phối với màu vàng

Từ vàng và vàng đậm đến vàng nhạt và vàng vàng, mọi thứ đều phù hợp với màu trắng. Hai màu này làm sáng da và tươi trẻ như một buổi sáng sớm.

Diện một chiếc váy trắng vàng với phụ kiện da bò kết hợp cùng sự phối màu giữa áo và váy khác màu sẽ khiến bạn trông nữ tính hơn. Váy vàng trắng xanh cũng rất hợp.

nk9GujIuDJYlHcbyZjziiaTilepO-7wIOQdyl0xULRVl_swMaGqIgf-8T1k6rJIDjQnfjKeBDdF8GLrSpOxowzoOOvOd7UcRk4c3BZZGyo13f_MhhWj5PGs7LjiV068z3C2UKOmJ

Màu trắng kem phối với màu gì

Màu trắng phối với màu nâu đất

Màu nâu đất cũng là một màu trung tính và có thể kết hợp với bất kỳ màu nào. Hiệu ứng của màu sắc này làm cho nó trông thanh lịch, sang trọng và tối giản.

Kết hợp với màu trắng tạo cho quần áo vẻ thanh lịch, thuần khiết. Bộ đôi màu sắc này mang đến vẻ đẹp sâu lắng và điềm tĩnh. Chính vì vậy, nếu muốn nổi bật hơn, bạn có thể nhấn nhá phụ kiện như túi xách.

S4lmCP94Z8VebtwUiorXFQ_hekm8hrywF8NuAa23ZrzgxCjH-0GVcVY1WtB61HZ-woPc9UxpZxT4v7WMPmm0TP9u0xmbzR43MjBj5Sr4veIcxjStclIcfz0yNa0jRQLN7CHum5z1

Màu trắng sứ kết hợp với màu gì

Màu trắng phối với màu xanh dương

Khi kết hợp màu xanh dương cùng màu trắng tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch. Set đồ không cần phải phân chia bởi một màu trung tính khác nào. Người mặc sẽ là một trong những sự kết hợp tốt nhất phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Để có vẻ ngoài quyến rũ và nữ tính hơn, bạn nên mặc một chiếc váy màu xanh đơn giản cùng áo khoác màu trắng. Sau đó mang một đôi giày cao gót màu xanh là hoàn hảo để xuất hiện ở bất cứ đâu.

NZ5kJ6ZABGsW3opXXem2-e_iR92rf-ckGUMo3qXl86L263D29R6gizu8NK05DNtIClCONw83ZfnJ98n_WCHN7a7i4Fk80k7AazZgIb9cEYenqfaX4O3bglLjn4z0stElrBnDAs65

Màu trắng kết hợp với màu gì

Màu trắng phối với màu xanh lá cây

Bộ vest xanh phối sơ mi trắng thích hợp cho những buổi họp quan trọng, hội nghị đối tác hay phỏng vấn. Đến dự tiệc tối, bạn chỉ cần thay áo khoác có độ lấp lánh và thêm một chiếc vòng cổ ấn tượng là đủ xinh rồi.

Nếu bạn muốn trông thật dễ thương khi đi dạo hoặc hẹn hò, bạn nên kết hợp chân váy xanh với áo phông trắng cùng phụ kiện như túi xách hoặc giày sneaker.

nlGxoBRlXSteb9emdiW2uQ9szF6W_zlaFsKhpG3_PDiwXGRchonok8TT9du1tb93t1tNG6lPYABsCKSlIYrUPNCJUWGNwFZlN5GhRz90e1JKKLTgh7TIu_kOoSpN1wuCfYPl3P3b

Màu trắng nên phối với màu gì

Quần màu trắng kết hợp với áo màu gì

Một trong những items đẹp, thanh lịch và dễ mix chính là quần màu trắng, Kết hợp với áo màu sắc nào đều mang tới một phong cách và vẻ đẹp riêng.

Trong đó không thể thiếu những cách phối đồ với áo màu xanh, màu tím, màu hồng hoặc màu vàng,…Dưới đây là gợi ý cách phối đồ chi tiết về sự kết hợp giữa các màu sắc để bạn dễ hiểu hơn.

Quần màu trắng kế hợp với áo màu xanh

Một chiếc áo màu xanh đơn giản kết hợp với quần màu trắng sẽ khiến bạn trông thật hoàn hảo và nổi bật ở bất kỳ nơi nào từ công sở cho đến những cuộc vui cùng bạn bè.

Đây là set đồ có sự pha trộn nhuần nhuyễn giữa sắc xanh điềm đạm, thanh tao với màu trắng ngây thơ, trong sáng. Vậy là bạn đã không còn phải phiền não không biết màu trắng phối với màu nào đẹp rồi đấy.

3qpw0J42nYfnZCD7S5-ejxpfGzxoWz91GjI_TZsSzQXXq5LOGaAUb1iIZr1S5tYXHHzSzDOPqj-guuSWtoAoZ5Wec3hIj8OvejrITQqX_WEDZV5kmKcHEPz23fbD9rhnKu4HM9QI

Quần trắng phối màu nào đẹp

Quần màu trắng kết hợp với áo màu gì? Để biến phong cách của mình trở nên thanh tú và quý phái hãy kết hợp với những món có màu trắng cùng nhau để tạo thành bộ trang phục nổi bật và thời trang.

Quần màu trắng kế hợp với áo màu trắng

Xem thêm:: Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2021 Kiên Giang có đáp án

Quần màu trắng mix cùng áo trắng sẽ bạn gây được ấn tượng tốt với người đối diện. Ngoài ra, ể set đồ thêm cuốn hút hãy lựa những phụ kèm đi kèm khác màu làm điểm nhấn.

NoFcf3wiCFmxzwEB6c0gykqfF_c9vyEGDV5hkJj_JX5-1WTlgUtF1DHmr4MnLTxkkojKA_NLoCA6um35NcxS58EPurkvjCoPpGCl1ZQC5Pw9IEqrz_LrRbKx4d5eb3_EY-kGRR3S

Set đồ trắng sành điệu

Quần màu trắng kế hợp với áo màu vàng

Nếu bạn có một chiếc quần trắng và không biết quần trắng phối màu nào đẹp thì hãy cân nhắc đến áo màu vàng tươi sáng. Bạn sẽ thật thanh lịch và lộng lẫy với set đồ phối màu trắng nổi bật này trong các buổi tiệc. Quần màu trắng sẽ giúp bạn trung hoà sự chói lóa của chiếc áo màu vàng nổi bật và khiến bạn trông tinh tế và sang trọng hơn.

GfOjg40YLHGqqvpBZdCqFUxSX2LUlRKo717Mj6JMD8kgyYcx_1Ur3ciUJGWbqxdqj_EhJ4KbBum64NbcCF_mW7s4RRA9uNuNCfDl70jclBr1dFLxt_gZfpEnGUnCb4mJ7wMlR5L-

Quần trắng kết hợp cùng áo vàng nổi bật

Quần màu trắng kế hợp với áo màu tím

Quần màu trắng kết hợp với áo màu gì mà không gây nhàm chán. Màu trắng dường như là không có đặc sắc với cô gái có làn da trắng, nhưng lại cực lung linh với tất cả các màu da.

Đặc biệt, các tông màu trầm đậm như màu tím khi kết hợp cùng quần trắng sẽ mang lại độ tương phản nhất định và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, các cô nàng bánh bèo yêu thích sự ngọt ngào, dịu dàng nên chọn chiếc áo màu tím pastel nhẹ nhàng để phối cùng quần jean trắng thuần khiết nhé.

_pxQ-pWEKXVxyTp6QutOw8UoDkihIkOTjKYbUzGUmC2nN7_EetzqEXA2T77tzaUM77XXnNodLpESbQtmnzTIJxePiileIpeva0T-wF3hjlcwH5C6yPwMdU0gxrJxUPv1DKA7yTUY

Áo tím mộng mơ cùng quần trắng nữ tính

Áo màu trắng kết hợp với màu gì

Áo màu trắng mang lại sự đơn giản, thanh lịch và dễ mặc. Bạn có thể mix& match với váy màu đen, quần màu xanh, quần màu hồng, nâu hoặc một số màu sắc khác đều rất nổi bật và thu hút. Hãy tham khảo các cách phối đồ với quần màu trắng dưới đây để làm mới thêm cho bản thân mình nhé.

Áo màu trắng kết hợp với váy màu đen

Vậy áo màu trắng kết hợp với màu gì cho thật sành điệu. Áo thun trắng phối với quần hay váy màu đen là sự kết hợp kinh điển từ xưa đến nay.

Hai màu này mang sắc thái đối lập với nhau sẽ tạo nên một hiệu ứng thị giác cao và khiến mọi người không ngừng chú ý đến bạn. Đây là tổng thể hoàn chỉnh nhất cho set đồ phối màu trắng cá tính, sang trọng.

1Wa9t0mRu_4b-7qPNQpNpqyQ1PcNnmrnseyZsBIEL2ZxvYdfmY8ZQU1kjNFC_ZbppZrSFPJL78UNEKQ0vlIzq5-zG_kxN7W63z2LvxueAS5joiVYTcu3pO46h1862wHfl2gNCeWn

Áo trắng phối cùng váy đen cá tính

Áo màu trắng kết hợp với quần màu hồng

Áo thun trắng kết hợp với quần màu hồng cho ra kết quả không thể nào lý tưởng hơmàu trắng phối với màu nào đẹp khi bạn đang tìm kiếm áo màu trắng nên phối với màu gì để tạo nên bộ trang phục cá tính, năng động.

Hơn nữa áo trắng sẽ càng nữ tính khi phối cùng chiếc váy xoè xinh xẻo màu hồng trong mọi cuộc hẹn. Set đồ này chính là ý tưởng tuyệt vời cho những quý cô trung niên muốn tìm kiếm sự trẻ trung, ngọt ngào.

DfcLF_FvoVN5bqgxxaak46bglnXAXvHHAbE00EL4NKVAT5foOraCeCPrzBF0xnsf_LGygznSFqnp4Zd9Tj2grgYW9Xl5BplRwZqZu81s9hk2Cm3nlde9hgZyqyf1fpnXCetdhtGb

Quần hồng ngọt ngào phối cùng áo trắng kiêu sa

Áo màu trắng kết hợp với quần màu nâu

Quần màu nâu trung tính phối với áo thun trắng là lựa chọn hàng đầu của quý cô công sở yêu thích màu sắc sang trọng, trẻ trung và đầy thanh lịch.

Quần tây màu nâu cạp cao chính là phương án lí tưởng cho câu hỏi áo màu trắng kết hợp với màu gì thì đẹp. Với sự kết hợp chuẩn không cần chỉnh này, bạn có thể tự tin tham gia bất kì sự kiện nào hay thoả thích đi chơi cùng bạn bè.

geL1OHOJ8qH6-niJuyiTHntFcS6oVJzS1OmMYK7qiS0Nv35RXZtt92rS1PGZsIOg6F0hJj9ffVr-3k2BXPpOOJvRaDzMDT3aFqU6AdGFRsvn_TwRjrfbNofuE8anN8_8nKA8e1ec

Nâu hiện đại kết hợp cùng áo trắng thanh tao

Bạn không cần phải lo lắng không biết màu trắng phối với màu gì đẹp nữa. Áo thun trắng đơn giản kết hợp với quần denim màu xanh chính là một điểm nhấn tuyệt vời và là phong cách phổ biến thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Đây chính là 2 gam kinh điển mà ai cũng phải có trong tủ đồ. Là những gam màu trung tính nhưng sự kết hợp này không hề đơn giản hay nhàm chán một chút nào. Cặp màu sắc ăn ý này sẽ giúp gu thời trang của bạn xịn sò và bắt mắt lên trông thấy.

FyAfWSjBiU4fXxB9cKpLlr6jB2xOm7zaJV5yk-KUz6haeWbQMrULRWOhS3YV0HJLtJ_8l8QKb5_13m686iYzyTt-6YqwA8MjujLKZv7veqCrGuO0bilHK3KLZfLVV6Ljs25xwcTj

Quần denim năng động khi diện với áo trắng kiểu cách

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cách phối màu trắng với màu nào cho đẹp và chuẩn gu. Qua đó chắc hẳn bạn cũng đã biết màu trắng nên kết hợp với màu gì rồi đúng không nào? Những tuyệt chiêu này sẽ giúp set đồ phối màu trắng của bạn chỉnh chu và chất lượng lên trông thấy đấy.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

Màu đỏ phối với màu gì cho thật đẹp và thời trang phong cáchCách phối quần áo màu xanh dương kết hợp với màu gì đẹp?Màu xanh lá phối với màu gì đẹp và tinh tế dành cho nữMàu đen phối với màu gì ? Mẹo phối đồ đen cực phong cáchMàu tím phối với màu gì ? Cách phối đồ với màu tímMàu hồng phối với màu gì đẹp ? 11 tông màu mix đồ với màu hồngMàu nâu kết hợp với màu gì thì phối đồ TÔN DÁNG trẻ trungMàu xám phối với màu gì đẹp ? Cách phối đồ với màu xámMàu vàng kết hợp với màu gì phối đồ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịchMàu cam phối với màu gì ? 9 gam màu phù hợp với màu camMàu trắng kết hợp với màu gì thì đẹp khi phối quần áo

Màu hot trend năm 2021 xu hướng thời trang xuân hè theo Pantone

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button