Công thức

Hướng dẫn chơi Warpath dành cho Newbie

Đánh giá bài viết

Do game mới quay trở lại Việt Nam sau một năm vằng bóng, nên lại có khá nhiều anh em newbie gia nhập cuộc chơi cày cuốc, do đó mình làm lại một bài tổng hợp dành cho newbie bắt đầu chơi.

Ủ account – lấy lợi thế ban đầu.

Nếu anh em nào đã từng chơi ROK thì có thể không lạ lẫm gì trò này. Đây là một thuật ngữ lợi dụng cơ chế cho phép nhảy server trước khi account của anh em vượt qua mốc lV12. Do đó, chúng ta có thể tận dụng thời gian từ Lv1 – Lv11 ở một Server cũ để hoàn thành các nhiệm vụ và nhận phần thưởng cũng như tăng cường lực lượng trước khi đến với Server mới – lúc đó chúng ta có thể đua với những người chơi mới nhưng với tâm thế cao hơn.Toàn bộ thông tin về Ủ acc anh em có thể đọc ở bài viết này:

  • Hướng dẫn ủ account trong game Warpath

Xây dựng nhà cửa

Warpath là game chiến thuật thời gian thực, mà đã là chiến thuật thì yếu tố xây công trình là không thể thiếu. Chiến thuật xây dựng càng tốt, càng tối ưu sẽ giúp cho anh em có đà bứt phá tốt hơn. Qua đó đem đến lợi thế trên chiến trường nhiều hơn.Anh em có thể đọc bài về xây dựng công trình để phát triển cho nhanh nhé

Nghiên cứu quân đội

Ngoài việc xây dựng, thì nghiên cứu là một phần đóng góp rất lớn để anh em có thể tăng cường hỏa lực cho các đơn vị xe tăng, pháo binh hay máy bay của mình.

  • Hướng dẫn nghiên cứu
  • Hướng dẫn cộng điểm tác chiến

Xây dựng đội hình

Trong game sẽ có 3 phe khác nhau, mỗi phe sẽ có một đơn vị unique riêng: Liên minh tự do (màu xanh – Xe tăng hạng nhẹ), Sư đoàn tiên phong (Màu xám – Xe tăng hạng siêu nặng), Đảng trật tự (Màu đỏ – Dàn phóng loạt/ Kachiusa). Mỗi người chơi trong Warpath sẽ có khả năng triển khai 5 đơn vị lục quân và 3 đơn vị không quân. Việc kết hợp các đơn vị này như thế nào sẽ quyết định đến lối chơi của anh em sau này. Việc đổi lối chơi về sau sẽ khá là khó khăn và mệt mỏi đối với nhiều anh em free. Do đó, trước khi đi quyết định chọn một đội hình nào để theo thì anh em cần biết mình thích lối chơi nào, liên minh của anh em đang thiếu lối chơi nào để bù đắp lại. Để biết thêm về các lối chơi mới ở bản V3.0 thì có thể đọc thêm bài viết khác nhé

Tiếp theo, anh em cần học cách ghép các đơn vị cấp thấp lên đơn vị cấp cao. Tập trung vào một đơn vị trước (core), sau đó đến các đơn vị khác

Hiện tại, đội hình cơ bản và dễ chơi anh em có thể lựa chọn là xoay quanh con xe tăng hạng siêu nặng của Sư đoàn tiên phong: Cụ thể, ở giai đoạn đầu game (Early game):1 Xe tăng hạng siêu nặng 1 Bộ Binh của Đảng trật tự1 Pháo của Liên minh tự doĐội hình này sẽ giúp anh em đi các map chiến dịch tốt hơn, qua đó sẽ có nhiều phần thưởng theo thời gian tốt hơn rất nhiều.

Đội hình giai đoạn giữa game (Mid game):1 Xe tặng hạng siêu nặng1 Bộ Binh1 Pháo của Đảng trật tự (nếu bạn chơi xe tăng hạng nhẹ)/ Pháo của Liên minh tự do (nếu bạn chơi xe tăng hạng trung)1 Xe tăng hạng nhẹ của Liên minh tự do/ Xe tăng hạng trung của Đảng trật tự1 Máy bay tiêm kích

Đội hình giai đoạn cuối game (Late game):1 Xe tăng hạng siêu nặng1-2 Xe tăng hạng nhẹ của Liên minh tự do/ Xe tăng hạng trung1-2 Pháo binh1 Dàn phóng loạt/ Pháo chống tăng1 Máy bay tiêm kích1 Máy bay ném bom của Đảng trật tự hoặc Sư đoàn tiên phong.

Ngoài ra, nếu anh em chơi hệ hardcore thì có thể chọn bất kỳ đơn vị nào làm main tank cũng được. Chơi theo đam mê và sở thích thì bỏ qua nhé.

Sĩ quan Warpath

Giống như các trò chơi chiến thuật khác, sĩ quan (nhiều anh em gọi là tướng) là một phần rất quan trọng để giúp cho các đơn vị xe tăng, pháo binh hay máy bay của anh em thêm mạnh mẽ. Sĩ quan có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với các binh chủng khác nhau. Tuy nhiên có một vài lưu ý quan trọng về sĩ quan như sau:

  • Sử dụng sách để nâng cấp Spanner (đây là sĩ quan cho xe tăng, Nếu có nạp tiền, hãy mua Thủ Hộ Sự Thật và thay thế Spanner) lên Lv60 là bạn có khả năng sở hữu Percy (thức tỉnh) full skill.
  • Thời gian đầu, dồn toàn bộ tượng vàng vào Antonia Shevchenko – Đây là sĩ quan pháo binh cực kỳ khủng mà bất cứ ai cũng phải sở hữu nếu muốn cuộc chơi dễ hơn về sau.
  • Chú ý sử dụng điểm liên minh để mua Tượng Cỗ Máy Chiến Tranh trong shop liên minh. Đây là sĩ quan free khủng tiếp theo mà anh em dễ dàng có được.
  • Nâng cấp đều Lv của các sĩ quan lên 43 để có thể hoàn thành nhiệm vụ sĩ quan 100% – Đây là nguồn tài nguyên theo ngày cực kỳ quan trọng. Đừng bỏ lỡ.

Tập canh ăn Event hằng ngày

Sự kiện lãnh thổ pháp lý là cách tiếp theo để có được nhiều tài nguyên cho anh em! Event diễn ra hằng ngày và được reset sau 4 giờ. Mỗi sự kiện anh em chỉ cần lấy được rương thứ 2 là đủ. Chỉ cần dành nỗ lực của anh em để có được hai rương này! anh em không có và không nên cố gắng hết sức để có được rương cuối cùng.

Còn rất nhiều mẹo khác, anh em có thể đọc ở đây:

  • 33 lờ khuyên cho newbie
  • 10 sai lầm anh em newbie hay mắc
Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn
Back to top button