Công thức

Cách Chơi Drum Pads 24 Đơn Giản, Hướng Dẫn Chơi Bài Faded

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hướng dẫn chơi drum pad dành cho bạn.

Video Hướng dẫn chơi drum pad

Không giống như iOS, không có nhiều ứng dụng tốt cho Android trong lĩnh vực tạo nhạc. Tôi đang tìm kiếm các ứng dụng có giá trị Tôi đã xem qua 24 Drum Pads. Tôi quyết định phân tích nó, và sau đó tôi sẽ kể cho bạn nghe về kinh nghiệm của tôi.

Đang xem: Cách chơi drum pads 24 đơn giản

Quảng Cáo

Bạn đang xem: cach choi drum pad 24 don gian

Chức năng và cách sử dụng

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào các hộp hoặc Drum Pads để tạo nhịp ngay khi khởi động ứng dụng. Nó có thể được khởi động ngay lập tức mà không cần phải cấu hình ứng dụng trước. Bộ gõ (hoặc miếng đệm) rất thiết thực và được thiết kế với nhiều màu sắc giúp ghi nhớ âm thanh ẩn sau mỗi ô. Nói chung là, Có ba nhóm với bốn miếng đệm tạo ra tổng cộng mười hai âm thanh khác nhau. Các tấm đệm màu xanh lam cung cấp các bề mặt như bộ tổng hợp. Hộp màu tím cung cấp âm thanh tổng hợp, trong khi hộp màu cam tạo ra âm thanh trầm. Tất nhiên, việc gán màu cũng phụ thuộc vào cài đặt trước đã chọn.

Quảng Cáo

*

Trong thanh đầu tiên, một số điều khiển được hiển thị, trong đó các chữ cái viết hoa A và B nổi bật. Những chữ cái này cho phép bạn thay đổi các đệm trống khác nhau mang lại nhiều nhịp điệu hơn cho bạn. Mũi tên lặp lại bên cạnh các chữ cái cho phép bạn lặp lại các mẫu nhất định và tạo vòng lặp. Nhấn mũi tên sẽ tạo ra một mẫu được lặp lại. Tỷ lệ lặp lại có thể được tăng lên bằng cách viết thường xuyên hơn trên nền tảng. Tối đa là một lần lặp lại cho mỗi lần đo thứ tám.

Tất nhiên thứ không thể thiếu trong một ứng dụng như Drum Pads 24 là chức năng ghi âm. Nhấn nút REC để bắt đầu ghi và bắt đầu phát tất cả các bản nhạc. Nhấn lại nút sẽ dừng ghi, sau đó tất cả những gì còn lại sẽ là gán tên và lưu.

Quảng Cáo

Xem thêm:: Chi tiết công thức tính đạo hàm căn bậc 2

Với nút menu, bạn có thể truy cập không chỉ các bản ghi đã lưu mà còn các khu vực khác của ứng dụng và các cài đặt trước hiện có. Sau khi cài đặt, chỉ một miền sẽ có sẵn trong miền tương ứng, mặc dù một số chỉ có sẵn với phí 100 xu, bạn có thể tải xuống nhiều hơn miễn phí. Ngược lại, các cài đặt trước cũng có thể được tải xuống nhanh chóng. Nhiều thể loại âm nhạc khác nhau được bao gồm, chẳng hạn như điện, hip-hop, dubstep và sentayho.com.vn, vì vậy thực sự bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy một cài đặt trước hấp dẫn.

Các đồng tiền mà tôi vừa đề cập cũng có thể được mua trực tiếp từ ứng dụng. Điều này yêu cầu đăng ký tài khoản Google+. 200 xu có giá 0,77 euro. Trong thanh menu, bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các bản ghi âm mà bạn có thể nghe bằng trình phát bạn muốn. Các bản nhạc được lưu và lưu dưới dạng tệp WAV với chất lượng tốt.

Tham khảo thêm: TOP ứng dụng chỉnh sửa, làm video miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad

Nếu bạn muốn lặp lại mẫu của các vòng lặp hoặc vòng lặp của mình, bạn phải tính đến tốc độ. Tất nhiên có khả năng thay đổi nhịp độ trong thanh menu. Nhịp mỗi phút có thể được thay đổi theo gia số mười. Tốc độ mới được chọn sẽ tự động được áp dụng cho Drum Pad hiện tại. Mỗi mẫu có thể được giảm năm tông màu đầy đủ và tăng lên mười tông màu đầy đủ, cho phép chúng tôi điều chỉnh các mẫu theo sở thích của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon City On Pc & Mac (Emulator), Bí Quyết Lên Cấp Nhanh Trong Game Dragon City

Trong quá trình thử nghiệm, tôi có thể tìm thấy một số trục trặc với nhịp điệu phức tạp hơn, đặc biệt là khi sử dụng thời gian trễ thấp hơn. Mặt khác, các vòng lặp chỉ có thể được phát tại một số thời điểm nhất định. thời gian cố định. Xin lỗi, chúng tôi không thể sử dụng nhật ký của mình để tạo các bản phối mới.

Hiển thị và Điều khiển

Miếng đệm trống hoặc Miếng đệm trống lấp đầy toàn bộ màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích trên các thiết bị nhỏ hơn. Quá trình này rất đơn giản và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào. Bạn có thể truy cập các khu vực khác của ứng dụng rất dễ dàng từ thanh menu.

Tốc độ và độ ổn định

Xem thêm:: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Để Bán – Vinacake.net

Trong quá trình kiểm tra Drum Pads 24, không có vấn đề về độ ổn định hoặc tốc độ nào ngoài việc thỉnh thoảng có độ trễ nhỏ.

Giá cả / Hiệu quả

24 miếng đệm trống được cung cấp miễn phí. Có một biểu ngữ quảng cáo ở cuối màn hình. Các cài đặt trước mới có thể được mua với giá tương đương chỉ dưới 40 xu.

Quyết định cuối cùng

Nhìn chung, Drum Pads 24 đã gây ấn tượng rất tích cực đối với tôi. Ứng dụng đặc biệt thuyết phục với các cài đặt trước khác nhau mà nó cung cấp, hầu hết là miễn phí, dễ sử dụng và các chức năng ghi âm hữu ích. Thật không may, tôi đã gặp phải một số vấn đề trong quá trình thử nghiệm, đặc biệt là với độ trễ. Nó không phải là một vấn đề lớn anyway. Nếu bạn muốn có chút thú vị khi tạo nhịp điệu đơn giản, đây là ứng dụng của bạn. Để sử dụng chuyên nghiệp, Drum Pads 24 rất tiếc không phải là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Dungeon Quest Cho Android, Dungeon Quest Cho Android – LOL Truyền Kỳ

Xem thêm: Top 3 Cách Tự Học Piano Cơ Bản Tại Nhà Tốt Nhất, Cách Học Đàn Piano Nhanh Nhất Với 13 Bước

*

Cách biến đợt tăng tiền điện tử tiếp theo thành lợi thế của bạn

*

Xem thêm:: Top 11 kiểu tóc móc lai đẹp nhất giúp da sáng bật tông | SaleNhanh

Super Mario Maker được tạo lại trong Little Big Planet 3

*

Tính năng Twitter beta & # 039; & # 039; Nhãn…

*

Nền tảng Snapchat mới cung cấp các trò chơi tương tự như Mario Party.

*

Google Nhận Hội đồng Đạo đức Trí tuệ Nhân tạo … 10 ứng dụng bảo mật Android tốt nhất không…

This website uses sentayho.com.vn to improve your experience. We”ll assume you”re ok with this, but you can opt-out if you wish.

In case of sale of your personal information, you may opt out by using the linkDo Not Sell My Personal Information

Xem thêm: 4 phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt nhất hiện nay (2021)

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button