Công thức

Mẹo chơi Dota Underlords dành cho người mới bắt đầu – Thủ thuật

Đánh giá bài viết

Trong bài viết này truonghocao.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của Hướng dẫn chơi dota underlord dành cho bạn.

Video Hướng dẫn chơi dota underlord

Trò chơi ban đầu có vẻ hơi phức tạp đối với một số người, nhưng có một số mẹo và thủ thuật khi bắt đầu mà người chơi cần phải biết. Dưới đây là một số lời khuyên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được cách thức chơi Dota Underlords.

meo choi dota underlords danh cho nguoi moi bat dau

Chiến thuật chơi Dota Underlords dành cho newbie

Mẹo chơi Dota Underlords dành cho người mới bắt đầu

1. Sức mạnh tổng hợp từ hệ và tộc

Xem thêm:: Cách làm pizza bằng mì tôm – học “lỏm” ngay 2 mẹo cực hay, ăn

Sức mạnh tổng hợp là yếu tố quyết định trong trò chơi. Hãy chắc chắn rằng bạn đang kết hợp các đơn vị quân có cùng chủng loại và tộc với nhau để tạo nên sức mạnh tổng hợp đạt được buff mong muốn, mỗi tộc yêu cầu một số lượng Hero nhất định có mặt trên bàn cờ để cung cấp cho bạn một loại buff.

Như hình ảnh ở trên, buff thứ nhất yêu cầu bạn cần phải có 2 Hero đẻ có được một buff, tộc thể 2 cũng cần 2, nhưng đến tộc thứ 3 thì lại yêu cầu 3 và trên đó cũng có tổng số buff dành cho đội quân của bạn. Cố gắng lên chiến thuật và mua Hero sẽ giúp bạn có thêm nhiều loại buff hỗ trợ tốt. Chỉ có những Unit khác nhau mới có thể hỗ trợ được và tăng số buff, giống nhau không được tính.

2. Nâng cấp Hero/ Tướng/ Unit

Việc nâng cấp Unit của bạn là một bước khá quan trọng để có thêm sát thương và khả năng sống sót. Để nâng cấp một Unit, bạn sẽ cần ghép ba Unit cùng cấp đó với nhau. Các tướng bắt đầu từ 1 sao, có thể nâng cấp lên 2 và 3 sao. Các tướng được nâng cấp có thêm máu, mana, sát thương và tất cả các chỉ số khác. Kỹ năng đặc biệt của họ cũng được nâng cấp khi bạn nâng cấp chúng lên.

Điều này thực sự có ý nghĩa khi bạn muốn chiến thắng trong trò chơi nhân phẩm. Có thể giữ một tướng 1 sao trên bàn và trên băng ghế dự bị của mình, chờ cơ hội nâng cấp. Những update này khá quan trọng, đặc biệt là vào đầu game. Nếu bạn có thể đưa một vài tướng hai sao lên bàn thì khả năng chiến thắng ở những round đấu đầu game rất cao.

Xem thêm:: Giải Hoá học 12 Bài 21: Điều chế kim loại trang 98 SGK – Tailieu.com

3. Nhận lãi từ số tiền

Đây là một cơ chế khá thú vị trong Auto Chess và giờ là Dota Underlords. Nếu bạn có nhiều hơn 10, 20, 30, 40 hoặc 50+ vàng, bạn sẽ nhận được 10% tiền lãi khi bắt đầu chiến đấu vòng mới. Điều này khá quan trọng vì nhận được thêm vàng có thể mang lại cho bạn lợi thế lâu dài khi tiến vào các round đấu sâu hơn.

4. Chuỗi thắng và chuỗi thua

Nếu có thể thắng liên tiếp nhiều vòng đấu bạn sẽ nhận được chuỗi thắng (Winning Streaks), ba vòng được thưởng 1 vàng, 5 vòng được thưởng 2 vàng. 9 vòng trở lên sẽ nhận được 3 vàng mỗi vòng. Còn đối với chuỗi thua (Losing Streaks) thì ngược lại, nếu bạn thua mỗi round đấu bạn cũng sẽ nhận được số vàng tương ứng như chuỗi thắng. Đôi khi việc thua liên tiếp cũng là một chiến lượt giúp bạn tích vàng chờ thời cơ đảo ngược tình thế.

5.Vật phẩm

Xem thêm:: Cách làm eo thon ở tuổi dậy thì các nàng nhất định phải biết – Vntrip

Khi bắt đầu trò chơi bạn phải chiến đấu chống lại creep (Quái) trong ba round đầu. Mỗi lần chiến thắng bạn có thể lựa chọn vật phẩm phù hợp để trang bị cho Unit của mình. Nếu thua sẽ không được lựa chọn vật phẩm mà được nhận một cách ngẫu nhiên. Cố gằng đừng để bị chết bởi những turn quái.

meo choi dota underlords danh cho nguoi moi bat dau 3

6. Chiến lược cơ bản đầu game

Một chiến lược điển hình thời điểm đầu là bạn chỉ cần mua một số Hero chiến binh như Axe, Tusk và Tiny. Họ là những tướng có lượng máu cao hơn, có thể đánh bại nhiều hơn. Sau đó, bạn có thể tìm cách nâng cấp chúng hoặc bắt đầu mua nhiều hero tiếp theo mà bạn muốn tập trung vào chiến lược của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-dota-underlords-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-48561n.aspx Như vậy, bạn và Taimienphi vừa điểm qua những mẹo chơi Dota Underlords dành cho người mới, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về trò chơi cờ nhân phẩm được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tính trong thời gian qua. Hiện tại Dota Underlords đang trong giai đoạn Beta, game thủ có thể chơi Dota Underlords bản thử nghiệmngay từ bây giờ trên các hệ điều hành PC và mobile. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên trang tin game, hãy để ý và theo dõi các bài viết mới trên website của Taimienphi nhé.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết tại website: truonghocao.edu.vn

Ngọc Ánh

Tôi Ngọc Ánh chuyên chịu trách nhiệm nội dung chia sẻ kiến thức học tập tại Website https://truonghocao.edu.vn/. Tôi làm việc tại đây với mong muốn chia sẻ những kiến thức đúng đắn về học tập kiến thức dành cho mọi người.
Back to top button