Thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền

Viết ngày bởi lethanhsang

Logo là đứa con tinh thần, một sản phẩm mang tính trí tuệ, mang lại sự sáng tạo của riêng mình và được luật pháp bảo vệ bởi việc đạt yêu cầu logo trong địa phương đã đăng ký chiếm hữu trí tuệ. Các biểu tượng đại diện cho các thương hiệu, thương hiệu của công ti bạn.
Nhãn hiệu hàng hoá là những dấu hiệu nhận biết của một doanh nghiệp (hoặc các doanh nghiệp đồng đội) dùng để phân biệt hàng hóa hoặc phục vụ store hoá và phục vụ với các loại khác của các doanh nghiệp. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ câu kết với hình ảnh được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

1460827175-4329-thuong20hieu20nong20san

Do đó, các biểu tượng đạt yêu cầu như thế nào bảo vệ? Nếu bạn đã làm thủ tục chứng nhận thương hiệu độc quyền nhưng không biết mở màn từ đâu hoặc đang khó khăn trong các thủ tục biển sơ liên lạc chúng tôi.
Hồ sơ chuẩn bị để đạt yêu cầu thương hiệu;
Giấy chứng nhận đạt yêu cầu kinh doanh (02 bản sao y bản chính);
Mẫu yêu cầu chứng nhận Logo độc quyền;
Miễn phí tra cứu đơn: Để xác định tài năng để chuẩn bị biểu tượng hoàn thành thủ tục có thể tương tự hoặc đồng nhất với nhãn hiệu đã được nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy đủ điều kiện tại Việt Nam hay không, logo bây giờ bạn sẽ được tra cứu hoàn toàn không tính phí;
Trong vòng 02 ngày sẽ cho kết quả bằng văn bản và kiểm soát cụ thể.
Dịch vụ của chúng tôi
Vui mắt liên hệ với chúng tôi nếu bạn vồ cập: 0909 730 849

Bình luận

Tham khảo thêm: chi phí xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm

© 2016, lethanhsang. All rights reserved.