Sinh năm 1981 hạp khiến cho ăn với tuổi nào? bạn muốn biết tuổi Tân Dậu thích hợp khiến ăn với tuổi nào?

Viết ngày bởi anhdon11

Sinh năm 1981 phù hợp khiến ăn cùng tuổi nào? khách hàng muốn biết tuổi Tân Dậu hạp khiến cho ăn cùng tuổi nào? phải chọn nghề nghiệp nào, Đặt tên cho con theo phong thủy đặt bàn khiến cho việc hướng nào thì thích hợp.

 

nhiều bài viết thế hệ nhất:

+ Tuổi Canh Thân hạp cùng tuổi nào trong khiến cho ăn

+ Tuổi Kỷ Mùi phù hợp làm ăn với tuổ nào?

+ Tuổi Mậu Ngọ hạp khiến cho ăn với tuổi nào?

vài ba phong cách về tuổi Tân Dậu:

Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 tuổi con gà, cung mệnh Càn, mạng chính yếu tinh Mộc.

 

 

Tính phương pháp của người tuổi Tân Dậu: Là người tối ưu, lanh lợi, sáng láng, được người khác nể trọng, thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó. Là người nhân từ, mang đạo đức, những tâm trạng thường hay rầu rĩ vô cớ. sở hữu ý chí tự lập, không phải quá tự kiêu, sỹ diện nhưng mà rơi vào cảnh ngộ gian khổ. nếu như tỉnh táo và sáng láng thì sự nghiệp thế hệ có thể thăng tiến.

nghề nghiệp hạp cùng người tuổi Tân Dậu: nghề nghiệp kỹ nghệ, hoặc khoa học, mỹ nghệ hoặc mỹ thuật thì thích hợp hơn.

Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

tìm nhiều người với mệnh Thủy ( gồm những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, quý giá Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi Tân Dậu hạp làm cho ăn cùng tuổi này, công việc tiện lợi, làm cho ăn phát đạt.

chọn những người mang mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Tân Dậu thường là trợ lí hoặc cấp dưới của người mệnh Hỏa thì công tác thế hệ thuận buồm xuôi gió.

tậu những người mang mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì công tác bình hòa, khiến ăn thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu phù hợp làm ăn cùng tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ) thì người tuổi Tân Dậu tạo được điều kiện lớn mạnh trong sự nghiệp.

tậu các người có mệnh Kim (gồm các tuổi Nhâm Thân, quý báu Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, quý giá Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi Tân Dậu không thích hợp làm cho ăn cùng các tuổi này thì sẽ chạm mặt khó khăn, công việc những trở ngại.

Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc thích hợp với tuổi Tân Dậu:

Màu hợp cùng tuổi Tân Dậu: Tuổi Tân Dậu phù hợp cùng màu xanh lúc, xanh biển đậm, tránh màu sáng, ánh kim, đen.

 

 

Hướng đặt bàn khiến cho việc phù hợp tuổi Tân Dậu: Phương vị tài thần phù hợp cùng tuổi Tân Dậu nam mạng là hướng Tây – Bắc, đối cùng nữ giới bắt buộc đặt bàn làm cho việc nhìn hướng Tây – Nam.

Trên đây là các tuổi phù hợp khiến ăn với người tuổi Tân Dậu và những tuổi không hạp khiến ăn với người tuổi Tân Dậu. đối tượng có thể tham khảo để tậu được đối tác khiến ăn phù hợp nhất.

 

© 2017, anhdon11. All rights reserved.