Quạt cây điện cơ thống nhất CN-QĐ 450 ĐM bán chạy nhất 2017

Viết ngày bởi winline

Việc sở hữu cho mình một chiếc quạt cây để làm mát cho không gian sống của gia đình đang là lựa chọn được người tiêu dùng rất quan tâm, chiếc quạt sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau từ gia đình cho đến cơ quan, nhà hàng, bệnh viện…đều rất phù hợp nhé

quat_dung_dien_co_thong_nhat_vinawind_qd450_dm_canh_450_mm_winline_1x858x583x4

Chiếc quạt đứng Vinawind QD450-DM có màu đen sạch sẽ, thiết kế dáng đứng, có thể thay đổi được chiều cao nên tản hơi mát ra một không gian rộng. Sản phẩm này phù hợp sử dụng trong gia đình, trường học, văn phòng,… Sản phẩm khi xuất xưởng được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhất đảm bảo tất cả các tiêu chí về độ bền, ổn định và chạy êm của mô tơ, lượng gió ra đều làm mát nhanh và đặc biệt tính tiết kiệm điện rất cao.

Quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind QD450-DM có 3 tốc độ gió giúp người dùng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu cũng như từng giai đoạn của giấc ngủ. Ngoài ra, chân đế tròn vững chắc, mô tơ bền bỉ, nên khi hoạt động không gây tiếng ồn lớn.

Máy quạt đứng điện cơ QĐ 450-ĐM có thể thay đổi sức gió đa dạng với ba tốc độ nhanh dần từ nhẹ đến mạnh giúp người dùng có thể tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng. Sản phẩm sử dụng công suất 50W và lưu lượng gió 67 m3/phút có thể nói so với các sản phẩm cùng dòng thì nó có công suất khá mạnh, khả năng tạo gió lớn. Đồng thời mức tiêu thụ điện thấp tạo cho sản phẩm một ưu điểm lớn so với các loại quạt máy thông thường khác.

Trên thân quạt đứng điện cơ QĐ 450-ĐM tích hợp hiều chức năng hữu dụng như núm nút điều khiển chuyển hưởng quạt bằng núm rút trên đầu quạt. Nút rút này được làm bằng nhựa giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng nhưng an toàn cho người sử dụng. . Ngoài ra sản phẩm còn có thể điều chỉnh góc quay theo cả hai chiều từ trái sang phải đến 87 độ và góc điều chỉnh theo phương thẳng đứng bằng tay đến 15độ.

So với các loại sản phẩm quạt máy khác mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho loại quạt máy đứng điện cơ QĐ 450-ĐM là khá hợp lý, vừa không chênh lệch quá lớn so với thị trường quạt máy cùng loại vừa tích hợp nhiều chức năng hữu ích và đặc biệt là khả năng tạo sức gió lớn hơn hẳn nhưng lại tiết kiệm điện năng sử dụng hơn nhiều so với các loại quạt máy thông thường.

Ngoài quạt cây điện cơ thống nhất thì chúng tôi còn giới thiệu đến khách hàng những chiếc quạt cây điện cơ 91 để khách hàng tham khảo thêm nhé.

 

© 2017, winline. All rights reserved.

Tags :