Giúp bé phát triển tư duy qua bộ môn mỹ thuật

Viết ngày bởi lethanhsang

Mỹ thuật được coi là một môn học kích thích sự sáng tạo và giúp bé thể hiện mọi suy nghĩ của mình ra bên ngoài thông qua những nét vẽ. Hơn thế, qua hội họa bé còn thể hiện được khả năng tư duy và khả năng sáng tạo của mình.
Theo các nhà nghiên cứu nếu bé được tiếp xúc với hội họa ngay từ khi còn nhỏ sẽ thông minh hơn và phát triển kỹ năng tư duy của trẻ tốt hơn. Điều đó là do khi tiếp xúc với những bức vẽ thường xuyên, bé sẽ nâng cao được nhận thức và thị giác cũng phát triển, tăng khả năng vận động, bé có thể tư duy tốt hơn về các hình khối, màu sắc, sự liên kết giữa sự vật và sự việc, con người và cảnh quan… Thông qua đó, bé sẽ thể hiện những suy nghĩ của mình qua từng nét vẽ.
giup-be-phat-trien-tu-duy-qua-bo-mon-my-thuat
Mỹ thuật là bộ môn kích thích sự sáng tạo cho bé
Với bộ môn mỹ thuật, bé sẽ tăng khả năng nhận thức rõ hơn về sự vật, sự việc xung quanh và kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng truyền tải nội dung và trình bày nội dung. Đặc biệt bộ môn này kích thích khả năng sáng tạo và tư duy logics cho bé.
Hội họa và các giai đoạn phát triển của bé

Các bé khi ở độ tuổi từ 2-5 tuổi đã bắt đầu muốn biểu đạt những tư duy đơn giản về thế giới xung quanh. Hầu hết các bé sẽ biết vẽ trước khi biết viết, đây cũng là thú vui tự nhiên của trẻ. Mặc dù những hình vẽ này hơi khó hiểu với người lớn nhưng với trẻ em chúng lại vô cùng sống động, cha mẹ nên khuyến khích và tận dụng để phát triển hứng thú cũng như trí tưởng tượng, sáng tạo cho bé.
giup-be-phat-trien-tu-duy-qua-bo-mon-my-thuat1
Hội họa giúp bé phát triển tư duy tốt hơn
Đến giai đoạn lớn hơn, tư duy logics cùng những kiến thức bé tiếp thu được nhiều hơn nên bé linh hoạt hơn trong các sử dụng màu sắc, hình khối cũng như những ý tưởng và chủ đề bức tranh. Bé sẽ sao chép lại những hình ảnh thực tế và kết hợp với trí sáng tạo riêng mình. Đây chính là một tiền đề quan trọng phát triển tư duy của trẻ.
Lớp học họa sỹ – phát triển tư duy và đam mê cho bé

Với mong muốn tạo môi trường và cơ hội phát triển đam mê hội họa và kỹ năng tư duy cho bé tốt nhất, Kid Talent Centre – Vườn ươm tài năng nhí mang đến những khóa học mỹ thuật bổ ích. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp cùng chương trình học thú vị giúp bé yêu của bạn có thể phát triển đam mê hội họa tốt hơn. Bé yêu sẽ được thỏa sức sáng tạo trong một thế giới hoàn toàn mới. Nhờ vậy mà não bộ và tư duy của trẻ cũng ngày càng phát triển hơn.
Bên cạnh những kỹ năng vẽ cơ bản, khi học tại trung tâm trẻ còn được nâng cao và vận dụng khả năng sáng tạo để phát triển nhận định, tư duy của mình.
Hãy đến ngay với Vườn ươm tài năng nhí để ươm mầm tài năng cho bé yêu của bạn!
Liên hệ học miễn phí ngay hôm nay.
Gọi ngay: (08) 62578699 – 0934.168.694
Địa chỉ: 952 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://www.kidtalent.edu.vn/
Nhấn vào đây để chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phí ngay cho bạn sau 15 phút.
Nguồn: TaiNangNhi.Net by Kidtalent.edu.vn

Xem tại: học lắp ráp robot miễn phí

© 2016, lethanhsang. All rights reserved.