Cô bé hát Opera gây sốt tại America’s Got Talent 2016

Viết ngày bởi admin

Cô bé hát Opera gây sốt tại America’s Got Talent 2016

Sự kiện báo chí mỹ đã đưa tin một cô bé Cô bé hát Opera gây sốt tại America’s Got Talent 2016, trong đêm thi America’s Got Talent cô bé đã khiến tất cả dậy sóng với tài năng thiên bẩm tại độ tuổi của học sinh cấp hai.

Cô bé hát Opera gây sốt tại America’s Got Talent 2016

Cô bé hát Opera gây sốt tại America’s Got Talent 2016

Cô bé tên là Laura Bretan đã khiến giám khảo Mel B choáng ngợp, lập tức bấm nút vàng chọn em vào vòng trong mùa 11 cuộc thi năm nay. Em đã khiến toàn bộ khán giả và ban giám khảo sững sờ với sân khấu opera tuyệt đỉnh không kém bất cứ danh ca chuyên nghiệp nào.
“Mẹ cháu luôn yêu thích ca hát”, cô gái 13 tuổi hồi hộp chia sẻ với ban giám khảo trước khi thể hiện phần thi, “Mẹ thấy cháu cũng thích hát và giúp cháu luyện tập hàng ngày. Mẹ đã hướng dẫn cháu chọn bài, và khuyến khích cháu tham dự cuộc thi ngày hôm nay”.
Có gốc Romania, bé gái xinh xắn đã khiến nhiều thính giả bật khóc và đón nhận hàng loạt phản hồi tích cực từ ban giám khảo.
“Đây là phần thi xuất sắc nhất kể từ ngày chương trình này được tổ chức. Thật không thể tin nổi”, nhà sáng lập/giám khảo Simon Cowell thốt lên nhận xét trong kinh ngạc.
Theo format của chương trình tại vòng loại sân khấu, mỗi giám khảo chỉ được sử dụng nút vàng một lần duy nhất để giúp thí sinh yêu thích của mình vào thẳng vòng chung kết. Mỗi mùa thi chỉ có năm thí sinh được nhận nút vàng đặc biệt này và Laura Bretan là một trong số 5 cái tên may mắn của năm nay.
Nữ giám khảo Mel B chia sẻ với thí sinh nhí rằng quyết định ấn nút vàng của cô và các động nghiệp có thể thay đổi cuộc đời cô bé hoàn toàn. Các giám khảo khác hoàn toàn đồng tình với cựu thành viên Spice Girls, nhất trí để Laura vào thẳng vòng trong. Video tiết mục thi của cô bé đã được đưa lên Youtube ngày 31/5 vừa qua, đến nay đã có trên 8 triệu lượt xem.

© 2016, admin. All rights reserved.

Tags :