Chữa ung thư não và ung thư máu bằng fucoidan nhật bản

Viết ngày bởi nhatminh

Ung thư máu hay còn được gọi là ung thư bạch cầu là loại ung thư duy nhất mà không có khối u. Bạch cầu đóng vai trò miễn dịch, bảo vệ cơ thể, khi tế bào này bị đột biến phát sẽ triển nhanh làm tăng số lượng dẫn đến lấn át phá hủy dần tế bào hồng cầu. Khi đó, hồng cầu sẽ bị phá hủy, người bệnh sẽ có dấu hiệu bị thiếu máu dẫn đến chết. fucoidan nhật bản được biết đến là một loại thuốc chữa ung thư máu mang lại hiệu quả rất lớn.

Thuốc Fucoidan chưa bệnh ung thư máu

Thuốc trị ung thư Fucoidan là loại thuốc fucoidan bán chạy số một tại Nhật, được rất nhiều người tin dùng và mang lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Các thành phần chính trong Fucoidan gồm có các đường đơn, xilozơ,fucoza, galactoza, manozơ, axit uronic, axit glucuronic cùng các nhóm sunfat.Vì vậy, không có phương pháp phân tích tập hợp. Một số công ty yêu cầu lượng Fucoidan dựa trên một phân tích hiđrat cacbon hay dựa trên phương pháp HPLC. Như vậy, mỗi công ty sẽ đưa ra một nhãn hiệu Fucoidan riêng của mình có thể yêu cầu độ tinh khiết của chúng sẽ dựa trên các tiêu chuẩn riêng của họ. Lượng Fucoidan được tính toán một cách chính xác bao gồm tỷ lệ phần trăm của tổng số hiđrat cacbon, cation, sunfat và axetyl hóa.

Chữa ung thư máu bằng Fucoidan
Các kết quả từ những nghiên cứu đã được tiến hành cho đến ngày nay đã chỉ ra rằng cấu trúc kết hợp phức tạp và độc đáo của mỗi Fucoidan tham gia thông qua sự tương tác hợp lực. Do đó thuốc fucoidan nhật bản được biết là giúp tăng cường sức khỏe của bạn một cách rộng hơn và tích cực hơn.

Hiệu quả của Fucoidan đã được chứng minh bởi rất nhiều tài liệu nghiên cứu và thí nghiệm cũng như của nhiều người có hiểu biết về Fucoidan và lợi ích của nó. AHCC có nhiều dữ liệu từ các nghiên cứu lâm sàng được sử dụng cho những người thực tế và được khuyến cáo, sử dụng tại nhiều bệnh viện ở Nhật Bản,

nhà khoa học phát hiện từ năm 1913 từ giáo sư Đại học Uppsala ở Thuỵ Điển. Đây là nguồn chất nhờn từ kombu.

Fucoidan có những tác dụng chính như sau : Fucoidan vẫn chỉ là một loại thực phẩm dinh dưỡng chứ không phải là một loại thuốc. Chức năng của Fucoidan có thể có hơn 10 chức năng:

-Giảm mỡ trong máu

-Hạ huyết áp cho những bệnh nhân có tình trạng bị huyết áp cao

-Khiến vi khuẩn không bị lây lan

-Giảm đi lượng đường trong máu

-Giảm bệnh dị ứng thời tiết

-Đường ruột hoạt động tốt hơn

-Cân bằng hệ miễn dịch

-Chức năng gan được tăng cường

-Ngăn ngừa quá trình lão hoá của cơ thể

Đây đều là chức năng của Fucoidan có thể mang lại trong cơ thể. Vì vậy mà ngoài chức năng chữa bệnh ung thư não bằng Fucoidan ra vẫn còn nhiều chức năng khác tốt cho sức khoẻ và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cơ chế giúp Fucoidan trị bệnh ung thư ?

Chức năng của Fucoidan

Những chức năng trên của Fucoidan chỉ là một chức năng phụ. Chức năng nổi bật nhất của Fucoidan chính là hoạt động điều trị bệnh ung thư. Vì thuốc có khả năng kích thích hệ miễn dịch và chống hình thành khối u và khả năng chống oxy hoá nên Fucoidan có thể ngăn chặn sự tấn công của các tế bào ung thư. Fucoidan cơ bản đã giúp kích thích tự chết của tế bào ung thư. Các tế bào ung thư luôn có xu hướng lây lan và di chuyển chúng không cố định và cũng không tự tiêu tan. Sự tác động của Fucoidan đã giúp quá trình tự kết liễu của tế bào ung thư được diễn ra tên khoa học được gọi là Apoptosis. Sức mạnh kỳ diệu đó đã khiến Fucoidan được xem là thần dược.

Tôi đã chữa ung thư não bằng Fucoidan như thế nào?

Não bộ chính là trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của cơ thể. Tôi không may đã bị mắc một khôi u ở não chứa các tế bào ung thư. Tôi đã có một liệu trình điều trị thật sự mệt mỏi cho đến khi tìm được một bài thuốc quý từ thiên nhiên.

Ba năm trước tôi bị phát hiện bị ung thư não, tôi đã thử xạ trị và hoá trị ngay khi phát hiện nhưng cơ thể không phản ứng tốt với đợt điều trị và ngày càng bị suy nhược thêm, sau đó được giới thiệu bài thuốc thuốc chữa ung thư fucoidan nên tôi dùng thử và may mắn vài năm sau tôi đã khỏi bệnh.

© 2017, nhatminh. All rights reserved.