Các thủ tục lên tiếng  phù hợp pháp luật cho thức uống

Viết ngày bởi lethanhsang

Khi một công ti hay cơ sở muốn đưa item bánh, kẹo ra hoạt động mua bán thì điều quan trọng là phải có thủ tục lên tiếng tiêu chuẩn vật phẩm,. Đến với công ti chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, quan tâm và hỗ trợ tư vấn pháp lý, công nghiệp đóng gói hay các giấy tờ khác liên quan tới item và phục vụ công ti cần. Riêng đối với cơ sở sản xuất tổ chức kinh doanh chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn Thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm, tư vấn tăng giá trị item, như cải tiến hay khắc phục để hoàn thành item tốt hơn.
banh_keo_gia_re-anh_chinh[1]
Các thủ tục công bố  phù hợp pháp luật cho giải khát
Giấy phép kinh doanh sao y
Giấy đạt yêu cầu cơ sở chứng nhận VSATTP ( Đối với công ti thương mại thì cần phù hợp đồng gia công )
Kết quả kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong 6 bốn tuần gần nhất
Các chỉ tiêu cần thiết trong hồ sơ công bố bánh.
+ Chỉ tiêu chất lượng căn bản: Chỉ tiêu này do doanh nghiệp tự đưa ra phụ thuộc từng vật phẩm cụ thể.
+ Chỉ tiêu vi sinh vật và kim loại nặng tuân theo:
Quyết định 46/2007/QĐ-BYT, quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
QCVN 8-1:2011/BYT, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm.
QCVN 8-2:2011/BYT, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
Thông tư số 27 /2012/TT-BYT, quy định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm.
Thien-Hung
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn free và cung cấp đối tượng mua hàng một cách tốt và nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM
Văn phòng Tại đô thị Biển Chí Minh
Địa chỉ: 47/111 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
ĐT Liên hệ: 0909 730 849 (Mr.Tuấn Anh)  or 0975.730.849 (Miss Thơ).
Email: tuananhsbimn@gmail.com or hothosbimiennam@gmail.com

Các thủ tục công bố  phù hợp luật pháp cho giải khát
5 (100%) của 1 trong tổng số bình chọn

Xem thêm: samsung công bố sản phẩm mới

© 2016, lethanhsang. All rights reserved.