Các luộc lòng lợn ngon

Viết ngày bởi admin

Các luộc lòng lợn ngon

Lòng lợn là một món ăn nhậu rất ngon, nhưng để luộc lòng lợn ngon phải có bí quyết. Cách luộc lòng lợn ngon giòn không có mùi khó chịu sẽ giúp rất nhiều cho các chị em trong việc làm món ăn ngon đơn giản này. Cách luộc lòng lợn rất đơn giản ai cũng biết những để luộc lòng lợn ngon o có mùi hôi thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Sau đây là mẹo luộc lòng lợn ngon giòn cho chị em nội trợ.
Món lòng lợn luộc là một trong những món nhậu lai ngon hấp dẫn mà được các đấng nam nhi rất yêu thích đó nhé. Bạn hãy tham khảo cách luộc lòng lợn dưới đây để có thể chiêu đãi lấy lòng ông chồng nhà mình nhé.

Cách luộc lòng lợn ngon

Cách luộc lòng lợn ngon

Hai bước để có thể luộc lòng lợn ngon hấp dẫn :

 Bước 1 : Làm sạch lòng lợn:

– Có rất nhiều phương pháp làm sạch lòng như bằng chanh , giấm, nước dưa chua, phèn chua …rất cầu kỳ nhưng lại không thể nào làm hết mùi hôi của lòng lòng được mà còn làm cho lòng trở lên không còn tươi con nữa.
– Sau đây minh sẽ mách cho bạn một cách hết sức đơn giản để có thể làm sạch lòng lợn đó là. Bạn lộn trái lòng lợn ra, bạn bỏ hết lớp mỡ màng đi nhé. Sau đó dùng mì trộn với một chút muối và hãy bóp kỹ nhé và sau đó bạn rửa lại bằng vòi nước sạch. Rồi mới sử dụng  chanh xát vào lòng lợn để làm sạch chất bẩn còn sót lại. Bạn làm theo lời tôi bảo đảm bảo khi sau khi luộc lòng sẽ thơm ngon không có mùi hôi và có màu trắng trông rất ngon mắt.

Bước 2 : Luôc lòng lợn :

– Trước khi  cho lòng vào luộc bạn chuẩn bị một bát nước nguội có pha vài gọt nước chanh nhé.
– Sau đó bạn  đun một nồi nước mạnh sôi rồi thả lòng lợn vào ( đặc biệt lưu ý là phải nước sôi mạnh nhé như thế thì lòng khi chín sẽ ngon giòn hấp dân rất nhiều )
Sau khoảng 10 phút lòng chín tới thì bạn vớt lòng ra thì luôn vào bát nước chanh đã chuẩn bị tư trước nhé như thế lòng sẽ giòn hơn và không bị thâm
Với cách luộc lòng lợn trên bạn sẽ không ngại việc chế biến món lòng lợn cho cả nhà ăn nữa. Đây là những mẹo “cực chất” mà những bà nội trợ đảm đang nhất thường áp dụng. Nếu làm theo, chắc chắn bạn sẽ thành công và có được món nhậu ngon cho gia đình mình lai dai trong ngày cuối tuần hoặc trời đông giá lanh
Chúc bạn thành công với món lòng lợn luộc ngon hấp dẫn ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các món ăn ngon mỗi  ngày khác nữa cho gia đình nhé

© 2016, admin. All rights reserved.