Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Quà – Bánh Trung Thu Đồng Khánh

Viết ngày bởi lethanhsang

Mang ý nghĩa của sự trông coi, mến thương, tình thân hữu và sự đoàn viên, tết trung thu là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Như một thói quen, phá cỗ là một trong những “nghi thức” không thể thiếu, được tất cả các thành viên trong gia đình kì vọng. Và chiếc bánh trung thu luôn là một trong những yếu tố chẳng thể thiếu để làm nên một đêm sum họp đầy ý nghĩa.
Hộp bánh Đồng Khánh được đầu tư kỹ càng để vừa bảo đảm chất lượng bánh, vừa tạo tính thẩm mĩ. Đồng Khánh có nhiều loại hộp bánh với những ý nghĩa riêng như: Đại Phát Đại Tài, Vinh Hoa Phú Quý, Bát Tiên Thượng Nguyệt… để món vàng thêm phần ý nghĩa.
banh-trung-thu-2
Sử dụng công thức đóng chai gia truyền hòa hợp với quy trình đóng gói bằng kĩ nghệ văn minh, bánh trung thu Đồng Khánh không ngừng cho ra đời nhiều loại bánh mới nhằm phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của khách hàng trong dịp Tết trung thu. Đồng Khánh với nhiều loại bánh như: bánh nướng, bánh dẻo… với nhân bánh nhiều chủng loại được làm từ các chất liệu chính như: bột, trứng, đậu, thịt, hạt dưa, hạt sen…dễ chịu cho bạn chọn lựa. Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của từng đối tượng, Đồng Khánh còn nhiều người biết đến với các loại bánh chay và bánh thích hợp cho người ăn kiêng.
Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Trên phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng.
banh-trung-thu-3
Ngoài nhu cầu mua bánh để thưởng thức, bánh trung thu còn là vật phẩm được nhiều người chọn lựa làm món vàng ý nghĩa cho người thân, anh em và đối tác. Chính vì vậy, Đồng Khánh không chỉ cải tiến hương vị sản phẩm mà còn khác lạ ân cần tới tính thẩm mĩ cho từng chiếc bánh. Chiếc bánh trung thu được chau chuốt từng đường nét hoa văn, điểm nhấn của chiếc bánh là logo thương hiệu Đồng Khánh khiến khách hàng ăn uống là nhớ mãi.
banh-trung-thu-4
Đêm trăng rằm vừa được nhâm nhi ly trà, vừa được thưởng thức miếng bánh trung thu ngọt ngào và lắng nghe những câu chuyện của người thân và đồng đội thì còn gì bằng. Hãy để Đồng Khánh thay lời thương cảm gửi đến những người thân yêu của bạn!
Nguồn:   http://www.cungmua.com/

Có thể bạn quan tâm: Bánh Đồng Khánh

© 2017, lethanhsang. All rights reserved.

Tags :